Những bức ảnh hiếm hoi tại đám cưới PewPew: Lâu lắm rồi Tứ hoàng streamer mới có dịp hội ngộ!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hôm nay 6/10 là ngày PewPew và bạn gái Hồng Nhật chính thức trở thành vợ chồng. Dù người trong cuộc chưa chia sẻ thông tin gì nhưng hội bạn bè đã rầm rộ khoe hình đi ăn cưới nam streamer.

Trước đó, dân mạng xôn xao trước thông tin một trong “tứ hoàng streamer" - PewPew "chuẩn bị lên xe hoa" làm chồng người ta. Hình ảnh PewPew phát “thiệp hồng” sau đó cũng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Theo hình ảnh, người chụp bức hình đã dơ hẳn tấm thiệp cưới mang tên Hoàng Khoa - Hồng Nhật, trong thiệp có in ảnh PewPew và vợ sắp cưới.

Hôm nay 6/10 chính là ngày mà PewPew và bạn gái Hồng Nhật trở thành vợ chồng. Dù người trong cuộc chưa chia sẻ bất cứ hình ảnh gì song bạn bè đã rầm rộ khoe hình đi ăn cưới nam streamer.

Những bức ảnh hiếm hoi tại đám cưới PewPew: Lâu lắm rồi Tứ hoàng streamer mới có dịp hội ngộ! ảnh 1
Những bức ảnh hiếm hoi tại đám cưới PewPew: Lâu lắm rồi Tứ hoàng streamer mới có dịp hội ngộ! ảnh 2
Những bức ảnh hiếm hoi tại đám cưới PewPew: Lâu lắm rồi Tứ hoàng streamer mới có dịp hội ngộ! ảnh 3
Những bức ảnh hiếm hoi tại đám cưới PewPew: Lâu lắm rồi Tứ hoàng streamer mới có dịp hội ngộ! ảnh 4
Những bức ảnh hiếm hoi tại đám cưới PewPew: Lâu lắm rồi Tứ hoàng streamer mới có dịp hội ngộ! ảnh 5

Đáng chú ý, tại đám cưới của PewPew, hội "Tứ hoàng streamer" có dịp hội ngộ đầy đủ và cùng chụp chung một tấm hình selfie. Cộng đồng mạng cũng như các fan tỏ ra vô cùng thích thú bởi cũng đã lâu lắm rồi, dân mạng mới thấy hội Tứ hoàng gặp nhau đông đủ đến vậy.

Những bức ảnh hiếm hoi tại đám cưới PewPew: Lâu lắm rồi Tứ hoàng streamer mới có dịp hội ngộ! ảnh 6

Hội Tứ hoàng streamer hội ngộ tại đám cưới PewPew.

Mới đây, ViruSs cũng đăng tấm ảnh chụp cùng vợ chồng PewPew kèm theo dòng trạng thái: "Bạn bè tôi ai cũng vợ con hết rồi. Chúc đôi bạn trăm năm hạnh phúc nhé".

Những bức ảnh hiếm hoi tại đám cưới PewPew: Lâu lắm rồi Tứ hoàng streamer mới có dịp hội ngộ! ảnh 7

ViruSs chụp hình cùng vợ chồng PewPew.

Vợ của streamer Pewpew tên là Hồng Nhật. Được biết, cặp đôi bắt đầu tìm hiểu nhau vào năm 2019 và không lâu sau đó nam streamer công khai hẹn hò với cô nàng trên mạng xã hội.

PewPew cũng được cho đã cầu hôn bạn gái từ 2 năm trước. Khi đó, anh đăng tải khoảnh khắc một đôi nam nữ giấu mặt nắm tay nhau và trên tay cô gái xuất hiện chiếc nhẫn đeo ở ngón áp út. Thời gian bên nhau, cặp đôi gần như không chia sẻ nhiều về đối phương. Mọi người chỉ thấy họ xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện, hay đám cưới của bạn bè.

Những bức ảnh hiếm hoi tại đám cưới PewPew: Lâu lắm rồi Tứ hoàng streamer mới có dịp hội ngộ! ảnh 11
MỚI - NÓNG
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, (bên phải, nay là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh) trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 ẢNH: BẢO ANH
100 cán bộ Đoàn tiêu biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng 2023
HHT - Thông tin từ T.Ư Đoàn cho biết, từ 161 hồ sơ đủ điều kiện gửi về từ 67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023 đã thống nhất chọn ra 100 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc nhất để trao giải, vinh danh.
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm

Tài xế sợ hãi khi thấy bóng người mờ ảo lúc nửa đêm trên camera hành trình, sự thật là gì?

Tài xế sợ hãi khi thấy bóng người mờ ảo lúc nửa đêm trên camera hành trình, sự thật là gì?

HHT - Một tài xế đã không thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy một bóng người mờ ảo đi bộ ven đường vào lúc 2h30’ sáng, đến khi xem lại camera hành trình thì anh thấy đúng là như vậy. Người này rất sợ hãi nên đăng video để hỏi cộng đồng mạng, không ngờ nhiều người cũng có những trải nghiệm tương tự. Sự thật ở đây có thể là gì?