Nhóm Stellar sẽ phải nộp phạt 80 nghìn đô-la chỉ vì một tấm ảnh hết sức bình thường trên Instagram

Nhóm Stellar sẽ phải nộp phạt 80 nghìn đô-la chỉ vì một tấm ảnh hết sức bình thường trên Instagram
HHT - Chỉ một phút lơ đễnh khi chụp selfie và đăng ảnh lên Instagram, hai thành viên Kayoung cùng Minhee của nhóm Stellar đã đối mặt với khoản phạt hợp đồng lên đến 80 nghìn đô-la.

Chuyện là hai cô gái KayoungMinhee (Stellar) đã ký hợp đồng làm người mẫu quảng cáo cho một nhãn hiệu mỹ phẩm, với mức thù lao là 40 nghìn đô-la (khoảng 900 triệu đồng).

Nhóm Stellar sẽ phải nộp phạt 80 nghìn đô-la chỉ vì một tấm ảnh hết sức bình thường trên Instagram ảnh 1

Trong hợp đồng có ghi rõ KayoungMinhee không được làm người mẫu cho các công ty mỹ phẩm khác, cũng như không được quảng bá giới thiệu sản phẩm của đối thủ. Nếu họ vi phạm điều luật này, họ sẽ bị phạt số tiền gấp đôi giá trị hợp đồng.

Nhóm Stellar sẽ phải nộp phạt 80 nghìn đô-la chỉ vì một tấm ảnh hết sức bình thường trên Instagram ảnh 2

Tuy nhiên, hai cô gái trẻ đã vô tư dùng sản phẩm của một thương hiệu khác, và còn vô tình khoe lên mạng. Cả Kayoung lẫn Minhee khi chụp ảnh selfie với bàn trang điểm đã quên không cất đồ của nhãn hiệu đối thủ, nếu không muốn nói là chúng xuất hiện to rõ trong ảnh.

Nhóm Stellar sẽ phải nộp phạt 80 nghìn đô-la chỉ vì một tấm ảnh hết sức bình thường trên Instagram ảnh 3

Ngay sau đó, công ty đã mời Kayoung - Minhee làm người mẫu nhanh chóng đâm đơn kiện hai cô gái đã vi phạm điều khoản hợp đồng. Và theo đúng những gì hai bên đã ký, thì Kayoung - Minhee sẽ phải đền bù tới 80 nghìn đô-la (khoảng 1,8 tỷ đồng).

Nhóm Stellar sẽ phải nộp phạt 80 nghìn đô-la chỉ vì một tấm ảnh hết sức bình thường trên Instagram ảnh 4

Hiện giờ, công ty quản lý Pascal đang cố gắng thương thảo đàm phán để tìm ra cách giải quyết không tốn nhiều chi phí. Và trường hợp của nhóm Stellar hẳn cũng sẽ khiến nhiều idol K-Pop khác giật mình và cẩn thận hơn khi sử dụng mạng xã hội.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.