Nhóm nhảy triệu view” TRIQSTAR đến từ Nhật Bản hợp tác cùng Touliver trong dance video mới

Nhóm nhảy triệu view” TRIQSTAR đến từ Nhật Bản hợp tác cùng Touliver trong dance video mới
HHT - Mới đây, khán giả không khỏi xôn xao với đoạn dance video Ohayo Việt Nam, đánh dấu sự kết hợp giữa 2 đại diện nhóm nhảy đình đám của Việt Nam và Nhật Bản là C.A.C và TRIQSTAR.

Âm nhạc trong video nhảy được chính tay "Phù thủy âm nhạc" Touliver thổi hồn với những tiết tấu và giai điệu hòa trộn giữa màu sắc âm nhạc Nhật Bản và Việt Nam.

Nhóm nhảy triệu view” TRIQSTAR đến từ Nhật Bản hợp tác cùng Touliver trong dance video mới ảnh 1

Đặc biệt, phần vũ đạo cũng chính là “linh hồn” của dance video được thể hiện bởi nhóm nhảy TRIQSTAR đến từ xứ sở Hoa Anh Đào và nhóm C.A.C đến từ Việt Nam. TRIQSTAR đã biên đạo nên những vũ điệu popping sôi động và ấn tượng. Đây là nhóm nhảy tên tuổi từng lọt vào Top 6 Asia’s Got Talent năm 2015 và để lại ấn tượng về điệu nhảy popping “búp bê Nhật Bản” cho khán giả trên toàn châu Á.

Nhóm nhảy triệu view” TRIQSTAR đến từ Nhật Bản hợp tác cùng Touliver trong dance video mới ảnh 2

Kết hợp với TRIQSTAR trong phần vũ đạo là nhóm nhảy đường phố “triệu view” C.A.C đến từ Hà Nội. Dù là một cái tên vẫn còn mới lạ với khán giả miền Nam, nhưng C.A.C là nhóm nhảy trẻ nổi tiếng với những màn biểu diễn ngay trên phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội. C.A.C dance group được gần 500K lượt theo dõi trên YouTube với tổng số lượt xem video lên đến hơn 80 triệu. Và một nhân tố đặc biệt chiếm phần lớn trong video chính là gần 100 công nhân thực thụ hiện đang làm việc tại một nhà máy tại tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.

Nhóm nhảy triệu view” TRIQSTAR đến từ Nhật Bản hợp tác cùng Touliver trong dance video mới ảnh 3

Trong dance video OHAYO Việt Nam vẻ đẹp của văn hóa Nhật Bản và Việt Nam được hòa quyện tinh tế thể hiện qua âm nhạc và vũ đạo. Những động tác vũ đạo popping cộng hưởng với những chuyển động, bước di chuyển đều đặn của gần một trăm vũ công và công nhân trong nhà máy thể hiện sự tỉ mỉ và kỉ luật. Những robot và máy móc trong nhà máy cũng đóng vai trò là một nhân tố quan trọng kết hợp nhịp nhàng với con người để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất. Và trên hết là sự tích cực và tràn đầy năng lượng mà dance video mang đến như một lời chào buổi sáng dễ thương dành cho mỗi ngày.

Nhóm nhảy triệu view” TRIQSTAR đến từ Nhật Bản hợp tác cùng Touliver trong dance video mới ảnh 4

Nhóm nhảy triệu view” TRIQSTAR đến từ Nhật Bản hợp tác cùng Touliver trong dance video mới ảnh 5

MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Có thể bạn quan tâm