Những biểu tượng may mắn giúp 12 chòm sao gặp nhiều thuận lợi, tài vận thăng tiến

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong công việc hay học tập, bên cạnh năng lực cá nhân thì sự may mắn cũng là yếu tố góp phần tạo nên thành công. Do đó, mỗi cung hoàng đạo đều có một vật phẩm may mắn riêng. Cùng khám phá xem những biểu tượng may mắn sau đây có phù hợp với tính cách của bạn không nhé!

Bạch Dương

Những biểu tượng may mắn giúp 12 chòm sao gặp nhiều thuận lợi, tài vận thăng tiến ảnh 2

Những cô nàng, chàng trai thuộc cung đầu tiên của vòng hoàng đạo là những người luôn quyết tâm theo đuổi đam mê đến cùng và chưa bao giờ nghĩ đến hai chữ “từ bỏ”. Vì thế, chiếc chìa khóa hoặc những món trang sức có hình dáng tương tự với ý nghĩa "mở khóa" cánh cửa thành công và những chặng đường phía trước chính là biểu tượng may mắn của cung hoàng đạo này.

Kim Ngưu

Những biểu tượng may mắn giúp 12 chòm sao gặp nhiều thuận lợi, tài vận thăng tiến ảnh 3

Kim Ngưu được cai trị bởi sao Kim nên những đồ vật bằng đồng sẽ có ảnh hưởng tích cực đến cung hoàng đạo này. Đặt những đồ vật trang trí bằng đồng trong phòng sẽ mang đến tiền tài, sức khỏe cho những người thuộc chòm sao này. Những vật phẩm bằng đồng còn mang ý nghĩa bền vững, dài lâu, giúp gia chủ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Song Tử

Những biểu tượng may mắn giúp 12 chòm sao gặp nhiều thuận lợi, tài vận thăng tiến ảnh 4

Những người thuộc cung Song Tử là những “nhà ngoại giao” thực thụ. Họ rất thân thiện, hòa đồng nên được rất nhiều người yêu mến. Vì thế, nước hoa mini rất phù hợp với tính cách của chòm sao này. Đây được xem là món đồ mang lại sự tự tin cho chòm sao này mỗi khi tiếp cận người khác. Hãy để mùi hương giúp Song Tử có được ánh nhìn và giúp bạn giữ được "trái tim" của ai đó nhé!

Cự Giải

Những biểu tượng may mắn giúp 12 chòm sao gặp nhiều thuận lợi, tài vận thăng tiến ảnh 5

Cự Giải thuộc nguyên tố Nước nên những vật phẩm gắn liền với biển cả sẽ mang đến nhiều điều tốt lành. Theo đó, nếu sở hữu một chiếc vòng ngọc trai bên mình, chòm sao này có thể hoàn thành mọi việc suôn sẻ, thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, nếu bạn đang chuẩn bị bắt đầu một công việc mới, thì đừng quên mang theo một chuỗi vòng ngọc trai để gặp được nhiều may mắn.

Sư Tử

Những biểu tượng may mắn giúp 12 chòm sao gặp nhiều thuận lợi, tài vận thăng tiến ảnh 6

Mỗi cung hoàng đạo thường được đại diện bởi một loại đá quý khác nhau. Đá quý nói chung lại chính là một biểu tượng may mắn cho Sư Tử. Bất cứ loại đá quý nào cũng có thể mang lại nguồn năng lượng tích cực cho cung hoàng đạo này. Với sức hút của những viên đá quý, chòm sao này dễ dàng gây ấn tượng với mọi người và trở thành tâm điểm giữa đám đông.

Xử Nữ

Những biểu tượng may mắn giúp 12 chòm sao gặp nhiều thuận lợi, tài vận thăng tiến ảnh 7

Xử Nữ xinh đẹp, giỏi giang và rất chu toàn trong mọi trường hợp. Do đó, bạn có thể chuẩn bị và mang theo một chiếc khăn tay xinh xinh làm "vật bất ly thân". Chiếc khăn tay có rất nhiều công dụng như: Giữ tay luôn sạch sẽ, thấm mồ hôi, đặt lên bàn trước khi dùng bữa, tạm che chắn nếu lỡ mắc mưa, thậm chí là lau yên xe... Và biết đâu, vật dụng này còn giúp bạn trở nên tinh tế hơn khi dùng để lau nước mắt cho ai đó đang khóc.

Những biểu tượng may mắn giúp 12 chòm sao gặp nhiều thuận lợi, tài vận thăng tiến ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm