Những bộ phim kinh dị, bí ẩn Hàn Quốc nhất định phải xem trong mùa Halloween này

HHT - Đến hẹn lại lên, những cái tên mới lần lượt lại được bổ sung vào danh sách của các "mọt phim" yêu thích thể loại kinh dị, bí ẩn.
Missing: The Other Side - Mặt Trái Của Mất Tích

Thuộc dòng trinh thám, kinh dị, Missing: The Other Side là câu chuyện xoay quanh kẻ lừa đảo Kim Wook (Go Soo),  tình cờ trôi dạt đến ngôi làng Duon nổi tiếng là bí ẩn và có nhiều linh hồn sinh sống. Từ đó, Kim Wook bị cuốn vào các cuộc điều tra mà anh không mong muốn, để khám phá sự thật đằng sau hàng loạt các thi thể trong làng bị mất tích.

Những bộ phim kinh dị, bí ẩn Hàn Quốc nhất định phải xem trong mùa Halloween này ảnh 1 Missing: The Other Side cũng đã có bản Vietsub trên iQIYI

Trợ giúp cho Kim Wook còn có Shin Joon Ho (Ha Joon) - một thám tử có vợ chưa cưới cũng mất tích trước khi ngày cưới được diễn ra. Ngoài ra, còn có Jang Pan Seok (Heo Joon Ho), Lee Jong A (Ahn So Hee).

Search - Tìm Kiếm

Search (Tìm Kiếm) là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, quân sự với sự góp mặt của Jang Dong Yoon và Krystal. Nội dung kể về một đội đặc nhiệm phải tìm kiếm, điều tra những vụ mất tích và giết người bí ẩn trong khu phi quân sự (DMZ) nằm giữa biên giới Triều Tiên và Hàn Quốc.

Những bộ phim kinh dị, bí ẩn Hàn Quốc nhất định phải xem trong mùa Halloween này ảnh 2 Search sẽ phát sóng song song tại Hàn Quốc và trên trang trực tuyến iQIYI
Search là bộ phim truyền hình đầu tiên của Hàn kết hợp hai thể loại quân sự và kinh dị chung với nhau. Chỉ riêng việc điều tra phá án đã đủ căng thẳng, bối cảnh phim với những xung đột có thể ập đến bất kỳ lúc nào càng khiến mạch phim thêm cao trào và hồi hộp.
Intruder - Kẻ Xâm Nhập
Bộ phim điện ảnh Intruder sẽ là lựa chọn hợp lý cho những ai thích xem phim, mà lại không có quá nhiều thời gian để "đu" truyền hình dài tập.
Intruder kể về gia đình Seo Jin (Kim Moo Yul) - một kiến trúc sự thành đạt. Thế nhưng vì chứng kiến cái chết của vợ cũ mà anh bị sang chấn tâm lý, đồng thời luôn ray rứt vì ngày bé đã để lạc mất người em gái ruột của mình.
Trong khoảng thời gian tưởng chừng bế tắc thì bất ngờ anh nhận được tin người em gái thất lạc 25 năm của mình là Yoo Jin (Song Ji Hyo) đã tìm lại được. Dù rằng Yoo Jin chứng minh được thân phận và cô cũng được cả nhà Seo Jin đón nhận, nhưng bản thân anh lại luôn nghi ngờ về người em gái khá bí ẩn và lạ lùng này của mình.
Những bộ phim kinh dị, bí ẩn Hàn Quốc nhất định phải xem trong mùa Halloween này ảnh 3 Hiện bản Vietsub Intruder đã có mặt trên iQIYI

Intruder tập trung xoáy vào các hội thánh tà đạo, nhằm lôi kéo những người nhẹ dạ, cả tin. Đây cũng chính là vấn nạn đang rất được xã hội Hàn Quốc quan tâm. Vì thế có những tình tiết khá đáng sợ xuyên suốt bộ phim.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm