Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ 2018 tưởng sẽ gây bão, ai dè lại ngã sấp mặt!

Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ 2018 tưởng sẽ gây bão, ai dè lại ngã sấp mặt!
HHT - Đây là những bộ phim truyền hình Hoa ngữ nếu không được đầu tư lớn thì cũng có sự tham gia của các gương mặt “lưu lượng” nổi bật. Những tưởng các phim này sẽ gây bão, ai dè lại ngã sấp mặt!

Điềm Mật Bạo Kích (Lộc Hàm, Quan Hiểu Đồng)

Bộ phim này được phát sóng sau khi cặp đôi Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng công khai tình cảm, cả hai cũng là nam nữ diễn viên chính của bộ phim. Những tưởng khán giả sẽ hứng thú với phản ứng hóa học của cặp đôi thật trong phim, Quan Hiểu ĐồngLộc Hàm cũng chẳng phải là hai cái tên vô danh chút nào. Nhưng bộ phim lại hoàn toàn không gây được tiếng vang.

Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ 2018 tưởng sẽ gây bão, ai dè lại ngã sấp mặt! ảnh 1
Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ 2018 tưởng sẽ gây bão, ai dè lại ngã sấp mặt! ảnh 2

Cú ngã này của Điềm Mật Bạo Kích có thể nói là đã được dự đoán trước vì nội dung của phim đã quá cũ. Khán giả bây giờ đã không còn mặn mà với một kịch bản sến sẩm như được viết từ chục năm trước bây giờ mới đem ra quay phim như vậy. Ngay cả Lộc HàmQuan Hiểu Đồng dường như cũng chẳng thiết tha với bộ phim khi không buồn quảng cáo cho bộ phim mình đóng.

Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ 2018 tưởng sẽ gây bão, ai dè lại ngã sấp mặt! ảnh 3
Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ 2018 tưởng sẽ gây bão, ai dè lại ngã sấp mặt! ảnh 4

Quy Khứ Lai (La Tấn, Đường Yên)

Cặp đôi đường mật La Tấn - Đường Yên cùng tham gia Quy Khứ Lai, nhưng cả hai không đủ sức cứu bộ phim khỏi một cú ngã ngựa. Mặc cho tình yêu ngoài đời của La TấnĐường Yên khiến bao người ngưỡng mộ, chúc phúc… thì tình yêu của hai nhân vật mà họ đóng trong Quy Khứ Lai chỉ khiến khán giả mệt mỏi.

Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ 2018 tưởng sẽ gây bão, ai dè lại ngã sấp mặt! ảnh 5
Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ 2018 tưởng sẽ gây bão, ai dè lại ngã sấp mặt! ảnh 6

Vấn đề nghiêm trọng nhất của Quy Khứ Lai chính là “bơm nước” vào kịch bản. Tức là thêm thắt quá nhiều vào nội dung chính để kéo dài phim, nâng đất diễn cho tuyến nhân vật phụ. Kết quả thời lượng lên hình của đôi chính bị lấn át, nội dung thì trở nên lê thê. Dù khán giả có yêu mến La TấnĐường Yên cỡ nào thì cũng không thể kiên nhẫn xem hết phim nổi.

Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ 2018 tưởng sẽ gây bão, ai dè lại ngã sấp mặt! ảnh 7
Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ 2018 tưởng sẽ gây bão, ai dè lại ngã sấp mặt! ảnh 8

Thiên Thịnh Trường Ca (Trần Khôn, Nghê Ni)

Thiên Thịnh Trường Ca có khởi đầu là một bộ phim truyền hình “bom tấn” thực sự khi sở hữu hai diễn viên chính: Trần Khôn là “cây đa cây đề” với diễn xuất luôn được công nhận, Nghê Ni từ mảng điện ảnh lần đầu thử sức với truyền hình. Thế nhưng thành tích phim lại không được như lẽ ra như nó phải có.

Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ 2018 tưởng sẽ gây bão, ai dè lại ngã sấp mặt! ảnh 9
Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ 2018 tưởng sẽ gây bão, ai dè lại ngã sấp mặt! ảnh 10

Cú ngã ngựa của Thiên Thịnh Trường Ca được cho là do kịch bản phim hơi khó xem, phần đầu khá chậm rãi dẫn đến khán giả có thể mất kiên nhẫn. Nghê Ni cũng được nhận xét là tạo hình không đẹp, diễn xuất bên mảng truyền hình còn nhiều thiếu sót. Phim bị cắt xén số tập khiến nội dung bị ảnh hưởng cũng được cho là ảnh hưởng đến sức hút của Thiên Thịnh Trường Ca. Mặc dù vậy, những ai đã xem hết bộ phim đều cho rằng đây là một phim hay, điểm douban của Thiên Thịnh Trường Ca cũng cao với hơn 8 điểm, nên cú ngã ngựa này quả là đáng tiếc.

Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ 2018 tưởng sẽ gây bão, ai dè lại ngã sấp mặt! ảnh 11
Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ 2018 tưởng sẽ gây bão, ai dè lại ngã sấp mặt! ảnh 12

Vũ Động Càn Khôn (Dương Dương, Trương Thiên Ái, Ngô Tôn)

Là một dự án được đầu tư, được chuyển thể từ một nguyên tác có tiếng và đây là vai diễn Dương Dương dành nhiều tâm huyết, nỗ lực chuyển mình với một vai diễn khác biệt. Có quá nhiều thứ để Vũ Động Càn Khôn đáng được chú ý và có khả năng gây bão. Nhưng thật đáng tiếc, Vũ Động Càn Khôn vẫn ngã, cả về rating lẫn phản ứng của khán giả.

Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ 2018 tưởng sẽ gây bão, ai dè lại ngã sấp mặt! ảnh 13
Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ 2018 tưởng sẽ gây bão, ai dè lại ngã sấp mặt! ảnh 14

Mặc dù Dương Dương đẹp không góc chết, khán giả cũng có thể thấy nỗ lực diễn xuất của Dương Dương nhưng Vũ Động Càn Khôn lại tồn tại quá nhiều điểm trừ. Phần phục trang của Vũ Động Càn Khôn nhận được nhiều cái lắc đầu của khán giả, trông các nhân vật cứ như người của cái bang. Nội dung phim cũng được nhận xét là không thể hiện được cái hay từ tiểu thuyết gốc của Thiên Tằm Thổ Đậu. Nhân vật nam chính đợi mãi chẳng thấy mạnh lên, cứ mãi trầy trật, đến lúc bắt đầu “cao thủ” hơn thì khán giả cũng đã hết kiên nhẫn chờ đợi mà bỏ phim mất rồi.

Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ 2018 tưởng sẽ gây bão, ai dè lại ngã sấp mặt! ảnh 15
Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ 2018 tưởng sẽ gây bão, ai dè lại ngã sấp mặt! ảnh 16

Lương Sinh Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương (Chung Hán Lương, Tôn Di, Mã Thiên Vũ)

Lương Sinh Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương có khởi đầu khá ổn, nhưng rồi mạch phim nhanh chóng tệ dần và cuối cùng là ngã ngựa. “Tội đồ” cho việc này được cho chính là do việc cắt ghép biên tập không thể tin nổi của đội ngũ chế tác, khiến bộ phim trở thành một mớ hỗn loạn. Khán giả phải mỉa mai rằng trình độ cắt ghép biên tập thế này quả là “đỉnh cao”, không phải ai cũng làm được.

Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ 2018 tưởng sẽ gây bão, ai dè lại ngã sấp mặt! ảnh 17
Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ 2018 tưởng sẽ gây bão, ai dè lại ngã sấp mặt! ảnh 18

Mạch phim chuyển hướng đột ngột, các tình tiết thì chồng chéo dẫn đến nội dung tự mâu thuẫn nhau, trở nên thiếu logic. Đây là một sự đáng tiếc. Khán giả cho rằng nếu Lương Sinh Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương được biên tập tốt hơn, có lẽ bộ phim sẽ khá hơn nhiều.

Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ 2018 tưởng sẽ gây bão, ai dè lại ngã sấp mặt! ảnh 19
Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ 2018 tưởng sẽ gây bão, ai dè lại ngã sấp mặt! ảnh 20

Mãng Hoang Kỷ (Lưu Khải Uy, Vương Âu)

Một bộ phim từ lúc bắt đầu đến lúc kết thúc đều chìm trong im lặng. Dường như tất cả những gì khán giả có thể nhớ về bộ phim này là câu chuyện “đọc kịch bản lúc nửa đêm” giữa hai diễn viên chính. Ngoài ra chẳng ai thiết tha Mãng Hoang Kỷ nói về cái gì, chuyện phim diễn tiến ra sao, diễn viên diễn xuất có tốt không…

Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ 2018 tưởng sẽ gây bão, ai dè lại ngã sấp mặt! ảnh 21
Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ 2018 tưởng sẽ gây bão, ai dè lại ngã sấp mặt! ảnh 22

Trước đây, hãng tin Phong Hành đã đăng tải thông tin Lưu Khải Uy ở lại phòng của Vương Âu tầm đêm muộn. Từ đó dấy lên tin đồn Lưu Khải Uy đã phản bội vợ mình Dương Mịch. Lưu Khải Uy đã lên tiếng giải thích rằng họ chỉ đang trao đổi kịch bản, tất cả chỉ là vì công việc. Dù vậy, cho đến nay câu chuyện “đọc kịch bản lúc nửa đêm” vẫn là một vết đen khó rửa sạch với Lưu Khải Uy.

Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ 2018 tưởng sẽ gây bão, ai dè lại ngã sấp mặt! ảnh 23
Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ 2018 tưởng sẽ gây bão, ai dè lại ngã sấp mặt! ảnh 24

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2018 (Đinh Quán Sâm)

Những bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp của cố nhà văn Kim Dung luôn nhận được sự quan tâm lớn. Đó là lí do Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2018 chỉ toàn diễn viên mới vẫn nhận được sự quan tâm của khán giả. Nhưng kết quả, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2018 được xem là một bộ phim vừa ngã sấp mặt vừa nát không thể cứu vãn nổi. Thậm chí, “nhờ” Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2018, hai bộ phim được cho là thảm họa là Cực Quang Chi LuyếnTầm Tần Ký được vớt vát phần nào.

Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ 2018 tưởng sẽ gây bão, ai dè lại ngã sấp mặt! ảnh 25
Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ 2018 tưởng sẽ gây bão, ai dè lại ngã sấp mặt! ảnh 26

Dàn diễn viên chính của phim đều rất mới, được đạo diễn giới thiệu sẽ mang đến phiên bản “thanh xuân” của Tiếu Ngạo Giang Hồ. Nhưng tất cả những gì khán giả thấy trên màn ảnh là sự non nớt. Diễn xuất của nam chính Đinh Quán Sâm quá tệ, ngay cả ngoại hình cũng không hề phù hợp với vai Lệnh Hồ Xung. Các diễn viên khác thì nhạt nhòa với nhân vật của mình. Kịch bản được đẩy nhanh đến vô lí và khó hiểu. Còn kĩ xảo thì quá ba xu và trông như phim hài. Khán giả không thể chấm cho Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2018 được một điểm cộng nào, nếu có thì chắc là “lòng can đảm” khi có thể phá nát một tuyệt tác của võ hiệp Kim Dung như vậy.

Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ 2018 tưởng sẽ gây bão, ai dè lại ngã sấp mặt! ảnh 27
Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ 2018 tưởng sẽ gây bão, ai dè lại ngã sấp mặt! ảnh 28
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm