Nhóm nhỏ Irene - Seulgi lùi ngày ra mắt, fan K-Pop nghi công ty SM ngại đối thủ mạnh?

HHT - Hành trình debut của nhóm nhỏ Irene – Seulgi khá long đong, sau khi logo bị nghi đạo nhái thì bây giờ lại phải dời ngày debut sang tháng 7.

Như đã thông tin, SM Entertainment chính thức xác nhận rằng hai cô gái Irene, Seulgi sẽ debut như nhóm nhỏ của Red Velvet. Công ty này đồng thời cũng tiết lộ mini-album của nhóm sẽ phát hành vào ngày 15/6. Nhưng sau đó, cũng chính SM Ent lại có thông báo mới, quyết định chuyển ngày debut nhóm nhỏ này sang tận tháng 7. Lý do vì công ty muốn có thêm thời gian để hoàn thiện mini-album nhằm đạt chất lượng cao nhất nên buộc phải lùi ngày phát hành.

Nhóm nhỏ Irene - Seulgi lùi ngày ra mắt, fan K-Pop nghi công ty SM ngại đối thủ mạnh? ảnh 1 Nhóm nhỏ của Irene, Seulgi sang tháng 7 mới debut

Tuy lý do mà SM Ent đưa ra nghe rất hợp tình hợp lý nhưng fan K-Pop lại thấy không đáng tin cho lắm. Bởi hình ảnh quảng bá đã chụp xong, logo cho nhóm cũng đã hoàn chỉnh cho thấy SM Ent đã sẵn sàng cho màn giới thiệu nhóm mới. Cư dân mạng cho rằng nguyên nhân thật sự khiến Irene - Seulgi rời khỏi cuộc đua tháng 6 là để tránh đụng độ với các đối thủ quá mạnh.

Bởi nếu Irene - Seulgi giữ đúng kế hoạch thì có tới bốn nhóm nữ hàng đầu K-Pop hiện nay là Red Velvet, TWICE, BLACKPINK và IZ*ONE tung sản phẩm mới. TWICE đang sẵn sàng trở lại với mini album More and More vào ngày 1/6, BLACKPINK được cho là sẽ tung ca khúc mới vào ngày 12/6 và sau đó là một album. Việc IZ*ONE cũng tiết lộ trở lại vào ngày 15/6 khiến đường đua tháng 6 vô cùng sôi động và đầy tính cạnh tranh.

Nhóm nhỏ Irene - Seulgi lùi ngày ra mắt, fan K-Pop nghi công ty SM ngại đối thủ mạnh? ảnh 2 Cuộc đua tháng 6 sẽ là đấu trường của TWICE, BLACKPINK và IZ*ONE

Chính vì thế mà cư dân mạng cho rằng SM Ent đã rất khôn ngoan khi để Irene - Seulgi rời khỏi tháng 6 nhằm bảo toàn lực lượng, giúp các cô gái bớt bị cạnh tranh gay gắt. Bởi dù Red Velvet là nhóm nhạc đình đám nhưng dù gì đây vẫn là nhóm nhỏ, sức hút chưa được đảm bảo như đội hình đầy đủ của TWICE, BLACKPINK. Thêm nữa, lùi ngày để hoàn thiện thêm mini-album cho nhóm, xử lý xong nghi án đạo nhái logo cũng sẽ giúp Irene, Seulgi có màn ra mắt thuận lợi hơn.

Nhóm nhỏ Irene - Seulgi lùi ngày ra mắt, fan K-Pop nghi công ty SM ngại đối thủ mạnh? ảnh 3
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.