Những "bảo bối" ăn tiền, giúp fan nhớ ngay những vai diễn của Lee Dong Wook

HHT - Các mọt phim liệu có nhìn hình đoán ngay được các vai diễn nổi tiếng của mỹ nam Lee Dong Wook không nào?

Mũ fedora “hot trend”

Vật bất ly thân của anh thần chết Wang Yeo (Lee Dong Wook) trong Golbin (Yêu Tinh) đã từng được cư dân mạng săn lùng trên mọi mặt trận để có được "cheap moment" với nam diễn viên. Trong Golbin, chiếc mũ đen sành điệu này có tác dụng giúp thần chết trở nên vô hình trước con người.

Những "bảo bối" ăn tiền, giúp fan nhớ ngay những vai diễn của Lee Dong Wook ảnh 1 Chiếc mũ mà các fan rất thích nhưng chính chủ có lý do chính đáng không muốn đội.

Thế nhưng, ít ai biết rằng, nam diễn viên Lee Dong Wook từng chia sẻ bản thân rất ghét chiếc mũ fedora này. Vì mỗi lần đội vào/ cởi ra, anh lại phải chỉnh sửa lại kiểu tóc của mình rất mất thời gian.

Những mảnh sắt sắc bén quanh người

Blade Man (Người Sắt) là một bộ phim lên sóng từ cách đây 6 năm của Lee Dong Wook. Trong phim, anh vào vai Joo Hong Bin - một chàng công tử nhà giàu, lạnh lùng và lập dị. Khi cảm xúc bị mất kiểm soát, Joo Hong Bin phát hiện ra mình là một người sắt thứ thiệt với những mảnh nhọn phủ đầy cơ thể và có khả năng phóng dao với sức sát thương cực lớn.

Những "bảo bối" ăn tiền, giúp fan nhớ ngay những vai diễn của Lee Dong Wook ảnh 2 Những mảnh sắt không khác gì những chiếc gai của nhím, sẽ xuất hiện khi Hong Bin nổi giận

Trong phim, Lee Dong Wook sánh vai cùng nữ diễn viên xinh đẹp Shin Se Kyung. Tuy đây không phải là một bộ phim quá nổi bật so với những “siêu phẩm” khác của nam diễn viên, Blade Man (Người Sắt) vẫn gây được sự chú ý nhất định đối với khán giả bằng kịch bản tương đối mới lạ về đề tài siêu năng lực.

Chiếc ô đỏ ma mị trong ‘Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly’

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly là dự án mới nhất đang rất được chú ý của Lee Dong Wook và Kim Bum. Trong phim, anh thần chết Wang Yeo đảm nhận vai diễn Lee Yeon - một hồ ly lương thiện. Để tạo hình của nhân vật thêm phần ma mị, ekip làm phim đã gắn hình ảnh của Lee Yeon với chiếc ô màu đỏ thẫm điểm hoa trắng rất tinh tế. Đây là món quà mà tình đầu Ah Eum (Jo Bo Ah) tặng cho Lee Yeon như một tín vật định tình trong phân đoạn quá khứ.

Những "bảo bối" ăn tiền, giúp fan nhớ ngay những vai diễn của Lee Dong Wook ảnh 3 Chiếc ô nổi bật cứ mỗi lần chàng cửu vĩ hồ bật ô đi trong mưa, thì cảnh đấy lại được "slo-motion"

Qua hàng ngàn năm, chiếc ô đỏ đã trở thành vật bất ly thân của chàng mỗi khi ra ngoài "săn" quái. Tính đến hiện tại, bộ phim vẫn chưa tiết lộ thêm gì nhiều về món “bảo bối” của Lee Yeon, ngoài việc khi Lee Yeon mở ra, chiếc ô ngay lập tức hóa thành thanh kiếm lợi hại, giúp Lee Yeon tiêu diệt yêu quái.

Những "bảo bối" ăn tiền, giúp fan nhớ ngay những vai diễn của Lee Dong Wook ảnh 4 Thế nhưng vẫn còn một chiếc ô thần bí khác chưa được dịp dùng tới

Ngoài ra chiếc ô đỏ quen thuộc, khán giả tinh mắt còn phát hiện ra một chiếc ô đen khác được trưng bày ở nhà anh hồ ly. Liệu hai chiếc ô này có tác dụng thần bí nào khác không?

Những "bảo bối" ăn tiền, giúp fan nhớ ngay những vai diễn của Lee Dong Wook ảnh 5 Tale Of The Nine Tailed (Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly) hiện vẫn đang được phát sóng cùng lúc tại Hàn Quốc (đài tVN) và Việt Nam (ứng dụng Foxy - Truyền hình FPT) vào thứ 4, thứ 5 hàng tuần.
Những "bảo bối" ăn tiền, giúp fan nhớ ngay những vai diễn của Lee Dong Wook ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm