Những bộ phim tuyệt vời dành cho bạn gái vào dịp 8/3

Những bộ phim tuyệt vời dành cho bạn gái vào dịp 8/3
HHT - Chẳng phải ra đường chen chúc, ngày 8 tháng 3 đã rất tuyệt vời khi có những gói snack, những bộ phim ấn tượng bên cạnh “các tình yêu”!

Joy - Câu chuyện về nữ quyền

Các teen girl đang tìm kiếm bộ phim khẳng định nữ quyền, vậy “Joy” sẽ dẫn bạn đến câu chuyện về một người phụ nữ mạnh mẽ, khó khăn bủa vây nhưng không bao giờ khuất phục.

Những bộ phim tuyệt vời dành cho bạn gái vào dịp 8/3 ảnh 1

Bộ phim xoay quanh người phụ nữ thông minh tên Joy (do Jennifer Lawrence thủ vai). Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Joy một mình nuôi ba đứa con nhỏ, không có chỗ dựa từ phía gia đình mà còn phải nuôi anh chồng cũ, dù đã li dị nhưng vẫn ăn bám, sống dưới tầng hầm nhà vợ. Những khó khăn chồng chất trong cuộc sống gia đình khiến Joy quyết tâm thay đổi cuộc đời bằng niềm đam mê sáng chế khi cô còn là đứa trẻ. Nhờ có ý chí kiên cường, Joy đã trở thành nữ doanh nhân thành đạt chỉ nhờ chổi lau bếp.

Mặc dù là thể loại phim tiểu sử nhưng cô nàng “dị nhân” Jennifer Lawrence sẽ không khiến bạn thất vọng với lỗi diễn xuất tự nhiên, dí dóm. Khi bước vào câu chuyện, ngỡ rằng bạn thấy thương xót cho số phận của Joy nhưng ngược lại bạn sẽ phải mỉm cười với những cảnh hết sức đáng yêu của người mẹ vĩ đại đó!

Chắc chắn rằng các bạn sẽ không thấy lãng phí 124 phút khi bước vào câu chuyện của nàng Joy đâu nhé!

Arrival - Cuộc đổ bộ bí ẩn

Để ngày 8 tháng 3 thêm kịch tính, Arrival chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn yêu thích thể loại phim viễn tưởng.

Những bộ phim tuyệt vời dành cho bạn gái vào dịp 8/3 ảnh 2

Bạn nghĩ sao khi một ngày thế giới bị những con tàu đen bí ẩn tấn công, người dân lo sợ đến mức xô xát nhau và không hề có sự trợ giúp của các “Avengers”. Lúc đó, chỉ có những nhà ngôn ngữ học, vật lý học mới có thể trả lời cho hiện tượng kỳ lạ kia. Nữ tiến sĩ Louis Banks (do Amy Adams thủ vai) đã xuất hiện để làm điều đó và đồng hành cùng cô là anh chàng vật lý học Ian Donnelly (do Jeremy Renner thủ vai).

Bộ phim là những chuỗi hành động, “xoắn não” ly kì, chủ đề về UFO không còn xa lạ nhưng Arrival cho người xem cái nhìn mới mẻ về ngôn ngữ của các Alien và giúp bạn nhận ra thế giới vẫn còn nhiều người có sức mạnh tiềm ẩn, đặc biệt là người phụ nữ, do nữ tiến sĩ Louis tái hiện.

116 phút sẽ là 116 lần bạn không thể rời mắt khỏi màn hình!

Moana - Hành trình cô nàng vượt đại dương

Khác với các tiểu công chúa của nhà Disney luôn kiếm tìm bạch mã hoàng tử, cô nàng Moana lại cho các cô gái cái nhìn mới mẻ về hành trình vượt đại dương, tìm lại sự sống, tình yêu cho vùng đất tươi đẹp của nàng. 

Những bộ phim tuyệt vời dành cho bạn gái vào dịp 8/3 ảnh 3

Moana không chỉ là hành trình vượt đại dương thông thường mà đó còn là chặng đường tìm ra giá trị bản thân, ẩn sâu trong mỗi người mà ai cũng mông lung tìm kiếm.

Suốt hành trình của Moana, người xem được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vĩ hay phải ngưỡng mộ trước tình yêu, sự chở che vô hạn của thần biển đối với nàng công chúa này.

Bộ phim không chỉ đẹp mà còn đậm tính giáo dục dành cho các bạn trẻ. Tại sao một Á thân Maui là người luôn chỉ sống cho bản thân, tìm mọi cách để từ chối giúp đỡ Moana lại thay đổi? Bởi tâm hồn thuần khiết, ý chí quật cường của cô nàng nhỏ tuổi đã khiến ông “cúi đầu” nể phục.

Trong vòng 103 phút, bạn sẽ thấy sức mạnh của người con gái mạnh mẽ nhường nào, đến cả á thần cũng phải cúi mình.

How to be single - Tuyên ngôn độc thân

Các cô nàng F.A đang thấy “tủi thân” trong ngày 8 tháng 3? How to be single sẽ cho các nàng thấy những điều tuyệt vời trong đời chỉ có FA mới có thể đem lại.

Những bộ phim tuyệt vời dành cho bạn gái vào dịp 8/3 ảnh 4

Câu chuyện kể về bốn cô nàng với bốn cá tính riêng biệt sống giữa lòng thành phố New York do cô nàng “50 sắc thái” Dakota Johnson thủ vai chính. Sát cánh cùng cô nàng sâu lắng, xinh đẹp Dakota là cô béo đầy hài hước Rebel Willson, cô nàng quá tuổi băm nhưng vẫn quyết tránh xa đàn ông (Leslie Mann) hay cô nàng luôn mơ mộng soái ca (Alison Brie).

Trong phim, Dakota sẽ dẫn ta vào những câu chuyện về tình yêu, tình bạn và cuộc sống F.A không u tối như nhiều người hằng nghĩ. Xuyên suốt How to be single là những tình tiết hài hước khiến bạn cười nắc nẻ nhưng không thiếu những cung bậc của tình yêu.

Các F.A sẽ có 110 phút với những tràng cười sảng khoái hay những phút sâu lắng khi xem How to be single.

PHƯƠNG THẢO (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm