Những bé mèo sở hữu nhiều fan hâm mộ nhất trên mạng xã hội

HHT - Với hàng trăm ngàn người dõi theo nhất cử nhất động, những chú mèo nổi tiếng trên mạng xã hội này sẽ khiến bạn tha hồ GATO cho mà xem!
Mèo Maru
Những bé mèo sở hữu nhiều fan hâm mộ nhất trên mạng xã hội ảnh 1 Sở hữu bộ lông mềm mại như bông, thân hình tròn trĩnh, Maru thu hút hàng triệu fan hâm mộ vì quá đáng yêu, trong tiếng Nhật thì tên chú có nghĩa là hình tròn.
Maru sinh ra tại Nhật Bản ngày 24 tháng 5 năm 2007 và thuộc giống Scottish Fold với nét đặc trưng hai tai cụp với bộ lông hai màu đen và trắng.
Maru hiện tại đang là một ngôi sao nổi tiếng trên YouTube với lượng người hâm mộ đông đảo trên 500.000 người. Tính đến năm 2013, những video về Maru đã vượt mốc 200 triệu lượt xem.
Những bé mèo sở hữu nhiều fan hâm mộ nhất trên mạng xã hội ảnh 2 Maru sở hữu riêng trang blog mang tên "I am Maru" với mục đích chia sẻ những hình ảnh đời thường của chính mình

Gia tài đồ sộ của Maru bao gồm Giải thưởng Japan YouTube Video Awards, một DVD do chính Maru đóng vai chính trong quảng cáo (năm 2007) và hai cuốn "tự truyện".

Những bé mèo sở hữu nhiều fan hâm mộ nhất trên mạng xã hội ảnh 3 Sở thích chơi đùa với những chiếc hộp khiến các fan của Maru đặc biệt thích thú. Có lẽ vì vậy mà Maru được đặt biệt danh là “Chúa tể của các loại hộp”.
Colonel Meow
Những bé mèo sở hữu nhiều fan hâm mộ nhất trên mạng xã hội ảnh 4 Colonel Meow sở hữu khuôn mặt có phần giống với người tuyết Yeti, Chewbacca trong bộ phim Star Wars...
Colonel Meow nổi tiếng từ năm 2012 nhờ vẻ ngoài cool ngầu nhưng vẫn toát lên nét uy nghiêm hùng dũng. Gần đây, Colonel Meow đã được ghi nhận bởi Guinness World Records với danh hiệu con mèo có bộ lông dài nhất thế giới với độ dài sợi lông khoảng 9 inch (khoảng 22 cm).
Những bé mèo sở hữu nhiều fan hâm mộ nhất trên mạng xã hội ảnh 5 Chàng hoàng tử được hâm mộ bởi nét quý phái và vẻ đẹp lạnh lùng

Lil Bub

Những bé mèo sở hữu nhiều fan hâm mộ nhất trên mạng xã hội ảnh 6 Các fan hâm mộ gọi Bub là Thiên thần được gửi xuống từ Thiên đường.

Lil Bub thuộc giống mèo nhà của Mỹ hiện đang làm khuynh đảo mạng xã hội. Sự nghiệp của Bub nổi tiếng bắt đầu từ những bức ảnh được đăng tài trên Tumblr và kể từ sau đó, Bub trở thành ngôi sao nổi tiếng sở hữu hàng ngàn người hâm mộ.

Tuy nhiên, đáng thương là dù vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương, đặc biệt là luôn trong trạng thái thè lè chiếc lưỡi đỏ nhưng cô bé Bub lại mắc một chứng bệnh loãng xương hiếm gặp. 

Những bé mèo sở hữu nhiều fan hâm mộ nhất trên mạng xã hội ảnh 7 Bub nổi tiếng với chiếc lưỡi hồng xinh luôn thò ra trong mọi hoàn cảnh.
Những bé mèo sở hữu nhiều fan hâm mộ nhất trên mạng xã hội ảnh 10
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm