Nhóm nữ K-Pop có thành viên người Việt vừa ra mắt, netizen lắc đầu dự đoán sẽ sớm tan rã

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tân binh đa quốc tịch BEAUTYBOX vừa chính thức ra mắt với MV đầu tay mang tên "RAT A TAT". Trước đó, BEAUTYBOX nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng Việt Nam khi công bố một thành viên của nhóm là người Việt. Tuy nhiên, sự đầu tư thiếu chỉn chu của công ty chủ quản khiến netizen tin rằng BEAUTYBOX có thể đứng trước nguy cơ sớm tan rã.

BEAUTYBOX là nhóm nhạc nữ đầu tiên được công ty BY-U Entertainment đầu tư và cho ra mắt. Đây là nhóm nữ đa quốc tịch gồm 6 thành viên đến từ 4 đất nước khác nhau bao gồm Gahyun và Sori (Hàn Quốc), Anh (Việt Nam), Sara và Rina (Nhật Bản), Jerin (Thái Lan). Theo công ty chủ quản, BEAUTYBOX sẽ không phân chia vai trò các thành viên cụ thể mà sẽ có sự thay đổi các vị trí qua từng ca khúc phát hành.

Trước đó, BY-U Entertainment cũng đã mở kênh YouTube cho nhóm và đăng tải nhiều đoạn clip giới thiệu các thành viên.

Trong các thành viên của BEAUTYBOX, Anh nhận được nhiều sự chú ý từ netizen Việt ngay từ khi có thông tin cô nàng vượt qua vòng sơ tuyển của BY-U Entertainment. Được biết, nữ idol tên thật là Trần Lê Trâm Anh, sinh năm 1999 tại TP.HCM. Trước đó, Anh từng hoạt động dưới nghệ danh Cherie và tham gia cuộc thi Z-Pop Dreams. Sau khi vượt qua vòng loại của BY-U, Anh sang Hàn Quốc thực tập và giành được xuất debut cùng BEAUTYBOX.

Nhóm nữ K-Pop có thành viên người Việt vừa ra mắt, netizen lắc đầu dự đoán sẽ sớm tan rã ảnh 1

Ca khúc ra mắt của BEAUTYBOX mang tên RAT A TAT là một bài hát đậm chất mùa Hè. Cùng với giai điệu sôi động và vũ đạo không quá khó, RAT A TAT là một ca khúc thích hợp cho những buổi tiệc náo nhiệt.

Nhóm nữ K-Pop có thành viên người Việt vừa ra mắt, netizen lắc đầu dự đoán sẽ sớm tan rã ảnh 2

RAT A TAT là một bài hát phù hợp cho các buổi tiệc Hè sôi động.

Tuy nhiên, netizen hoàn toàn không hài lòng với các góc quay của MV RAT A TAT. Theo đó, MV bị cho là đầu tư sơ sài, góc quay không cân bằng cũng như màu sắc không hợp mắt người xem. Ngoài ra, netizen cho rằng vũ đạo của BEAUTYBOX cũng không đồng đều, khiến người xem rối mắt trong các phân cảnh quay tổng thể.

Nhóm nữ K-Pop có thành viên người Việt vừa ra mắt, netizen lắc đầu dự đoán sẽ sớm tan rã ảnh 3

Vũ đạo của BEAUTYBOX bị đánh giá quá bình thường và không đồng đều.

Tuy chỉ mới là MV ra mắt, nhưng cộng đồng mạng cho rằng giữa vô số idol K-Pop debut mỗi năm, nếu BY-U không thay đổi cách đầu tư để tạo ra những sản phẩm chất lượng, khác biệt thì trong tương lai, việc BEAUTYBOX sẽ sớm phải ngừng hoạt động là hoàn toàn có thể xảy ra.

Nhóm nữ K-Pop có thành viên người Việt vừa ra mắt, netizen lắc đầu dự đoán sẽ sớm tan rã ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.