Nhóm nữ mới nhà SM Ent sẽ gồm 12 thành viên, có giọng ca siêu xuất sắc?

Nhóm nữ mới nhà SM Ent sẽ gồm 12 thành viên, có giọng ca siêu xuất sắc?
HHT - Có thật sự nhóm nữ mới nhà SM Ent sẽ có giọng ca xuất sắc hơn cả đàn chị Taeyeon hay Wendy không?

Vừa bước sang năm 2019, hàng loạt tin tức xoay quanh nhóm nữ mới nhà SM Ent đang khiến cư dân mạng vô cùng hào hứng. Tuy công ty SM Ent chưa có thông báo chính thức nào về nhóm mới này, ngày debut cũng chưa có, nhưng ai cũng tin rằng tân binh đáng chú ý của SM sẽ ra mắt khán giả vào năm 2019.

Nhóm nữ mới nhà SM Ent sẽ gồm 12 thành viên, có giọng ca siêu xuất sắc? ảnh 1

Trong ba nhóm nữ mới của BIG3 được cho là sẽ debut trong năm nay, thì nhân tố mới của SM Ent là bí ẩn nhất khi chưa có thực tập sinh sáng giá lộ diện. Tuy nhiên, đã có nhiều tin đồn khẳng định rằng SM Ent sẽ cho debut nhóm nữ gồm 12 thành viên, đến từ 5 quốc gia khác nhau: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ và Thái Lan.

Vì số lượng thành viên đông đảo, nên nhóm này sẽ có tới hai giọng ca chính. Thậm chí hai cô gái này được khen là có giọng hát còn đỉnh cao hơn Taeyeon (SNSD) hay Wendy (Red Velvet), đều là những cô gái có khả năng thanh nhạc được đánh giá rất cao trong công ty SM Ent.

Thực tập sinh Koeun
Thực tập sinh Ning Ning

Theo suy luận của cư dân mạng, hai giọng hát nổi trội này chính là Ning Ning (Trung Quốc)Koeun (Hàn Quốc). Được biết Koeun làm thực tập sinh trong công ty SM Ent đã 8 năm, suýt chút nữa đã được debut cùng Red Velvet nhưng sau đó, phía SM Ent quyết định đưa Yeri vào nhóm này chứ không phải Koeun. Năm nay, Koeun đã 21 tuổi (theo cách tính người Hàn), không nên trì hoãn debut thêm nữa. Còn thực tập sinh Ning Ning gia nhập SM Ent mới được ba năm, nhưng mọi kỹ năng đều đã rất ổn rồi.

Nhóm nữ mới nhà SM Ent sẽ gồm 12 thành viên, có giọng ca siêu xuất sắc? ảnh 4

Ngoài ra, các thám tư cư dân mạng đã tìm thấy một tài khoản Instagram mới được lập mang tên @smtown.fivehour. Hiện giờ tài khoản này vẫn được để ở chế độ riêng tư, nhưng vẫn khiến nhiều khán giả tin rằng nhóm mới sẽ có tên là Five Hour. Bởi nhiều năm trước, Red Velvet trước khi debut cũng bị lộ tên tài khoản Instagram là @redvelvet.smtown đấy thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

HHT - Chiều ngày 26/11, lễ trao giải thường niên Melon Music Awards 2022 đã chính thức diễn ra. Như thường lệ, thảm đỏ của MMA vẫn thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả bằng sự xuất hiện lộng lẫy của những cái tên nổi bật với visual, trang phục "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười".