"Như Ý truyện": Hả hê khi Lệnh Phi nhận quả báo nhưng khóc hết nước mắt vì Như Ý

"Như Ý truyện": Hả hê khi Lệnh Phi nhận quả báo nhưng khóc hết nước mắt vì Như Ý
HHT - "Như Ý truyện" sắp kết thúc, khiến người xem có cảm xúc vui, buồn lẫn lộn.

Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung Hậu cung Như Ý truyện.

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, khán giả vô cùng vui sướng khi được nhìn thấy Lệnh Hoàng quý phi phải trả giá cho những tội lội của mình. Với sắp đặt của Như Ý, cùng sự hỗ trợ của các phi tần và Thái hậu, Vệ Yến Uyển đã "lòi đuôi cáo" trước mắt Hoàng thượng. Thèm khát ngôi vị Thái tử cho con trai, Yến Uyển lén tráo chiếu thư của Càn Long nhưng bị bắt tận tay.

Đoạn trích Hoàng quý phi "rớt đài". (Nguồn: Hậu cung Như Ý truyện 后宫如懿传).

Ngay lập tức, Du phi xuất hiện trước Hoàng thượng "bồi" thêm đòn hiểm. Hải Lan vạch trần những tội ác của Yến Uyển, kèm theo hai người hầu cận của Hoàng quý phi phản chủ, làm chứng cho lời nói của Du phi. Cuối cùng, Thái hậu xuất chiêu cuối khiến Yến Uyển suy sụp hoàn toàn. Thái hậu mang đến hàng chục lá cờ cầu kinh, ghi tên từng "nạn nhân" bị Hoàng quý phi hãm hại do Như Ý tự tay làm. Yến Uyển nhìn thấy tâm thần hoảng hốt, không còn lời nào biện bạch.

"Như Ý truyện": Hả hê khi Lệnh Phi nhận quả báo nhưng khóc hết nước mắt vì Như Ý ảnh 1
Hoàng quý phi hoảng hốt khi bị vạch trần tội ác.

Càn Long nay đã rõ chân tướng, vô cùng căm hận Hoàng quý phi. Càn Long ra lệnh cho Dục Hồ cô cô ban Yến Uyển thuốc độc. Nhưng bát thuốc này không làm ả chết ngay mà bị dày vò, hành hạ từ từ. Ngày ngày bị ép uống thuốc, Hoàng quý phi thân tàn ma dại suốt 10 năm.

"Như Ý truyện": Hả hê khi Lệnh Phi nhận quả báo nhưng khóc hết nước mắt vì Như Ý ảnh 2
Đế Hậu gặp mặt lần cuối cùng.

Về phần Như Ý, nay oan khuất đã giải, Càn Long cũng chủ động đến Dực Khôn cung giải hòa với Hoàng hậu. Nhưng cô không còn vương vấn gì Hoàng thượng nữa. Nàng còn tự tay cắt bức tranh Đế Hậu và đốt đi. Bệnh lao đã đến giai đoạn cuối, Như Ý bình tĩnh chờ ngày chết. Sự thản nhiên của Kế hậu lại làm người xem rớt nước măt.

Phân đoạn Như Ý nhớ về những người quen thuở trước. (Người dịch: Nguyễn Xuân Thủy).

Như Ý truyện tập cuối cùng sẽ được phát sóng vào ngày 15/10. Fan hy vọng sẽ được nhìn thấy sự đau khổ, tuyệt vọng của Càn Long khi mất đi người vợ tri kỉ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.
Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

HHT - Bức xúc vì cho rằng Lưu Diệc Phi bị cố ý bôi nhọ, vu khống, fan đã đưa ra phản biện về các nghi ngờ liên quan đến học vấn của "thần tiên tỷ tỷ". Màn phản biện, đấu tố qua lại giữa Cnet, anti-fan và fan vẫn chưa có hồi kết. Lý do gì Lưu Diệc Phi vẫn im lặng mặc tranh cãi đã được tiết lộ từ trước?
Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

HHT - "Thần tiên tỷ tỷ" của làng giải trí Hoa ngữ - Lưu Diệc Phi bị một nhóm cư dân mạng xứ Trung nghi ngờ làm giả bằng cấp, sử dụng "tiểu xảo" để thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cư dân mạng chia làm nhiều luồng ý kiến, tranh cãi dữ dội, nhưng hiện tại phía Lưu Diệc Phi vẫn im lặng.