Nhóm nữ live đỉnh dù phải cân vũ đạo khó: aespa được gọi tên cùng BLACKPINK

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Danh sách những nhóm nhạc nữ K-Pop tài năng có kĩ năng hát live “nuốt đĩa” dù phải cân vũ đạo khó, bao gồm cả những cái tên kì cựu và cả các nhóm tân binh.

NMIXX

Kể từ khi ra mắt, NMIXX liên tục được công nhận thực lực nhờ kĩ thuật sắc bén và ấn tượng khi nhảy những vũ đạo khó. Đây là một điều hoàn toàn gây bất ngờ, đặc biệt là từ một nhóm tân binh.

Nhóm nữ live đỉnh dù phải cân vũ đạo khó: aespa được gọi tên cùng BLACKPINK ảnh 1

Tuy nhiên, không chỉ vũ đạo của NMIXX được khen ngợi mà giọng hát của nhóm cũng vậy. Đặc biệt hai thành viên Lily và Haewon là những thần tượng được coi là một trong những người có giọng ca hay nhất Gen 4.

aespa

Ai nói rằng rappermain dancer không thể hát? aespa chính là nhóm nhạc nữ sẽ khiến bạn đặt câu hỏi về sự cần thiết của việc phân vị trí trong nhóm.

Nhóm nữ live đỉnh dù phải cân vũ đạo khó: aespa được gọi tên cùng BLACKPINK ảnh 2

NingNing là giọng ca chính của nhóm, nhưng kỹ năng nhảy của cô hoàn toàn có thể được công nhận ngang với vị trí main dancer. Mặc dù Karina là main dancer, giọng hát của cô cũng đủ tố chất để trở thành giọng ca chính!

Gfriend

Nếu nói về giọng hát và kỹ năng vũ đạo đỉnh cao, Gfriend sẽ luôn có tên trong danh sách dù hiện tại nhóm đã tan rã. Thật vậy, rất ấn tượng khi Gfriend có thể nhảy các động tác phức tạp và đồng thời thể hiện giọng hát ổn định mỗi lần trình diễn.

Nhóm nữ live đỉnh dù phải cân vũ đạo khó: aespa được gọi tên cùng BLACKPINK ảnh 3

Chất giọng trong trẻo, cao và khỏe của Yuju luôn được đánh giá là một trong những giọng ca đẹp nhất K-pop. Gfriend còn nhảy rất đồng điệu, đội hình đẹp mắt, vượt qua các thử thách nhảy random hay bịt mắt nhảy dễ như ăn kẹo.

SNSD

Không nhắc đến “nhóm nhạc nữ quốc dân” SNSD sẽ là một thiếu sót. SNSD chắc chắn phải góp mặt trong danh sách này!

Nhóm nữ live đỉnh dù phải cân vũ đạo khó: aespa được gọi tên cùng BLACKPINK ảnh 4

SNSD không chỉ là những vũ công điêu luyện, mà tất cả các thành viên đều có giọng hát rất ấn tượng. Ai cần autotune khi SNSD có thể hát tốt đến mức cảm giác như họ đã “nuốt đĩa”?

Red Velvet

SM Entertainment từng được ví von là “lò” đào tạo vocal xịn sò nhất nhì K-Pop. Và thêm một nhóm nhạc nữ nhảy đỉnh, hát live khỏe nữa trong danh sách này đến từ SM, đó chính là Red Velvet.

Nhóm nữ live đỉnh dù phải cân vũ đạo khó: aespa được gọi tên cùng BLACKPINK ảnh 5

Nhóm thực sự nổi bật với giọng hát nội lực và vũ đạo cuốn hút. Một trong những màn trình diễn mang tính biểu tượng nhất của Red Velvet là khi nhóm phát hành Be Natural. Đi đâu có thể tìm ra nhóm nhạc có thể hát và nhảy tốt như vậy trong khi mang giày cao gót?

BLACKPINK

BLACKPINK cũng là nhóm nhạc nữ được khen ngợi về kỹ năng hát live. Bộ tứ xinh đẹp đến từ nhà YG thể hiện rõ ràng khả năng hát của từng thành viên với chất giọng đầy nét riêng. Vũ đạo của nhóm cũng không dễ để thực hiện.

Nhóm nữ live đỉnh dù phải cân vũ đạo khó: aespa được gọi tên cùng BLACKPINK ảnh 6

Đặc biệt được đánh giá cao trong BLACKPINK là Jennie. Cô có thể cân được cả phần rap và hát, chứng minh tài năng ấn tượng của mình.

Nhóm nữ live đỉnh dù phải cân vũ đạo khó: aespa được gọi tên cùng BLACKPINK ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm