Nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản giới hạn số chữ trong thư của fan sau khi nhận thư quá dài

HHT - Giống như hầu hết các nhóm nhạc thần tượng khác, 5 cô gái của nhóm nhạc Luvneo Girlswave cũng thường xuyên nhận được thư của fan. Nhưng một bức thư dài như bản báo cáo đã khiến họ buộc phải có hành động.

Đa số các fan hiện nay thường giao lưu với thần tượng qua mạng xã hội. Tuy nhiên, có những fan vẫn cảm thấy rằng việc viết thư tay thể hiện được nhiều tình cảm hơn.

Vì lý do đó mà nhóm nhạc thần tượng Luvneo Girlswave của Nhật cũng nhận được thư tay của các fan đa cảm. Tuy nhiên, một bức thư hơi “khác thường” đã buộc nhóm phải đưa ra thông báo chính thức, kèm theo “chính sách” mới về độ dài thư của fan.

Nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản giới hạn số chữ trong thư của fan sau khi nhận thư quá dài ảnh 1 Các thành viên của nhóm Luvneo.

Trên tài khoản Twitter của nhóm có viết: “Hôm trước, chúng tôi đã nhận một bức thư tay của fan. Chúng tôi thực sự biết ơn, nhưng nó được viết theo kiểu báo cáo, gồm 8 trang kín chữ. Theo ước tính của chúng tôi thì phải có đến hơn 10.000 từ, nên chúng tôi mất rất nhiều thời gian mới đọc hết được. Chúng tôi rất tiếc, nhưng phải yêu cầu các bạn giới hạn độ dài thư chỉ từ 5.000 từ trở xuống thôi. Cảm ơn các bạn luôn ủng hộ”.

Thực tế, Luvneo Girlswave là một nhóm nhạc mới thành lập và mới có video đầu tiên trên YouTube hồi mùa Xuân vừa rồi. Tức là, họ chưa có nhiều thành tựu, nhiều concert để fan phân tích hay ca ngợi. Cho nên, nhiều người băn khoăn rằng fan đã viết gì trong 8 trang giấy đó. Tuy nhiên, nhóm Luvneo Girlswave không giải thích thêm về nội dung bức thư.

Nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản giới hạn số chữ trong thư của fan sau khi nhận thư quá dài ảnh 2 Bức thư dài như bản báo cáo của fan (nhóm nhạc đã làm mờ hình đi).

Netizen có phản ứng rất khác nhau về những chia sẻ của nhóm nhạc:

“Tôi thấy một bức thư dài thế này thật đáng sợ”.

“Tôi thực sự nghĩ rằng người đó nên dành sự sáng tạo của mình vào việc khác”.

“Hay đây là chương đầu tiên của cuốn tiểu thuyết mà fan đó định viết?”.

Tuy nhiên, một số fan lại không hài lòng với việc nhóm nhạc giới hạn độ dài thư. Họ viết:

“Nếu trong thư không có nội dung gì xấu thì có sao đâu?”.

“Vậy nếu viết thư dài rồi chia ra thành nhiều phong bì có được không?”.

“Thể hiện tình yêu đối với thần tượng như vậy là ấn tượng đấy chứ!”.

“Tất nhiên, đọc chừng đó thì mất nhiều thời gian, nhưng các bạn không vui khi có fan yêu mến nhóm đến thế à?”.

Nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản giới hạn số chữ trong thư của fan sau khi nhận thư quá dài ảnh 3 Nhóm Luvneo đề nghị fan viết thư không quá 5.000 chữ, vì thư dài quá thì đọc rất lâu.

Dù sao, có lẽ nhóm Luvneo Girlswave cũng đáng khen vì ít nhất thì cũng đọc hết thư của fan chứ không đến nỗi nhìn thấy dài thì bỏ luôn nhỉ.

Nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản giới hạn số chữ trong thư của fan sau khi nhận thư quá dài ảnh 4
Theo (Theo Japan Today)
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?