Những bộ phim kinh dị mùa Halloween này chắc chắn sẽ khiến bạn phải "khóc thét"

Những bộ phim kinh dị mùa Halloween này chắc chắn sẽ khiến bạn phải "khóc thét"
HHT - Tháng 10 này, phim kinh dị đổ bộ tất cả các rạp chiếu phim chào đón mùa Halloween, hứa hẹn mang đến cho khán giả Việt những cung bậc cảm xúc từ kinh ngạc, giật mình, sợ hãi đến “đau tim”.

Saw: Legacy

Những bộ phim kinh dị mùa Halloween này chắc chắn sẽ khiến bạn phải "khóc thét" ảnh 1

Vị tiến sĩ Lawrence Gordon từng là nạn nhân của Saw trong phần 1 sẽ tiếp tục thừa kế ý chí của kẻ sát nhận tiền nhiệm và mang danh Jigsaw - kẻ tra tấn cả thế giới bằng trò chơi chiếc bẫy. Nội dung của Saw 8 tiếp tục xoay quanh những vụ án giết người ghê rợn được sắp đặt một cách công phu khiến cho nạn nhân luôn rơi vào tình trang “ngàn cân treo sợi tóc”. Lần này, rất nhiều xác chết đã xuất hiện khắp thành phố, mỗi cuộc gặp gỡ của họ đều đưa tới một cái chết theo những cách khủng khiếp nhất. Tất cả các cuộc điều tra bắt đầu đều hướng đến kẻ sát nhân đeo mặt nạ John Kramer. Liệu Saw 8 mở ra những bí mật gì? Những phương pháp giết người của Saw 8 có gì khác biệt? Ai là người đứng sau tất cả?

Cold Moon - Xác chết đêm trăng

Những bộ phim kinh dị mùa Halloween này chắc chắn sẽ khiến bạn phải "khóc thét" ảnh 2

Gia đình Larkin tại Florida vừa trải qua một thảm kịch khi thi thể cô con gái “rượu” Margaret Larkin được phát hiện dưới đáy sông trong tình trạng bị buộc vào xe đạp. Mọi nghi ngờ đều bị dồn vào nhà Redfield. Từ đó, những hiện tượng kì lạ liên tục diễn ra trong thị trấn nhỏ bé vùng Babylon. Những bóng đèn liên tục chớp tắt, những ngôi mộ bỗng dưng bật dậy cùng sự xuất hiện của các bóng ma bí ẩn... Và dưới lòng sông tưởng chừng như phẳng lặng kia, một linh hồn đang chuẩn bị cho sự báo thù kinh hoàng.

Những bộ phim kinh dị mùa Halloween này chắc chắn sẽ khiến bạn phải "khóc thét" ảnh 3

Liệu ai là kẻ đứng sau mọi mưu đồ? Chàng trai trẻ Ben Redfield mộng mơ? Lão già James Redfield đầy đáng ghét? Hay gã lập dị Nathan Redfield chẳng ai muốn tiếp xúc? Mọi câu trả lời sẽ có trong Cold Moon.

Flatliners

Những bộ phim kinh dị mùa Halloween này chắc chắn sẽ khiến bạn phải "khóc thét" ảnh 4

Với chủ để “trải nghiệm cái chết”, Flatliners tập trung khai thác dưới góc độ kinh dị cùng nhiều nút thắt bất ngờ hơn. Thế giới bên kia không phải nơi bạn an nghỉ mà là nơi bạn đối diện với những tội lỗi của mình trong quá khứ.

Những bộ phim kinh dị mùa Halloween này chắc chắn sẽ khiến bạn phải "khóc thét" ảnh 5

Phim có sự góp mặt của Ellen Page, nữ diễn viên từng nhận đề cử Oscar cho hạng mục Nữ chính xuất sắc ở tuổi 20. Với dàn diễn viên mới đầy tài năng cùng cách thể hiện mang hơi thở hiện đại, Flatliners bản 2017 hứa hẹn tái hiện tinh thần của phần tiền truyện dưới góc nhìn mới.

Radius - Bán kính tử thần

Những bộ phim kinh dị mùa Halloween này chắc chắn sẽ khiến bạn phải "khóc thét" ảnh 6

Tỉnh dậy sau một tai nạn xe hơi, Liam không nhớ mình là ai. Khi đi vào thị trấn để tìm sự giúp đỡ, anh chỉ thấy toàn xác chết với đôi mắt trắng toát lạnh lùng. Phỏng đoán đầu tiên, Liam nghi ngờ có một loại virus nào đó đang phát tán trong không khí, nhưng anh đã sớm phát hiện ra sự thật khủng khiếp: Bất cứ ai ở trong bán kính 1,5 dặm của anh đều phải nhận lấy cái chết.

Happy Death Day - Sinh nhật chết chóc

Những bộ phim kinh dị mùa Halloween này chắc chắn sẽ khiến bạn phải "khóc thét" ảnh 7

Tree - một cô gái trẻ bị giết ngay vào đêm sinh nhật. Nhưng ngay sau đó cô nhận ra mình bị rơi vào một vòng lặp thời gian khó lý giải, khiến cô trải qua ngày hôm đó hết lần này đến lần khác và đến tối cô lại tiếp tục bị giết theo nhiều cách khác nhau. Mọi chuyện chỉ kết thúc khi cô điều tra được của kẻ sát nhân nấp sau chiếc mặt nạ là ai?

KHÁNH LINH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm