Nhóm S-Girls thể hiện ca khúc trung thu do "em út" Shin Hồng Vịnh sáng tác

Nhóm S-Girls thể hiện ca khúc trung thu do "em út" Shin Hồng Vịnh sáng tác
HHT - Sau khi để lại nhiều dấu ấn tại “Bạn là ngôi sao”, Shin Hồng Vịnh tiếp tục con đường âm nhạc với các hoạt động của nhóm S-Girls. "Cùng đi chơi trăng" là bài hát được S-Girls giới thiệu đến khán giả nhân dịp lễ trung thu.

Với Hồng Vịnh, Cùng đi chơi trăng là ca khúc mà cô đặt nhiều kỳ vọng, bởi từ rất lâu, thị trường nhạc Việt chưa xuất hiện những bài hát in dấu ấn trẻ thơ, cũng như mang đậm nét truyền thống Việt. Khi bắt tay vào sáng tác ca khúc, cô đã đặt vào rất nhiều tâm huyết. Hồng Vịnh cho biết các thành viên S-Girls là những người lên ý tưởng, cũng như tiếp thêm tự tin để mình mạnh dạn hoàn thành phần nhạc và lời. 

Nhóm S-Girls thể hiện ca khúc trung thu do "em út" Shin Hồng Vịnh sáng tác ảnh 1

Chia sẻ về ý tưởng ca khúc, trưởng nhóm Lưu Hiền Trinh cho biết ý tưởng bài hát nảy sinh vào một dịp gặp gỡ giữa 4 cô gái S-Girls. Khi đó, Chung ThươngKim Thành hào hứng hồi tưởng về tuổi thơ và những mùa trung thu quây quần bên gia đình, bạn bè khiến cả nhóm vô cùng nôn nao. Sau đó, các cô gái đã quyết định sẽ thực hiện một ca khúc trung thu mang giai điệu vui tươi, thổi một làn gió mới vào ngày lễ truyền thống cũng như gửi tặng các bạn nhỏ trên khắp Việt Nam.

Nhóm S-Girls thể hiện ca khúc trung thu do "em út" Shin Hồng Vịnh sáng tác ảnh 2

Rapper Chung Thương T-Jo cho biết khi nghe bản demo ca khúc cô đã rất thích thú, đặc biệt là đoạn rap do Hồng Vịnh viết. Theo cô, ca từ, tiết tấu bài hát rất phù hợp với không gian mùa lễ hội. Giọng ca 23 tuổi còn hy vọng Cùng đi chơi trăng sẽ được trẻ em Việt yêu thích và đón nhận từ năm này sang năm khác. 

Nhóm S-Girls thể hiện ca khúc trung thu do "em út" Shin Hồng Vịnh sáng tác ảnh 3

Khi thực hiện MV, bốn cô gái trong S-Girls đề cao yếu tố thiếu nhi trong các cảnh quay. Để không khí thêm rộn ràng, nhóm đã mời một số diễn viên nhí cùng tham gia thể hiện một số cảnh quay. MV mang đậm tính truyền thống, tinh thần vui vẻ, hạnh phúc và ấm áp.  

Nhóm S-Girls thể hiện ca khúc trung thu do "em út" Shin Hồng Vịnh sáng tác ảnh 4
Nhóm S-Girls thể hiện ca khúc trung thu do "em út" Shin Hồng Vịnh sáng tác ảnh 5

S-Girls vốn xuất thân từ chương trình Nhân tố bí ẩn 2016. Vượt qua các vòng loại, 4 cô gái mang 4 cá tính, màu sắc khác nhau được Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh ghép lại thành nhóm nữ cá tính, mạnh mẽ. Trong đó, trưởng nhóm Lưu Hiền Trinh từng đạt giải nhất trong cuộc thi Tiếng hát truyền hình, Kim Thành từng lọt vào top 4 của Học viện ngôi sao 2014

Nhóm S-Girls thể hiện ca khúc trung thu do "em út" Shin Hồng Vịnh sáng tác ảnh 6

Bên cạnh đó, sau khi tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Y tại Mỹ, Chung Thương quay về Việt Nam để theo đuổi nghề ca hát. “Em út” Hồng Vịnh được Dương Khắc Linh hỗ trợ về chuyên môn và đang dần khẳng định vai trò nhạc sĩ của mình. Bản hit Xin đừng lặng im do Soobin Hoàng Sơn thể hiện gần đây được Shin Hồng Vịnh đồng sáng tác cũng đang nằm ở vị trí cao trên các BXH âm nhạc. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm