Những bức ảnh hiếm hoi tại đám cưới PewPew: Lâu lắm rồi Tứ hoàng streamer mới có dịp hội ngộ!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hôm nay 6/10 là ngày PewPew và bạn gái Hồng Nhật chính thức trở thành vợ chồng. Dù người trong cuộc chưa chia sẻ thông tin gì nhưng hội bạn bè đã rầm rộ khoe hình đi ăn cưới nam streamer.

Trước đó, dân mạng xôn xao trước thông tin một trong “tứ hoàng streamer" - PewPew "chuẩn bị lên xe hoa" làm chồng người ta. Hình ảnh PewPew phát “thiệp hồng” sau đó cũng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Theo hình ảnh, người chụp bức hình đã dơ hẳn tấm thiệp cưới mang tên Hoàng Khoa - Hồng Nhật, trong thiệp có in ảnh PewPew và vợ sắp cưới.

Hôm nay 6/10 chính là ngày mà PewPew và bạn gái Hồng Nhật trở thành vợ chồng. Dù người trong cuộc chưa chia sẻ bất cứ hình ảnh gì song bạn bè đã rầm rộ khoe hình đi ăn cưới nam streamer.

Những bức ảnh hiếm hoi tại đám cưới PewPew: Lâu lắm rồi Tứ hoàng streamer mới có dịp hội ngộ! ảnh 1
Những bức ảnh hiếm hoi tại đám cưới PewPew: Lâu lắm rồi Tứ hoàng streamer mới có dịp hội ngộ! ảnh 2
Những bức ảnh hiếm hoi tại đám cưới PewPew: Lâu lắm rồi Tứ hoàng streamer mới có dịp hội ngộ! ảnh 3
Những bức ảnh hiếm hoi tại đám cưới PewPew: Lâu lắm rồi Tứ hoàng streamer mới có dịp hội ngộ! ảnh 4
Những bức ảnh hiếm hoi tại đám cưới PewPew: Lâu lắm rồi Tứ hoàng streamer mới có dịp hội ngộ! ảnh 5

Đáng chú ý, tại đám cưới của PewPew, hội "Tứ hoàng streamer" có dịp hội ngộ đầy đủ và cùng chụp chung một tấm hình selfie. Cộng đồng mạng cũng như các fan tỏ ra vô cùng thích thú bởi cũng đã lâu lắm rồi, dân mạng mới thấy hội Tứ hoàng gặp nhau đông đủ đến vậy.

Những bức ảnh hiếm hoi tại đám cưới PewPew: Lâu lắm rồi Tứ hoàng streamer mới có dịp hội ngộ! ảnh 6

Hội Tứ hoàng streamer hội ngộ tại đám cưới PewPew.

Mới đây, ViruSs cũng đăng tấm ảnh chụp cùng vợ chồng PewPew kèm theo dòng trạng thái: "Bạn bè tôi ai cũng vợ con hết rồi. Chúc đôi bạn trăm năm hạnh phúc nhé".

Những bức ảnh hiếm hoi tại đám cưới PewPew: Lâu lắm rồi Tứ hoàng streamer mới có dịp hội ngộ! ảnh 7

ViruSs chụp hình cùng vợ chồng PewPew.

Vợ của streamer Pewpew tên là Hồng Nhật. Được biết, cặp đôi bắt đầu tìm hiểu nhau vào năm 2019 và không lâu sau đó nam streamer công khai hẹn hò với cô nàng trên mạng xã hội.

PewPew cũng được cho đã cầu hôn bạn gái từ 2 năm trước. Khi đó, anh đăng tải khoảnh khắc một đôi nam nữ giấu mặt nắm tay nhau và trên tay cô gái xuất hiện chiếc nhẫn đeo ở ngón áp út. Thời gian bên nhau, cặp đôi gần như không chia sẻ nhiều về đối phương. Mọi người chỉ thấy họ xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện, hay đám cưới của bạn bè.

Những bức ảnh hiếm hoi tại đám cưới PewPew: Lâu lắm rồi Tứ hoàng streamer mới có dịp hội ngộ! ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

HHT - Vốn đã được biết đến là một cầu thủ chạy rất nhanh, Kylian Mbappe lại một lần nữa chứng minh rằng tốc độ chạy của anh là cực kỳ đáng nể và một khi anh muốn bứt tốc thì không dễ có cầu thủ nào khác theo kịp. Mbappe đã chạy với tốc độ gây choáng đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?
Không khí Giáng sinh ùa vào lớp học: Gen Z "bắt trend" làm cây thông handmade xinh xỉu!

Không khí Giáng sinh ùa vào lớp học: Gen Z "bắt trend" làm cây thông handmade xinh xỉu!

HHT - Trend mở shop thời trang tại lớp học chưa kịp “nguội” thì các Gen Z lại tiếp tục “vác” cả cây thông Noel đến trường. Với sự xinh xắn và dễ thực hiện, trào lưu này nhanh chóng “nổi đình nổi đám” chỉ sau vài ngày xuất hiện. Tuy được làm hoàn toàn thủ công nhưng thành quả “cũng rất gì và này nọ” đấy nhé!