Những bí mật cơ thể siêu đặc biệt mà các idol không nói ra thì không ai biết

Những bí mật cơ thể siêu đặc biệt mà các idol không nói ra thì không ai biết
HHT - Có khá nhiều nghệ sĩ Hàn nhìn thì hoàn toàn bình thường, nhưng lại có một đặc điểm cơ thể vô cùng kỳ lạ, mà họ không nói ra thì đến fan ruột cũng chẳng biết đâu.

Những bí mật cơ thể siêu đặc biệt mà các idol không nói ra thì không ai biết ảnh 1

Seungkwan nhóm Seventeen không thể ngồi vắt chân như người khác được, dù đây là một động tác vô cùng đơn giản. Seungkwan từng rất cố gắng tập, nhưng không thể làm nổi. Seungkwan đã đi khám, và bác sĩ kết luận rằng gân gót chân của anh chàng hơi khác thường, lại thêm hông nhỏ nên khó mà vắt chân chữ ngũ được. Seungkwan đã nghĩ đến chuyện phẫu thuật xử lý phần gân gót chân, nhưng điều này không hề dễ dàng.

Những bí mật cơ thể siêu đặc biệt mà các idol không nói ra thì không ai biết ảnh 2

Bạn sẽ không thể biết Henry Lau có lỗ mũi hình trái tim, nếu anh chàng không tự bật mí. Trong một show truyền hình, Henry đã ngả đầu ra sau để khán giả có thể thấy rõ hai lỗ mũi của anh chàng đúng thật là có hình trái tim.

Những bí mật cơ thể siêu đặc biệt mà các idol không nói ra thì không ai biết ảnh 3

Từ lâu rồi, Jo Kwon 2AM luôn đau đầu với chuyện anh chàng không hề có râu. Đành rằng chuyện này giúp cho Jo Kwon thoát được cảnh ngày nào cũng phải cạo râu, nhưng rõ ràng đây là một điểm bất thường. Chính vì thế mà Jo Kwon khá lo lắng, đã đi khám nhiều nơi mà chưa tìm được câu trả lời chính xác.

Những bí mật cơ thể siêu đặc biệt mà các idol không nói ra thì không ai biết ảnh 4

Junsu nhóm JYJ bị dị ứng với một thứ hơi đặc biệt: Con ngựa. Hễ đứng gần ngựa là anh chàng sẽ hắt hơi không ngừng. Khi quay MV cho album solo Flower, Junsu từng phải cưỡi ngựa và hắt hơi lâu đến nỗi mọi người đành cho anh chàng nghỉ quay, tránh xa con ngựa ra.

Những bí mật cơ thể siêu đặc biệt mà các idol không nói ra thì không ai biết ảnh 5

Yunho TVXQ lại có chiếc lưỡi vô cùng đặc biệt. Anh ấy có thể biến lưỡi mình thành hình bông hoa ba cánh hay cỏ bốn lá, một điều mà chắc chắc cực ít người làm được.

Những bí mật cơ thể siêu đặc biệt mà các idol không nói ra thì không ai biết ảnh 6

Trên đầu của Peniel nhóm BTOB xuất hiện nhiều mảng da lớn trơn nhẵn, không hề có tóc. Ngày xưa, Peniel vẫn có tóc dày như mọi người. Nhưng sau một thời gian bị căng thẳng dài ngày, tóc của Peniel bỗng nhiên rụng sạch, và đầu cứ trọc lốc cho tới bây giờ.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.