Nhóm nữ tân binh được Knet khen ngợi hết lời vì không mặc váy, chỉ diện quần đi diễn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Style trang phục độc đáo, chưa từng xuất hiện trong lịch sử K-Pop đã giúp nhóm nữ tân binh Weekly ghi điểm mạnh mẽ với khán giả. Thậm chí Knet còn cho rằng xu hướng ăn mặc cá tính này nên được nhân rộng hơn nữa.
Nhóm nữ tân binh được Knet khen ngợi hết lời vì không mặc váy, chỉ diện quần đi diễn ảnh 1

Các nhóm nữ K-Pop có thể xây dựng hình tượng khác nhau, từ trong sáng ngây thơ đến cá tính mạnh mẽ, thậm chí còn trưởng thành nổi loạn. Nhưng dù theo phong cách nào thì trang phục diễn phổ biến của các nữ idol vẫn là váy với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Nhóm nữ tân binh được Knet khen ngợi hết lời vì không mặc váy, chỉ diện quần đi diễn ảnh 2

Ấy thế mà nhóm nữ tân binh Weekly lại lựa chọn một con đường khác hẳn. Đồ diễn của nhóm từ khi debut năm 2020 đến giờ đều mang hơi hướng nam tính với các kiểu quần, từ jeans đến quần nỉ thể thao, rồi quần soóc.

Nhóm nữ tân binh được Knet khen ngợi hết lời vì không mặc váy, chỉ diện quần đi diễn ảnh 3

Ngay cả khi chọn quần soóc thì Weekly cũng không diện quần siêu bó siêu ngắn như nhiều nhóm nữ khác mà chọn thiết kế rộng rãi thoải mái, dài ngang đùi hoặc thậm chí dài tới gối. Nhờ vậy mà nhóm thoải mái thực hiện vũ đạo mà chẳng ngại bị hớ hênh, lộ hàng.

Nhóm nữ tân binh được Knet khen ngợi hết lời vì không mặc váy, chỉ diện quần đi diễn ảnh 4

Stylist của Weekly rất khéo léo khi cho nhóm mặc quần mà vẫn đậm vẻ nữ tính, bắt mắt. Đó là nhờ stylist chọn màu sắc kẹo ngọt, rực rỡ tạo giúp các cô gái rất đáng yêu, trẻ trung.

Nhóm nữ tân binh được Knet khen ngợi hết lời vì không mặc váy, chỉ diện quần đi diễn ảnh 5

Như set đồ màu hồng này chẳng hạn, đã khiến Knet nhận ra rằng nhóm nữ có thể diện đồ thể thao khỏe khoắn lên sân khấu mà vẫn được khen đẹp.

Nhóm nữ tân binh được Knet khen ngợi hết lời vì không mặc váy, chỉ diện quần đi diễn ảnh 6
Nhóm nữ tân binh được Knet khen ngợi hết lời vì không mặc váy, chỉ diện quần đi diễn ảnh 7

Đồ diễn của Weekly gồm rất nhiều set đồ gồm áo vest kẻ với quần soóc lửng với tông màu trầm ấm như nâu, xanh đậm, be nhưng vẫn không hề bị nhàm chán, một màu. Ngược lại netizen còn thấy phong cách của Weekly rất mới mẻ, thú vị.

Nhóm nữ tân binh được Knet khen ngợi hết lời vì không mặc váy, chỉ diện quần đi diễn ảnh 8

Nhìn lại loạt đồ diễn mà Weekly đã mặc từ khi debut đến nay, Knet đều công nhận đây là một lựa chọn táo bạo đột phá của stylist. Bởi các cô gái vẫn nổi bật mà lại thoải mái biểu diễn hết mình, chẳng phải bận tâm đến sự cố trang phục. Chưa kể Weekly còn tạo được điểm nhấn rất riêng.

Nhóm nữ tân binh được Knet khen ngợi hết lời vì không mặc váy, chỉ diện quần đi diễn ảnh 9
Nhóm nữ tân binh được Knet khen ngợi hết lời vì không mặc váy, chỉ diện quần đi diễn ảnh 10

Netizen còn cho rằng xu hướng này nên được mở rộng tới các nhóm nhạc khác. Nữ idol không nhất thiết phải mặc váy ngắn hoặc quần soóc siêu bó mới có thể thu hút khán giả. Phong cách trẻ trung thoải mái như Weekly vẫn được khen đấy thôi.

Nhóm nữ tân binh được Knet khen ngợi hết lời vì không mặc váy, chỉ diện quần đi diễn ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm