Nhóm nhạc teen P366 thử sức với lĩnh vực diễn xuất, tham gia sitcom truyền hình "La La School"

Nhóm nhạc teen P366 thử sức với lĩnh vực diễn xuất, tham gia sitcom truyền hình "La La School"
HHT - Từ một series web drama trên mạng xã hội, "Học viện siêu sao – La La School" phần 1 đã được “nâng cấp” thành sitcom "Học viện âm nhạc - La La School" phần 2 phát sóng trên truyền hình.

Khác với phần 1, phần 2 là sự “nổi loạn” của các học viên vốn chỉ sinh hoạt và học tập theo khuôn khổ của nhà trường. Sự xuất hiện của 2 nhân vật mới Kata Nhật Nam đã làm thay đổi cách nhìn về một thế giới âm nhạc đầy tự do và nhiều màu sắc. Tuy nhiên, những ý tưởng mới, phá cách trong âm nhạc của giới Underground không được nhà trường chấp nhận.

Nhóm nhạc teen P366 thử sức với lĩnh vực diễn xuất, tham gia sitcom truyền hình "La La School" ảnh 1
Nhóm nhạc teen P366 thử sức với lĩnh vực diễn xuất, tham gia sitcom truyền hình "La La School" ảnh 2

Mặt tối của mỗi nhân vật được thổi bùng lên khi cuộc thi Đại chiến Underground diễn ra, nhóm La La và nhóm Underground trở thành đối thủ của nhau, ai cũng mang cảm giác hiếu chiến và muốn “qua mặt” đối thủ. Rắc rối chồng chéo rắc rối, bí mật lớn nhất của Tuệ Nghi bị công khai, cuộc sống của các nhân vật trở nên nặng nề và mang đậm màu u tối. Chính lúc này, sức mạnh của tình bạn, sức mạnh của tình đoàn kết đã phát huy tác dụng.

Nhóm nhạc teen P366 thử sức với lĩnh vực diễn xuất, tham gia sitcom truyền hình "La La School" ảnh 3
 
Nhóm nhạc teen P366 thử sức với lĩnh vực diễn xuất, tham gia sitcom truyền hình "La La School" ảnh 4

Điểm đáng chú ý của Học viện âm nhạc - La La School phần 2 chính là dàn diễn viên trẻ trung - đa năng đến từ nhóm nhạc P336. Sau hơn 6 tháng chính thức ra mắt, P336 tiếp tục khẳng định tiêu chí “nhóm nhạc toàn năng” bằng việc lấn sân vào lĩnh vực diễn xuất. 

Nhóm nhạc teen P366 thử sức với lĩnh vực diễn xuất, tham gia sitcom truyền hình "La La School" ảnh 5

Điều thú vị là P336 đến với dự án La La School cũng giống như những nghệ sĩ khác: Cả 10 thành viên đều tham gia casting. Với những nét tính cách khác nhau, mỗi người mỗi vẻ, các thành viên P336 hứa hẹn góp phần đem lại thành công cho mùa mới của La La School. Tham gia bộ phim còn có các diễn viên đã quen mặt với khán giả truyền hình nhiều thế hệ như Tiết Cương, Hoàng Mèo, Kiều Trinh

Nhóm nhạc teen P366 thử sức với lĩnh vực diễn xuất, tham gia sitcom truyền hình "La La School" ảnh 6

Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng trên HTV7 vào lúc 22h30, Thứ 5, Thứ 6 hằng tuần bắt đầu từ ngày 4/1/2018.

NHƯ LÊ - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm