Những bức ảnh này chứng minh một điều: Các em mèo toàn thích làm điều kỳ quặc

HHT - Các bé mèo hình như chẳng thích nghe lời ai, cứ cái gì "ta thích thì ta làm thôi".

Các em mèo vốn được cưng chiều bởi chúng "có vẻ" hiền lành, nhẹ nhàng, không gây phiền hà như các loài động vật khác. Tuy nhiên, mèo cũng được biết đến là loài vật rất tự chủ, độc lập và khéo léo. Các em ấy chẳng thích làm theo lời ai, cũng không thích những cách thông thường. Chẳng hạn, chỉ để nằm nghỉ thôi nhưng mèo cũng phải chọn những tư thế cực "hiểm". Nhưng ai mà biết được, có thể với chúng ta thì những tư thế đó thật "quái chiêu", nhưng các em mèo lại thấy thoải mái thì sao! Bạn xem này:

Những bức ảnh này chứng minh một điều: Các em mèo toàn thích làm điều kỳ quặc ảnh 1 Chúng ta có tập yoga 10 năm cũng chưa chắc giỏi như em mèo này đâu!
Những bức ảnh này chứng minh một điều: Các em mèo toàn thích làm điều kỳ quặc ảnh 2 Chắc nóng quá nên chui vào bồn rửa tay nằm, nhưng em ấy lại không biết mở vòi nước để tắm nhỉ.
Những bức ảnh này chứng minh một điều: Các em mèo toàn thích làm điều kỳ quặc ảnh 3 Trắng trắng hồng hồng, xinh như cục bông!
Những bức ảnh này chứng minh một điều: Các em mèo toàn thích làm điều kỳ quặc ảnh 4"Giường" có hình dáng nào thì mèo cũng nằm được hết nhé! 
Những bức ảnh này chứng minh một điều: Các em mèo toàn thích làm điều kỳ quặc ảnh 5 Chắc tranh thủ hong khô bộ lông. Thả lỏng thế này mà không biết đau, giỏi không? 
Những bức ảnh này chứng minh một điều: Các em mèo toàn thích làm điều kỳ quặc ảnh 6 Phơi nắng thì phải thế này mới hấp thụ đủ canxi.
Những bức ảnh này chứng minh một điều: Các em mèo toàn thích làm điều kỳ quặc ảnh 7 Khi "sen" nhờ trông cho đôi dép mà quá buồn ngủ nên...
Những bức ảnh này chứng minh một điều: Các em mèo toàn thích làm điều kỳ quặc ảnh 8 Giận "sen" đi siêu thị không mua quà hay là bị "sen" phạt cách ly trong túi đây nhỉ?
Những bức ảnh này chứng minh một điều: Các em mèo toàn thích làm điều kỳ quặc ảnh 9
Theo Theo BrightSide
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?