Những bức ảnh chụp ở các địa danh nổi tiếng giúp thay đổi cách nhìn của bạn về thế giới

Những bức ảnh chụp ở các địa danh nổi tiếng giúp thay đổi cách nhìn của bạn về thế giới
HHT - Chúng ta thường phải nhìn thế giới theo một góc độ, nhưng những góc rộng của máy ảnh dưới đây sẽ tạo cho bạn có cái nhìn thế giới theo một góc nhìn khác, một thế giới mới mở ra trước mắt ta với vô vàn lý thú.

Đôi mắt chính là chiếc máy ảnh đẹp nhất giúp bạn ghi lại nhiều khoảnh khắc diệu kỳ trong cuộc sống. Thế nhưng liệu bạn đã thực sự khám phá hết thế giới bằng nhãn quan của mình?

Thị trấn Nördlingen của Bavarian

Những bức ảnh chụp ở các địa danh nổi tiếng giúp thay đổi cách nhìn của bạn về thế giới ảnh 1

Bức ảnh chụp miệng hố thiên thạch 14 triệu năm tuổi tại thị trấn Nördlingen của Bavarian. Đây cũng là nơi xảy ra hai trận chiến trong Chiến tranh Ba mươi năm. Ngày nay, thị trấn được xây dựng với nhiều lối kiến trúc hiện đại, đầy sức sống.

Điểm cuối trên con đường Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc

Những bức ảnh chụp ở các địa danh nổi tiếng giúp thay đổi cách nhìn của bạn về thế giới ảnh 2

Đây là công trình kiến trúc nổi tiếng bậc nhất thế giới với gần 56.000 km dọc quanh biên giới Trung Quốc, Vạn Lý Trường Thành cuối cùng cũng có điểm kết thúc. Không còn nằm trên những triền núi cao mờ sương, điểm cuối của Vạn Lý Trường Thành kết thúc tại bờ biển xanh ngát. Đây là địa điểm hiếm người chinh phục được bởi trải qua 7 cửa ải nổi tiếng không phải là chuyện dễ dàng.

Nghĩa địa lốp xe lớn nhất thế giới ở Kuwait

Những bức ảnh chụp ở các địa danh nổi tiếng giúp thay đổi cách nhìn của bạn về thế giới ảnh 3

Nhìn qua cứ ngỡ là bức hình chụp những chiếc bulong tí hon nhưng thực chất đây là nghĩa địa lốp xe lớn nhất thế giới ở Kuwait. Người ta ước tính khoảng 7 triệu lốp đã qua sử dụng nằm ngổn ngang ở đây.

Cairo có thực sự cũ kỹ như bạn vẫn nghĩ?

Những bức ảnh chụp ở các địa danh nổi tiếng giúp thay đổi cách nhìn của bạn về thế giới ảnh 4

Cairo nằm ở miền bắc Ai Cập, thành phố nằm dọc theo sông Nile, tại vị trí ngay khi thung lũng này rời khỏi ranh giới với sa mạc và các nhánh của nó chảy vào vùng châu thổ sông Nile. Mang trong mình vẻ cổ kính pha chút hiện đại, năng động, Cairo đang trở thành địa điểm du lịch cực hút khách.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lotte Mall Tây Hồ nâng cấp diện mạo: Tăng góc "sống ảo", nhiều thương hiệu mới mở cửa

Lotte Mall Tây Hồ nâng cấp diện mạo: Tăng góc "sống ảo", nhiều thương hiệu mới mở cửa

HHT - Sau khoảng thời gian đầu hoạt động, tổ hợp thương mại Lotte Mall West Lake Hanoi (Lotte Mall Tây Hồ) đang dần trở thành điểm đến yêu thích của giới trẻ Hà Nội. Cận ngày chính thức khai trương, Lotte Mall Tây Hồ có nhiều cửa hàng được ra mắt với các chương trình khuyến mãi để bù đắp cho những điểm trừ giai đoạn đầu.