Nhóm Zero9 bất ngờ tiết lộ về buổi fan-meeting đầu tiên tại Sài Gòn

Nhóm Zero9 bất ngờ tiết lộ về buổi fan-meeting đầu tiên tại Sài Gòn
HHT - Tối qua trong buổi livestream dành tặng những lời chúc nhân dịp ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, các thành viên của Zero9 đã bất ngờ hé lộ về buổi Fan Meeting lần đầu tiên kể từ khi debut vào cuối tháng 3.

Sau 7 tháng kể từ khi ra mắt, Zero9 đã thu hút sự chú ý khán giả thông qua nhiều tranh cãi về phong cách, đường hướng giống các nhóm nhạc K-Pop. Ngoài ra, khán giả cũng ghi nhận sự cố gắng của một nhóm nhạc tân binh như Zero9 thông qua các MV có đầu tư hình ảnh như Pom, Pinocchio, Why.

Nhóm Zero9 bất ngờ tiết lộ về buổi fan-meeting đầu tiên tại Sài Gòn ảnh 1
Với sự đầu tư chỉn chu về hình ảnh cũng như các sản phẩm âm nhạc, nhóm Zero9 đã nhận ít nhiều nhận được sự yêu mến từ khán giả.

Với mong muốn tri ân các fan của mình, đại diện truyền thông của Zero9 vừa công bố thông tin cho báo chí về buổi Fan Meeting lần đầu tiên mang tên Yummy Gun, tổ chức vào ngày 28/10. Với chủ đề buổi Fan Meeting lần này, các chàng trai Zero 9 tiết lộ ý nghĩa cái tên đó là giành những điều ngọt ngào nhất cho các khán giả của mình. Trong buổi Fan Meeting lần này, các fan của nhóm sẽ gặp gỡ và giao lưu với các chàng trai, đồng thời được nghe Zero9 tiết lộ về các dự án, sản phẩm sắp tới của mình từ giờ tới cuối năm 2018. 

Nhóm Zero9 bất ngờ tiết lộ về buổi fan-meeting đầu tiên tại Sài Gòn ảnh 2
“Fan Meeting – Yummy Gun” của Zero9 được tổ chức vào lúc 14h ngày 28/10.
MỚI - NÓNG
VĐV đua xe đạp địa hình ở Olympic Tokyo bị chấn thương do đâm phải… người của ban tổ chức
VĐV đua xe đạp địa hình ở Olympic Tokyo bị chấn thương do đâm phải… người của ban tổ chức
HHT - Lại một sự cố oái oăm nữa đã xảy ra ở Olympic Tokyo, khi một vận động viên môn đua xe đạp địa hình - vốn là một nhà vô địch thế giới ở môn này - đã bị chấn thương trong khi đang luyện tập để chuẩn bị cho các vòng thi đấu tiếp theo. Mà VĐV này đúng là xui xẻo, vì anh bị chấn thương do đâm phải một người của ban tổ chức. Chuyện này cụ thể là thế nào?

Có thể bạn quan tâm