Những bí mật đằng sau buổi cầu hôn lãng mạn của MC Hà Trinh và bạn trai Việt kiều

Những bí mật đằng sau buổi cầu hôn lãng mạn của MC Hà Trinh và bạn trai Việt kiều
HHT - Buổi lễ đính hôn được bạn trai của MC Hà Trinh bí mật chuẩn bị suốt hơn 1 tháng trời được diễn ra dưới sự chứng kiến của gia đình, bạn bè của cô khiến ai cũng xúc động.

Sau 2 năm quen nhau, ngày 8/6 vừa qua, bạn trai của MC Hà Trinh đã bí mật đáp chuyến bay từ Hà Lan về Việt Nam tổ chức buổi đính hôn lãng mạn dành cho cô. Buổi lễ có sự chứng kiến của phía ba mẹ Hà Trinh, những người bạn gắn bó từ thời cấp 3 cho đến những đồng nghiệp mà cô yêu quý. Được biết, bạn trai của MC Hà Trinh tên là Đăng Khoa, sinh năm 1990 và là một doanh nhân trẻ làm việc tại Hà Lan. 

Những bí mật đằng sau buổi cầu hôn lãng mạn của MC Hà Trinh và bạn trai Việt kiều ảnh 1
Những bí mật đằng sau buổi cầu hôn lãng mạn của MC Hà Trinh và bạn trai Việt kiều ảnh 2

Trước buổi lễ đính hôn bất ngờ này, Hà TrinhĐăng Khoa có 2 năm tìm hiểu và được sự chấp thuận, vun đắp từ phía hai bên gia đình. Mặc dù yêu xa, một người đang kinh doanh tại Hà Lan trong khi người còn lại hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam, nhưng cả hai luôn trân trọng, kết nối, dành cho nhau lời động viên, san sẻ tinh thần những lúc khó khăn nhất.

Những bí mật đằng sau buổi cầu hôn lãng mạn của MC Hà Trinh và bạn trai Việt kiều ảnh 3
Những bí mật đằng sau buổi cầu hôn lãng mạn của MC Hà Trinh và bạn trai Việt kiều ảnh 4

Để có buổi lễ cầu hôn lãng mạn như thế này, bạn trai của Hà Trinh đã lên kế hoạch chuẩn bị trước 2 tháng, kết nối với em gái của Trinh tại Việt Nam và nhờ lo lắng, chuẩn bị khách mời. Mặc dù đang ở những tháng cuối thai kì nhưng em gái của Hà Trinh vẫn cố gắng sắp xếp, chuẩn bị chu đáo cùng với “anh rể tương lai” một buổi tiệc lãng mạn để mong muốn dành điều đẹp nhất cho chị gái. Buổi lễ đính hôn này có sự giúp sức của diễn viên Khả Như, ca sĩ Thanh DuyMinh Xù để khiến cho cô bạn thân trong hội cảm thấy bất ngờ nhất. Điều khiến Hà Trinh rơi nước mắt trong buổi đính hôn là Khoa đã mời được tất cả những người bạn thân thiết, gắn bó lâu năm từ cấp 3 cho đến sự nghiệp, có cả ba mẹ, người em mà cô yêu quý nhất tới buổi tiệc.

Những bí mật đằng sau buổi cầu hôn lãng mạn của MC Hà Trinh và bạn trai Việt kiều ảnh 5
Những bí mật đằng sau buổi cầu hôn lãng mạn của MC Hà Trinh và bạn trai Việt kiều ảnh 6

Theo tiết lộ từ một người em thân thiết của nữ MC, Hà Trinh đã ngầm biết được kế hoạch về buổi cầu hôn đặc biệt này của bạn trai, tuy nhiên cô bất ngờ khi mọi thứ đến sớm hơn dự liệu. Nhất là ở thời điểm cô đang bị hacker chiếm facebook cá nhân và fanpage, trong lúc tinh thần lo lắng thì niềm vui đến bất ngờ khiến cô rơi nước mắt. Rất may mắn, sau buổi lễ, MC Hà Trinh đã nhận được thông tin giành lại quyền kiểm soát trang cá nhân khiến cô càng thêm hạnh phúc vì hai tin vui đến cùng một thời điểm.

Những bí mật đằng sau buổi cầu hôn lãng mạn của MC Hà Trinh và bạn trai Việt kiều ảnh 7

Sau buổi cầu hôn, Đăng Khoa sẽ trở về Hà Lan để tiếp tục công việc, đồng thời sẽ cùng với phía gia đình chọn lựa ngày tổ chức đám cưới, dự kiến vào khoảng cuối năm 2019. Nữ MC cũng tiết lộ, sau khi kết hôn cô vẫn mong muốn tiếp tục công việc và dự án nghệ thuật tại Việt Nam và bạn trai đã ủng hộ quyết định này. Vì thế, trong tương lai, Đăng Khoa sẽ xây dựng tổ ấm riêng với Hà Trinh tại quê hương, đồng thời vẫn tiếp tục công việc kinh doanh ở nước ngoài.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm