Nhóm nhảy Việt Nam LYRICIST xuất sắc trở thành quán quân của cuộc thi "Super 24"

Nhóm nhảy Việt Nam LYRICIST xuất sắc trở thành quán quân của cuộc thi "Super 24"
HHT - Vòng chung kết cuộc thi nhảy quy mô toàn Đông Nam Á Super 24 đã vinh danh quán quân năm 2019 là một đại diện đến từ Việt Nam – nhóm nhảy LYRICIST.

Vượt qua 14 nhóm nhảy xuất sắc nhất các nước Đông Nam Á: Singapore, Việt Nam, Thái Lan, Philippines tại Nhà thi đấu OCBC Arena (Singapore), LYRICIST đã gây ấn tượng với Ban giám khảo Super 24 và cộng đồng dance trong khu vực với màn trình diễn đặc biệt mang thông điệp đầy ý nghĩa “Sống là chính mình”.

Nhóm nhảy Việt Nam LYRICIST xuất sắc trở thành quán quân của cuộc thi "Super 24" ảnh 1

Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử, quán quân cuộc thi dance đình đám Đông Nam Á Super 24 là một nhóm nhảy đến từ Việt Nam. Với hơn 1.700 vũ công tham dự thi đấu và hội đồng giám khảo gồm các chuyên gia kỳ cựu trong ngành và các vũ công sáng tạo nổi tiếng thế giới: Hok, Larkin Poynton, Pat CruzDylan Mayoral, Cuộc thi Super 24 năm 2019 là cuộc thi nhảy có quy mô lớn được giới trẻ quan tâm.

Nhóm nhảy Việt Nam LYRICIST xuất sắc trở thành quán quân của cuộc thi "Super 24" ảnh 2

Cuộc thi là cơ hội thể hiện cũng như khám phá khả năng bản thân, tinh thần đồng đội qua những màn vũ đạo ấn tượng. Để đủ điều kiện tham dự tranh tài tại Super 24, mỗi đội phải tập hợp đủ 24 vũ công, dưới 35 tuổi, đang hoạt động trong cùng một quốc gia. Mỗi màn trình diễn không chỉ phô diễn tài năng từng cá nhân mà còn phải kết hợp nhịp nhàng tinh thần đồng đội của 24 thành viên trên cùng một sàn đấu.

Nhóm nhảy Việt Nam LYRICIST xuất sắc trở thành quán quân của cuộc thi "Super 24" ảnh 3

Ở mỗi màn thi đấu, 24 thành viên phải cùng trình diễn trên sàn đấu 4 mặt có kích thước 8x8 mét. Trong thời gian 90 giây, các đội phải biết cách biến hóa những hạn chế thành lợi thế cạnh tranh, biết sử dụng tài năng và ưu điểm của tất cả các thành viên trong nhóm.

Video phần thi đấu giúp LYRICIST trở thành quán quân tạ đấu trường Super 24 năm 2019

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.