"Như Ý truyện": Càn Long ngày càng biến chất, fan mong Như Ý sớm "cắt tóc đoạn tình"

"Như Ý truyện": Càn Long ngày càng biến chất, fan mong Như Ý sớm "cắt tóc đoạn tình"
HHT - Càng về cuối phim, khán giả càng buồn và thương cho Kế hậu.

Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung Hậu cung Như Ý truyện.

Như Ý truyện đã đến hồi kết với thêm nhiều tình tiết kịch tính và không kém phần bi kịch. Nhân vật được mong chờ nhất bộ phim: Hàm Hương Kiến đã chính thức "lên sàn". Hàm Hương Kiến là công chúa Hàn bộ, sở hữu nhan sắc đẹp tuyệt trần đến mức Càn Long yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, dù Thái hậu và hậu cung ngăn cản vẫn nhất quyết nạp làm phi tần.

"Như Ý truyện": Càn Long ngày càng biến chất, fan mong Như Ý sớm "cắt tóc đoạn tình" ảnh 1
Hàm Hương Kiến vừa xuất hiện...
"Như Ý truyện": Càn Long ngày càng biến chất, fan mong Như Ý sớm "cắt tóc đoạn tình" ảnh 2
Càn Long đã "mê tít", không còn nhớ đến Như Ý là ai!

Càn Long vốn là người có rất nhiều phi tần nhưng với ai cũng chỉ sủng ái một thời gian ngắn. Trước đây, Càn Long vẫn coi Như Ý là người mình yêu thương nhất. Tuy nhiên, sau khi Như Ý lên ngôi Hoàng hậu, nhiều lần can thiệp vào quyết định của Hoàng thượng, Càn Long bắt đầu cảm thấy không vừa ý. Càn Long thậm chí còn nghi ngờ Như Ý có "gian tình" với kẻ khác. Khoảng cách của cặp vợ chồng Đế Hậu dường như ngày càng xa. Rồi Hàm Hương Kiến với vẻ đẹp diễm lệ xuất hiện, Càn Long bắt đầu không còn để ý đến Hoàng hậu nữa. Thậm chí, Càn Long trong cơn tức giận còn tát thẳng vào mặt Kế hậu! Những lời thề thốt "nàng yên tâm", "chúng ta sẽ yêu thương nhau tới già" ngày nào đã bị Càn Long quên sạch sẽ mất rồi.

"Như Ý truyện": Càn Long ngày càng biến chất, fan mong Như Ý sớm "cắt tóc đoạn tình" ảnh 3
Như Ý mệt mỏi và chán nản nhận ra Càn Long đã "tha hóa".

Đáng tiếc, đây không là hiểu lầm nhất thời mà mới chỉ là khởi đầu cho những bi kịch của cuộc đời Hoàng hậu. Cuối cùng, mối quan hệ của Như Ý Càn Long không thể cứu vãn, dẫn tới màn "cắt tóc" nổi tiếng được ghi cả vào trong sử sách. Tuy nhiên, khán giả lại mong Kế hậu sớm tuyệt tình để không bị hành hạ khổ sở thêm nữa. 

Như Ý truyện hiện tại đã gần cán mốc 12 tỷ tổng lượt xem. Phim dự kiến sẽ kết thúc ở tập 87.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.