Những bức ảnh tuyệt đẹp đoạt giải thưởng ảnh Siena quốc tế 2018

Những bức ảnh tuyệt đẹp đoạt giải thưởng ảnh Siena quốc tế 2018
HHT - Núi lửa phun trào và chú đười ươi tò mò là 2 trong số những bức ảnh sáng giá nhất được chọn từ 48.000 bức ảnh dự thi giải thưởng Siena quốc tế 2018.
Những bức ảnh tuyệt đẹp đoạt giải thưởng ảnh Siena quốc tế 2018 ảnh 1

"Sắc màu của niềm vui" của tác giả Noor Ahmed Gelal. Bức ảnh chụp cảnh lễ hội Holi tại Đền Krishna ở Nandgaon, Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Những bức ảnh tuyệt đẹp đoạt giải thưởng ảnh Siena quốc tế 2018 ảnh 2

Cá hồi Polar của tác giả Audun Rikardsen. Bức ảnh chụp cảnh chú cá hồi nâu ở Signaldalen, Na Uy, đang đẻ trứng dưới bầu trời sao trong đêm trăng sáng.

Những bức ảnh tuyệt đẹp đoạt giải thưởng ảnh Siena quốc tế 2018 ảnh 3

"Người đàn ông đang nhìn chằm chằm" của tác giả Moin Ahmed. "Một chuyến tàu từ vùng đồng quê tới ga Tongi, Gazipur, và tôi thấy một đôi mắt tò mò nhìn chằm chằm vào mình qua cửa sổ. Làn sương mù trên cửa kính và đôi mắt tò mò tạo ra một bầu không khí mơ mộng trên một hành trình về thành phố đầy hy vọng và những giấc mơ", tác giả cho biết.

Những bức ảnh tuyệt đẹp đoạt giải thưởng ảnh Siena quốc tế 2018 ảnh 4

"Hoa dại vũ trụ" của tác giả Marcio Cabral. Một bức ảnh panorama 180 độ, chụp cảnh cánh đồng hoa paepalanthustrong công viên quốc gia Veadeiros Tablelands ở bang Goias, Brazil.

Những bức ảnh tuyệt đẹp đoạt giải thưởng ảnh Siena quốc tế 2018 ảnh 5

Một con đười ươi hoang dã ở công viên quốc gia Gunung Leuser, Sumatra của Indonesia. "Chúng tôi tìm thấy con đười ươi này khi đi vào khu rừng và nó dần dần trở nên đủ tự tin để cho phép tôi chụp một số bức ảnh góc rộng", tác giả Marco Gaiotti cho biết.

Những bức ảnh tuyệt đẹp đoạt giải thưởng ảnh Siena quốc tế 2018 ảnh 6

"Cú tuyết" ở Canada của tác giả Andrew McLachlan. Mỗi mùa Đông, những con cú tuyết bay về phía nam từ Bắc Cực để dành mùa Đông săn chuột trong các cánh đồng. Bão tuyết khiến con cú này phải ngồi trên mặt đất.

Những bức ảnh tuyệt đẹp đoạt giải thưởng ảnh Siena quốc tế 2018 ảnh 7

Quý bà của Snaefellsnes của tác giả Timothy Moon. Mức ảnh chụp một ngọn núi có hình giống như người trên bán đảo Snaefellsnes, phía Tây Iceland, trong sắc màu của mùa Thu.

Những bức ảnh tuyệt đẹp đoạt giải thưởng ảnh Siena quốc tế 2018 ảnh 8

"Phiên gác" của tác giả Riksa Dewantara. Núi lửa Bromo ở công viên quốc gia Bromo Semeru Tenger ở Indonesia khiến chú ngựa sợ hãi chùn bước.

Những bức ảnh tuyệt đẹp đoạt giải thưởng ảnh Siena quốc tế 2018 ảnh 9

"Redyk" của tác giả Bartlomiej Jurecki. Từ vùng núi Beskid, những người chăn cừu đưa hơn 1.500 chú cừu tới khu vực thị trấn Nowy Targ trong mùa chăn thả truyền thống, còn được gọi là Redyk. Bầy cừu sẽ trở lại núi vào mùa Xuân.

Những bức ảnh tuyệt đẹp đoạt giải thưởng ảnh Siena quốc tế 2018 ảnh 10

"Trong rừng tràm" của tác giả Pham Huy Trung. Một người phụ nữ đang thu nhặt hạt dẻ trong khu từng ngập nước ở tỉnh Đồng Tháp trên Đồng bằng sông Cửu Long.

Những bức ảnh tuyệt đẹp đoạt giải thưởng ảnh Siena quốc tế 2018 ảnh 11

"Ôi lạnh quá" của tác giả Sergey Anisimov, Nga.

Những bức ảnh tuyệt đẹp đoạt giải thưởng ảnh Siena quốc tế 2018 ảnh 12

Bức ảnh chụp một người phụ nữ Việt Nam đang ngồi xếp và phơi những bó hương thẻ. Tác giả Sian Koi Kua chụp bức ảnh này ở Quảng Phú.

Theo VOV.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm