Nhóm nhạc Trung Quốc TVBOYS nhái toàn bộ màn trình diễn của VIXX?

Nhóm nhạc Trung Quốc TVBOYS nhái toàn bộ màn trình diễn của VIXX?
HHT - Các fan của VIXX đang bày tỏ sự tức giận khi phát hiện nhóm dự án của Trung Quốc TVBOYS đã đạo màn trình diễn "Heroes of the Remix" của VIXX. 

Gần đây, fan hâm mộ VIXX đã đăng một đoạn clip so sánh màn trình diễn Heroes of the Remix của VIXX đã phát sóng trên chương trình truyền hình Trung Quốc trong tháng 7 năm 2016, với màn trình diễn của nhóm Trung Quốc TVBOYS trên một chương trình đặc biệt chào năm mới trên đài QTV-1.

Nhóm nhạc Trung Quốc TVBOYS nhái toàn bộ màn trình diễn của VIXX? ảnh 1

VIXX biểu diễn bản remix hai ca khúc WaBakkwo của Lee Jung Hyun, kết hợp võ thuật Trung Quốc vào vũ đạo, cùng với múa lụa trên nền trống gợi nhớ đến những vở nhạc kịch. Tiết mục của TVBOYS có đoạn đầu y hệt như của VIXX. Vũ đạo cũng như sự phân chia giữa đoạn rap và đoạn hát dường như cũng giống hệt nhau.

Mặc dù TVBOYS không phải là một nhóm nhạc thần tượng thực sự mà chỉ là một nhóm dự án bao gồm các phát thanh viên truyền hình, nhưng các fan của VIXX vẫn cảm thấy bị xúc phạm, cho rằng đây là hành động không tôn trọng công sức và tài năng của nghệ sĩ. Các fan đang yêu cầu kênh truyền hình QTV-1 phản hồi và làm rõ về vấn đề này. Trong khi đó, một số fan cho rằng đây đơn giản là một tiết mục cover, nhưng nhà đài đã sơ xuất, không ghi rõ tên người sáng tác và biên đạo. Trước đó, VIXX cũng bị một ca sĩ người Thổ Nhĩ Kì là Dynamite sao chép sản phẩm âm nhạc của mình.

TRANG TRẦN

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.