Những bức ảnh này chứng minh một điều: Các em mèo toàn thích làm điều kỳ quặc

HHT - Các bé mèo hình như chẳng thích nghe lời ai, cứ cái gì "ta thích thì ta làm thôi".

Các em mèo vốn được cưng chiều bởi chúng "có vẻ" hiền lành, nhẹ nhàng, không gây phiền hà như các loài động vật khác. Tuy nhiên, mèo cũng được biết đến là loài vật rất tự chủ, độc lập và khéo léo. Các em ấy chẳng thích làm theo lời ai, cũng không thích những cách thông thường. Chẳng hạn, chỉ để nằm nghỉ thôi nhưng mèo cũng phải chọn những tư thế cực "hiểm". Nhưng ai mà biết được, có thể với chúng ta thì những tư thế đó thật "quái chiêu", nhưng các em mèo lại thấy thoải mái thì sao! Bạn xem này:

Những bức ảnh này chứng minh một điều: Các em mèo toàn thích làm điều kỳ quặc ảnh 1 Chúng ta có tập yoga 10 năm cũng chưa chắc giỏi như em mèo này đâu!
Những bức ảnh này chứng minh một điều: Các em mèo toàn thích làm điều kỳ quặc ảnh 2 Chắc nóng quá nên chui vào bồn rửa tay nằm, nhưng em ấy lại không biết mở vòi nước để tắm nhỉ.
Những bức ảnh này chứng minh một điều: Các em mèo toàn thích làm điều kỳ quặc ảnh 3 Trắng trắng hồng hồng, xinh như cục bông!
Những bức ảnh này chứng minh một điều: Các em mèo toàn thích làm điều kỳ quặc ảnh 4"Giường" có hình dáng nào thì mèo cũng nằm được hết nhé! 
Những bức ảnh này chứng minh một điều: Các em mèo toàn thích làm điều kỳ quặc ảnh 5 Chắc tranh thủ hong khô bộ lông. Thả lỏng thế này mà không biết đau, giỏi không? 
Những bức ảnh này chứng minh một điều: Các em mèo toàn thích làm điều kỳ quặc ảnh 6 Phơi nắng thì phải thế này mới hấp thụ đủ canxi.
Những bức ảnh này chứng minh một điều: Các em mèo toàn thích làm điều kỳ quặc ảnh 7 Khi "sen" nhờ trông cho đôi dép mà quá buồn ngủ nên...
Những bức ảnh này chứng minh một điều: Các em mèo toàn thích làm điều kỳ quặc ảnh 8 Giận "sen" đi siêu thị không mua quà hay là bị "sen" phạt cách ly trong túi đây nhỉ?
Những bức ảnh này chứng minh một điều: Các em mèo toàn thích làm điều kỳ quặc ảnh 9
Theo Theo BrightSide
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.
Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra?

Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một người mẹ ở Malaysia đã quay video khi con mình đang chơi trên vòng quay máy bay tại một công viên giải trí. Tuy nhiên, cô rất ngạc nhiên khi thấy cậu bé ngồi cùng máy bay với con mình dường như đã “biến mất” sau một vòng quay. Vì vậy, cô đăng video lên mạng xã hội để hỏi ý kiến, và mỗi người đưa ra một kiểu phán đoán.