Nhóm Pentagon gánh chịu tổn thất nặng nề sau chuyện tình phức tạp của Hyuna - E’Dawn

Nhóm Pentagon gánh chịu tổn thất nặng nề sau chuyện tình phức tạp của Hyuna - E’Dawn
HHT - Không còn phải đoán già đoán non nữa, Pentagon đã thực sự gánh chịu thiệt hại to lớn từ chuyện tình cảm của Hyuna - E’Dawn rồi.

Hơn một tháng trôi qua, cứ ngỡ bộ phim dài tập mang tên Hyuna - E’Dawn công khai hẹn hò đã kết thúc. Đôi tình nhân dắt tay nhau rời khỏi công ty Cube, và khán giả đoán rằng việc này có thể không ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp của Hyuna, nhưng tương lai của E’Dawn trong showbiz thì rất mịt mờ.

Nhóm Pentagon gánh chịu tổn thất nặng nề sau chuyện tình phức tạp của Hyuna - E’Dawn ảnh 1

Tuy chưa biết E’Dawn sau này ra sao, nhưng nhóm Pentagon của anh chàng thì đã gánh chịu hậu quả nặng nề. Chuyện của E’Dawn - Hyuna xảy ra đúng lúc Pentagon phát hành mini album mới Thumbs Up!. Và rõ ràng lùm xùm tình cảm của thành viên quan trọng trong nhóm đã khiến cho khán giả quay lưng với Pentagon, khiến cho mini album này rơi vào cảnh ế ẩm.

Chuyện tình của E'Dawn đã gây ảnh hưởng xấu cho Pentagon

Doanh số tiêu thụ của Thumbs Up! sau một tháng phát hành là 21 nghìn bản đĩa, còn thua cả Cosmic GirlsDreamcatcher là hai nhóm nữ không được đánh giá cao bằng Pentagon. Ngay cả khi so sánh với chính sản phẩm trước đó của Pentagon là mini album Positive, thì những gì Thumbs Up! làm được cũng không ấn tượng bằng.

Nhóm Pentagon gánh chịu tổn thất nặng nề sau chuyện tình phức tạp của Hyuna - E’Dawn ảnh 3

Rõ ràng là việc E’Dawn lộ chuyện hẹn hò, rồi rời khỏi nhóm lẫn công ty đã là đòn đánh mạnh, khiến cho các fan dắt tay nhau rời khỏi fandom cũng như không còn ủng hộ Pentagon nhiều như trước. Điều này cũng khiến cho tương lai của Pentagon gập ghềnh hơn trước rất nhiều, khi nhóm vừa mất đi thành viên trụ cột là E’Dawn, vửa phải lo lấy lại tình cảm của khán giả.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".