Nhóm nhạc teen P366 thử sức với lĩnh vực diễn xuất, tham gia sitcom truyền hình "La La School"

Nhóm nhạc teen P366 thử sức với lĩnh vực diễn xuất, tham gia sitcom truyền hình "La La School"
HHT - Từ một series web drama trên mạng xã hội, "Học viện siêu sao – La La School" phần 1 đã được “nâng cấp” thành sitcom "Học viện âm nhạc - La La School" phần 2 phát sóng trên truyền hình.

Khác với phần 1, phần 2 là sự “nổi loạn” của các học viên vốn chỉ sinh hoạt và học tập theo khuôn khổ của nhà trường. Sự xuất hiện của 2 nhân vật mới Kata Nhật Nam đã làm thay đổi cách nhìn về một thế giới âm nhạc đầy tự do và nhiều màu sắc. Tuy nhiên, những ý tưởng mới, phá cách trong âm nhạc của giới Underground không được nhà trường chấp nhận.

Nhóm nhạc teen P366 thử sức với lĩnh vực diễn xuất, tham gia sitcom truyền hình "La La School" ảnh 1

Nhóm nhạc teen P366 thử sức với lĩnh vực diễn xuất, tham gia sitcom truyền hình "La La School" ảnh 2

Mặt tối của mỗi nhân vật được thổi bùng lên khi cuộc thi Đại chiến Underground diễn ra, nhóm La La và nhóm Underground trở thành đối thủ của nhau, ai cũng mang cảm giác hiếu chiến và muốn “qua mặt” đối thủ. Rắc rối chồng chéo rắc rối, bí mật lớn nhất của Tuệ Nghi bị công khai, cuộc sống của các nhân vật trở nên nặng nề và mang đậm màu u tối. Chính lúc này, sức mạnh của tình bạn, sức mạnh của tình đoàn kết đã phát huy tác dụng.

Nhóm nhạc teen P366 thử sức với lĩnh vực diễn xuất, tham gia sitcom truyền hình "La La School" ảnh 3 Nhóm nhạc teen P366 thử sức với lĩnh vực diễn xuất, tham gia sitcom truyền hình "La La School" ảnh 4

Điểm đáng chú ý của Học viện âm nhạc - La La School phần 2 chính là dàn diễn viên trẻ trung - đa năng đến từ nhóm nhạc P336. Sau hơn 6 tháng chính thức ra mắt, P336 tiếp tục khẳng định tiêu chí “nhóm nhạc toàn năng” bằng việc lấn sân vào lĩnh vực diễn xuất. 

Nhóm nhạc teen P366 thử sức với lĩnh vực diễn xuất, tham gia sitcom truyền hình "La La School" ảnh 5

Điều thú vị là P336 đến với dự án La La School cũng giống như những nghệ sĩ khác: Cả 10 thành viên đều tham gia casting. Với những nét tính cách khác nhau, mỗi người mỗi vẻ, các thành viên P336 hứa hẹn góp phần đem lại thành công cho mùa mới của La La School. Tham gia bộ phim còn có các diễn viên đã quen mặt với khán giả truyền hình nhiều thế hệ như Tiết Cương, Hoàng Mèo, Kiều Trinh

Nhóm nhạc teen P366 thử sức với lĩnh vực diễn xuất, tham gia sitcom truyền hình "La La School" ảnh 6

Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng trên HTV7 vào lúc 22h30, Thứ 5, Thứ 6 hằng tuần bắt đầu từ ngày 4/1/2018.

NHƯ LÊ - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
HHT - Sau khi phải trì hoãn 1 năm, cuối cùng Đại hội Thể thao Olympic Tokyo 2020 chính thức được khai mạc tại Nhật Bản. Bên cạnh các trận đấu kịch tính giữa các đội tuyển sắp diễn ra, những bộ đồng phục được các vận động viên "diện" đến Thế Vận Hội năm nay cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Có thể bạn quan tâm

Sợ hãi vì những sự việc bí hiểm trong nhà, một gia đình Pháp phải ngủ ở ban công cả tháng

Sợ hãi vì những sự việc bí hiểm trong nhà, một gia đình Pháp phải ngủ ở ban công cả tháng

HHT - Một gia đình ở Pháp đang gặp tình cảnh rất khó khăn khi họ phải dựng cái lều ngủ ngoài ban công dù có nhà hẳn hoi. Họ cho biết lý do là vì cả gia đình họ, đặc biệt là cô con gái nhỏ, đã chứng kiến nhiều hiện tượng kinh dị ở bên trong nhà. Giờ thì họ chỉ mong được giúp đỡ để có thể chuyển nhà đi nơi khác.