"Như Ý truyện": Mưa ở Tử Cấm Thành có độc, cứ ai tắm mưa là "hắc hóa"?

"Như Ý truyện": Mưa ở Tử Cấm Thành có độc, cứ ai tắm mưa là "hắc hóa"?
HHT - Một phát hiện rất lý thú đã được các fan của bộ phim chỉ ra, sau khi so sánh cuộc đời của A Nhược, Hải Lan và Yến Uyển.

Hậu cung Như Ý truyện đang bước vào hồi gay cấn với cuộc chiến khốc liệt chốn thâm cung. Để tồn tại được ở Tử Cấm Thành, hiếm ai có thể giữ được tâm tư thuần khiết, lương thiện. Tuy nhiên, các fan mới phát hiện ra một điều rất lý thú: Các nhân vật vốn hiền lành đều "hắc hóa" sau một đêm tắm mưa ở Tử Cấm Thành!

"Như Ý truyện": Mưa ở Tử Cấm Thành có độc, cứ ai tắm mưa là "hắc hóa"? ảnh 1
Phát hiện khiến fan Như Ý thích thú. (Nguồn: Hậu cung Như Ý truyện - 后宫如懿传)

Quả thực, hiệu ứng "tắm mưa" ứng với cuộc đời 3 nhân vật A Nhược (Thận tần), Hải Lan (Du phi) và Yến Uyển (Vệ thường tại). A Nhược vốn là nô tì thân cận nhất của Nhàn phi Như Ý, dù hơi hấp tấp, nông nổi, hay ghen tị nhưng trung thành với chủ. Một lần lỡ đắc tội với Tuệ quý phi, A Nhược bị bắt phạt quỳ dưới trời mưa 6 canh giờ. Như Ý bị liên lụy cũng phải chép Kinh 100 lần. Nhưng A Nhược không hề thấy mình có lỗi mà cho rằng chủ tử không bảo vệ mình. Sau này, A Nhược đã phản bội, vu oan giá họa khiến Như Ý bị đày vào lãnh cung. 

"Như Ý truyện": Mưa ở Tử Cấm Thành có độc, cứ ai tắm mưa là "hắc hóa"? ảnh 2

Hải Lan là phi tần nhưng không được sủng ái, rụt rè, nhút nhát nên bị cả hậu cung bắt nạt. Sau khi Như Ý bị đày vào lãnh cung, cuộc sống của Hải Lan càng thêm khốn đốn. Một lần đụng độ Phú Sát Hoàng hậu, Gia tần, Thận thường tại, Hải Lan bị vu cho tội thất kính với Hoàng hậu, cũng bị phạt quỳ dưới mưa. Sau đêm hôm đó, Hải Lan trở thành một con người khác hẳn: mạnh mẽ, thâm trầm, không từ thủ đoạn nào để trả thù kẻ hãm hại cô và Như Ý.

"Như Ý truyện": Mưa ở Tử Cấm Thành có độc, cứ ai tắm mưa là "hắc hóa"? ảnh 3

Người phải dầm mưa gần đây nhất là Vệ Yến Uyển. Là một "cung nữ hạng bét", lại bị các phi tần ghét bỏ, Yến Uyển sống rất cực khổ. Ngày Gia phi sinh hạ hoàng tử, Yến Uyển bị bắt đi mời Hoàng thượng giữa trời mưa bão. Nhưng cũng nhờ vậy, Yến Uyển được Ngự tiền thị vệ Tiến Trung mách nước, quyến rũ Hoàng thượng để trở thành phi tần. Vệ Yến Uyển chính là Lệnh phi - kẻ thù lớn nhất của Như Ý sau này. Sự trùng hợp này khiến các fan kháo nhau rằng mưa ở Tử Cấm Thành có độc, chỉ cần tắm một lần là lập tức "hắc hóa".

"Như Ý truyện": Mưa ở Tử Cấm Thành có độc, cứ ai tắm mưa là "hắc hóa"? ảnh 4

Hậu cung Như Ý truyện hiện đã đạt hơn 4 tỷ lượt xem tổng và hơn 300 triệu lượt xem hàng ngày, dẫn đầu trong số phim chiếu mạng.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm