Những bản hit nào sẽ được cover trong "Produce 101" mùa 2?

Những bản hit nào sẽ được cover trong "Produce 101" mùa 2?
HHT - Vòng thi thứ 2 của "Produce 101" là cover bài hát của các nhóm nhạc tiền bối. Mới đây, cư dân mạng đã phát hiện ra danh sách các bài hát đình đám mà 101 thí sinh sẽ biểu diễn. 

Chương trình tuyển chọn nhóm nhạc của Mnet đang ngày "nóng" vì sức hút của các thí sinh. Mới đây, các bài hát được chương trình Produce 101 mùa 2 lựa chọn trong vòng 2 - vòng cover bài hát của các nhóm nhạc tiền bối đã bị bất ngờ tiết lộ. Một cư dân mạng đã chụp lại được hình ảnh những tấm bảng ghi tên bài hát được để bên ngoài phim trường ghi hình chương trình.

Những bản hit nào sẽ được cover trong "Produce 101" mùa 2? ảnh 1

Qua đó, các bài hát mà 101 thực tập sinh nam phải cover sẽ là: Call Me Baby (EXO), 10 Out of 10 (2PM), Be Mine (Infinite), Mansae (Seventeen), Shock (B2ST), Sorry Sorry (Super Junior), Replay (SHINee).Tuy nhiên, có khả năng đây chưa phải là danh sách chính thức vì vào năm ngoái, các thí sinh nữ phải cover đến 10 bài hát. Còn nhiều cái tên đình đám chưa được nhắc tới như H.O.T, DBSK, BIG BANG, BTS...

Những bản hit nào sẽ được cover trong "Produce 101" mùa 2? ảnh 2

Bài hit quốc tế Sorry Sorry sẽ được cover thế nào?

Ở mùa thi trước, các thực tập sinh nữ được lựa chọn cover 1 trong tổng số 10 bài hát: Into the new world (SNSD), Fire (2NE1), Irony (Wonder Girls), Break It (KARA), Ah (After School), Hot Issue (4Minute), Push Push (Sistar), La cha ta F(x), Bad Girl Good Girl (Miss A), I Don't Know (Apink).

Tiết mục Into the new world của đội Somi gây tranh cãi vì Chanmi lên highnote hỏng.

Đây là phần thí rất hấp dẫn với khán giả vì ai cũng mong muốn được nghe lại các bản hit xưa theo phong cách mới. Tuy vậy, áp lực đối với các thí sinh rất lớn. Không ít thí sinh sẽ bị chỉ trích nếu thực hiện không tốt bài hát của tiền bối. Liệu các thí sinh trong mùa 2 có thành công?

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm