Những bản hit nào sẽ được cover trong "Produce 101" mùa 2?

Những bản hit nào sẽ được cover trong "Produce 101" mùa 2?
HHT - Vòng thi thứ 2 của "Produce 101" là cover bài hát của các nhóm nhạc tiền bối. Mới đây, cư dân mạng đã phát hiện ra danh sách các bài hát đình đám mà 101 thí sinh sẽ biểu diễn. 

Chương trình tuyển chọn nhóm nhạc của Mnet đang ngày "nóng" vì sức hút của các thí sinh. Mới đây, các bài hát được chương trình Produce 101 mùa 2 lựa chọn trong vòng 2 - vòng cover bài hát của các nhóm nhạc tiền bối đã bị bất ngờ tiết lộ. Một cư dân mạng đã chụp lại được hình ảnh những tấm bảng ghi tên bài hát được để bên ngoài phim trường ghi hình chương trình.

Những bản hit nào sẽ được cover trong "Produce 101" mùa 2? ảnh 1

Qua đó, các bài hát mà 101 thực tập sinh nam phải cover sẽ là: Call Me Baby (EXO), 10 Out of 10 (2PM), Be Mine (Infinite), Mansae (Seventeen), Shock (B2ST), Sorry Sorry (Super Junior), Replay (SHINee).Tuy nhiên, có khả năng đây chưa phải là danh sách chính thức vì vào năm ngoái, các thí sinh nữ phải cover đến 10 bài hát. Còn nhiều cái tên đình đám chưa được nhắc tới như H.O.T, DBSK, BIG BANG, BTS...

Những bản hit nào sẽ được cover trong "Produce 101" mùa 2? ảnh 2

Bài hit quốc tế Sorry Sorry sẽ được cover thế nào?

Ở mùa thi trước, các thực tập sinh nữ được lựa chọn cover 1 trong tổng số 10 bài hát: Into the new world (SNSD), Fire (2NE1), Irony (Wonder Girls), Break It (KARA), Ah (After School), Hot Issue (4Minute), Push Push (Sistar), La cha ta F(x), Bad Girl Good Girl (Miss A), I Don't Know (Apink).

Tiết mục Into the new world của đội Somi gây tranh cãi vì Chanmi lên highnote hỏng.

Đây là phần thí rất hấp dẫn với khán giả vì ai cũng mong muốn được nghe lại các bản hit xưa theo phong cách mới. Tuy vậy, áp lực đối với các thí sinh rất lớn. Không ít thí sinh sẽ bị chỉ trích nếu thực hiện không tốt bài hát của tiền bối. Liệu các thí sinh trong mùa 2 có thành công?

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!
Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!
HHT - Phát biểu tại Lễ trao Giải thưởng Báo chí toàn quốc viết về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Uỷ viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, nhấn mạnh: “Việc trung bình thì tạo ra người trung bình, việc khó thì tạo ra người giỏi, việc vĩ đại thì tạo ra người vĩ đại. Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó”.
Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát
Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát
HHT - Trần Phi Lực - chàng trai 21 tuổi đến từ Vĩnh Phúc, hiện đang là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Được biết đến là anh chàng “đa năng” với học lực tốt, nghiên cứu khoa học say mê, hoạt động phong trào sôi nổi nhưng ít ai biết rằng Phi Lực trước đây là chàng trai nhút nhát và có hành trình “khám phá bản thân” đầy thú vị.

Có thể bạn quan tâm

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.