Như Quỳnh cùng học trò Ánh Bùi song ca hai ca khúc bolero "quốc dân"

Như Quỳnh cùng học trò Ánh Bùi song ca hai ca khúc bolero "quốc dân"
HHT - Đêm chung kết "Thần tượng Bolero 2018" mang đến những tiết mục tranh tài, phần trình diễn kết hợp lần đầu tiên của bộ 3 HLV Ngọc Sơn, Như Quỳnh, Quang Lê và các học trò.

Thí sinh đầu tiên trình diễn trong đêm chung kết là Thúy Anh. Vốn là giọng ca theo đuổi dòng nhạc nhẹ, Thúy Anh dần được khán giả yêu thích tại chương trình với cách hát bolero nồng nàn và giàu kỹ thuật. Cô thể hiện trọn vẹn bản mash-up Người đi ngoài phố - Khi đã yêu với những nốt cao thánh thót.

Như Quỳnh cùng học trò Ánh Bùi song ca hai ca khúc bolero "quốc dân" ảnh 1

Tiến sĩ 9x Duy Cường kết hợp 2 bản bolero Xót xa - Áo em chưa mặt một lần để thi tài. Giọng hát của học trò Ngọc Sơn chín muồi ở cả kỹ thuật lẫn cảm xúc khi xử lý bài hát. Một lần nữa, anh chứng tỏ mình là ứng viên sáng giá cho ngôi vị quán quân với tiết mục trình diễn chỉn chu, trọn vẹn.

Như Quỳnh cùng học trò Ánh Bùi song ca hai ca khúc bolero "quốc dân" ảnh 2

Phần trình diễn Khuya nay anh đi rồi của Yuuki Ánh Bùi với giọng hát ngọt ngào, lối luyến láy điêu luyện chứng tỏ cô cũng là ứng viên sáng giá cho ngôi vị quán quân. Đây cũng là thí sinh nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả để quay trở lại chương trình.

Như Quỳnh cùng học trò Ánh Bùi song ca hai ca khúc bolero "quốc dân" ảnh 3

Thí sinh cuối cùng tham gia phần thi đơn ca trong đêm chung kết là Thanh Lan với bài hát Hoa tím người xưa. Không chỉ có sẵn sự ngọt ngào, nữ tình, giọng ca của Thanh Lan còn có độ mượt mà trong cách kỹ thuật xử lý bài hát.

Như Quỳnh cùng học trò Ánh Bùi song ca hai ca khúc bolero "quốc dân" ảnh 4

Ở vòng thi thứ 2, các thí sinh biểu diễn kết hợp cùng với chính các HLV của mình. Đội đầu tiên tham gia phần thi song ca là “anh ba” Ngọc Sơn và học trò Duy Cường. Đặc biệt, “giáo sư âm nhạc” đã sáng tác riêng ca khúc Thần tượng của tôi để trình diễn cùng trò cưng. 

Như Quỳnh cùng học trò Ánh Bùi song ca hai ca khúc bolero "quốc dân" ảnh 5

Quang Lê cùng học trò Thanh Lan, Thúy Lan có phần hòa giọng vô cùng ăn ý trong bài hát Chia tay. Một trong những tiết mục được mong đợi nhất trong đêm chung kết là sự kết hợp giữa cô trò Như Quỳnh - Ánh Bùi với liên khúc Vùng lá me bay - Duyên phận.  

Như Quỳnh cùng học trò Ánh Bùi song ca hai ca khúc bolero "quốc dân" ảnh 6
Như Quỳnh cùng học trò Ánh Bùi song ca hai ca khúc bolero "quốc dân" ảnh 7

Với 43.37% tổng số bình chọn, Duy Cường của đội HLV Ngọc Sơn đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân Thần tượng Bolero 2018.  

MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
HHT - Một chàng trai ở Ấn Độ đã có thỏa thuận rất thú vị với người yêu. Theo đó, anh và người yêu gửi khoảng 150K/ tháng mỗi người vào “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”. Mới đây, anh đã nhận được hơn 7 triệu đồng khi bạn gái có người khác, thôi thì cũng coi như là an ủi. Cách làm của chàng trai này khiến cư dân mạng rất thích thú và nhiều người nói sẽ học theo.

Có thể bạn quan tâm