Nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản giới hạn số chữ trong thư của fan sau khi nhận thư quá dài

HHT - Giống như hầu hết các nhóm nhạc thần tượng khác, 5 cô gái của nhóm nhạc Luvneo Girlswave cũng thường xuyên nhận được thư của fan. Nhưng một bức thư dài như bản báo cáo đã khiến họ buộc phải có hành động.

Đa số các fan hiện nay thường giao lưu với thần tượng qua mạng xã hội. Tuy nhiên, có những fan vẫn cảm thấy rằng việc viết thư tay thể hiện được nhiều tình cảm hơn.

Vì lý do đó mà nhóm nhạc thần tượng Luvneo Girlswave của Nhật cũng nhận được thư tay của các fan đa cảm. Tuy nhiên, một bức thư hơi “khác thường” đã buộc nhóm phải đưa ra thông báo chính thức, kèm theo “chính sách” mới về độ dài thư của fan.

Nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản giới hạn số chữ trong thư của fan sau khi nhận thư quá dài ảnh 1 Các thành viên của nhóm Luvneo.

Trên tài khoản Twitter của nhóm có viết: “Hôm trước, chúng tôi đã nhận một bức thư tay của fan. Chúng tôi thực sự biết ơn, nhưng nó được viết theo kiểu báo cáo, gồm 8 trang kín chữ. Theo ước tính của chúng tôi thì phải có đến hơn 10.000 từ, nên chúng tôi mất rất nhiều thời gian mới đọc hết được. Chúng tôi rất tiếc, nhưng phải yêu cầu các bạn giới hạn độ dài thư chỉ từ 5.000 từ trở xuống thôi. Cảm ơn các bạn luôn ủng hộ”.

Thực tế, Luvneo Girlswave là một nhóm nhạc mới thành lập và mới có video đầu tiên trên YouTube hồi mùa Xuân vừa rồi. Tức là, họ chưa có nhiều thành tựu, nhiều concert để fan phân tích hay ca ngợi. Cho nên, nhiều người băn khoăn rằng fan đã viết gì trong 8 trang giấy đó. Tuy nhiên, nhóm Luvneo Girlswave không giải thích thêm về nội dung bức thư.

Nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản giới hạn số chữ trong thư của fan sau khi nhận thư quá dài ảnh 2 Bức thư dài như bản báo cáo của fan (nhóm nhạc đã làm mờ hình đi).

Netizen có phản ứng rất khác nhau về những chia sẻ của nhóm nhạc:

“Tôi thấy một bức thư dài thế này thật đáng sợ”.

“Tôi thực sự nghĩ rằng người đó nên dành sự sáng tạo của mình vào việc khác”.

“Hay đây là chương đầu tiên của cuốn tiểu thuyết mà fan đó định viết?”.

Tuy nhiên, một số fan lại không hài lòng với việc nhóm nhạc giới hạn độ dài thư. Họ viết:

“Nếu trong thư không có nội dung gì xấu thì có sao đâu?”.

“Vậy nếu viết thư dài rồi chia ra thành nhiều phong bì có được không?”.

“Thể hiện tình yêu đối với thần tượng như vậy là ấn tượng đấy chứ!”.

“Tất nhiên, đọc chừng đó thì mất nhiều thời gian, nhưng các bạn không vui khi có fan yêu mến nhóm đến thế à?”.

Nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản giới hạn số chữ trong thư của fan sau khi nhận thư quá dài ảnh 3 Nhóm Luvneo đề nghị fan viết thư không quá 5.000 chữ, vì thư dài quá thì đọc rất lâu.

Dù sao, có lẽ nhóm Luvneo Girlswave cũng đáng khen vì ít nhất thì cũng đọc hết thư của fan chứ không đến nỗi nhìn thấy dài thì bỏ luôn nhỉ.

Nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản giới hạn số chữ trong thư của fan sau khi nhận thư quá dài ảnh 4
Theo (Theo Japan Today)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sự cố ở Olympic Tokyo khiến các VĐV suýt gặp nguy hiểm, một môn thi đấu phải bắt đầu lại

Sự cố ở Olympic Tokyo khiến các VĐV suýt gặp nguy hiểm, một môn thi đấu phải bắt đầu lại

HHT - Năm nay dường như có rất nhiều vấn đề nảy sinh liên quan đến tàu thuyền. Tại Olympic Tokyo 2020, một “tai nạn” liên quan đến một con tàu nhỏ đã xảy ra khi các vận động viên vừa bắt đầu thi đấu, khiến khán giả và các nhà bình luận đều “đứng tim”. Kết quả là phần thi đó phải hoãn và VĐV phải thực hiện lại.
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo

Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo

HHT - Tại Olympic 2020 đã có một sự việc rất thú vị khiến rất nhiều người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là hâm mộ Cristiano Ronaldo, bật cười. Đó là một VĐV đấu kiếm 18 tuổi đã có kiểu ăn mừng giống y hệt đội trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha, không thể nhầm đi đâu được.
Hoàng gia Anh đã thêm tên con gái Harry - Meghan vào danh sách kế vị, với tước vị là gì?

Hoàng gia Anh đã thêm tên con gái Harry - Meghan vào danh sách kế vị, với tước vị là gì?

HHT - Sau khi truyền thông ở Anh liên tục đăng thắc mắc rằng tại sao con gái của nhà Harry và Meghan vẫn không có trong danh sách kế vị trên trang web của Hoàng gia Anh, dù bé đã gần được 2 tháng tuổi, thì Hoàng gia đã trả lời bằng hành động. Tên của bé Lilibet đã được thêm vào danh sách kế vị. Bé Lilibet được ghi tước vị là gì và Hoàng gia giải thích ra sao về sự chậm trễ này?