Những cách tìm việc làm nhanh chóng chỉ trong giây lát dành cho bạn

Những cách tìm việc làm nhanh chóng chỉ trong giây lát dành cho bạn
HHT - Gặp vô vàn khó khăn trong quá trình tìm kiếm việc làm, bạn không biết phải làm sao để giải quyết tình trạng này? Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tìm được việc nhanh chóng.

Một số kênh tìm việc làm hiệu quả mà ứng viên không nên bỏ qua

1. Tìm việc làm thông qua mối quan hệ bạn bè, người thân

Hầu hết các công ty tuyển dụng tại Việt Nam hiện nay khi đăng tin tuyển dụng đều sẽ bắt đầu từ nội bộ công ty trước bởi đa phần nhà tuyển dụng đều nghĩ rằng thông qua cách này họ sẽ tuyển được ứng viên phù hợp nhanh chóng. Tận dụng các mối quan hệ hiện có như bạn bè cũ, gia đình hoặc đồng nghiệp, nhà tuyển dụng sẽ tin tưởng bạn hơn. Bằng cách tận dụng kênh tuyển dụng này, bạn sẽ được rất nhiều lợi ích hấp dẫn.

Những cách tìm việc làm nhanh chóng chỉ trong giây lát dành cho bạn ảnh 1

Cụ thể là:

- Tiết kiệm chi phí tìm việc

- Khả năng được mời phỏng vấn rất cao vì nhà tuyển dụng thường đánh giá cao các ứng viên được giới thiệu bởi nội bộ nhân viên trong công ty.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm một công việc thông qua kênh này, điều cần thiết là các ứng viên phải có kỹ năng, kiến ​​thức và giao tiếp tốt. Ngoài ra, các cơ hội việc làm được cung cấp bởi kênh này cũng bị hạn chế.

2. Tham gia cộng đồng chuyên nghiệp

Hiện tại có nhiều cộng đồng nghề nghiệp có uy tín, là mảnh đất màu mỡ cho các nhà tuyển dụng tìm tới, chẳng hạn như cộng đồng kế toán, IT, ... Nhà tuyển dụng thường liên hệ tới các cộng đồng nghề nghiệp này để truyền đạt thông tin của chính mình. Thông tin tuyển dụng đều là những vị trí mà các thành viên có trong cộng đồng ngắm tới  nên các nhà tuyển dụng sẽ rất dễ tìm được ứng viên phù hợp với chính mình thông qua kênh này. Bạn có thể tìm thấy các cộng đồng nghề nghiệp thông qua các từ khóa  liên quan tới công việc bạn đang ứng tuyển qua Facebook.

Những cách tìm việc làm nhanh chóng chỉ trong giây lát dành cho bạn ảnh 2

3. Truy cập trang web của nhà tuyển dụng

Bạn nên truy cập trang web của các công ty phù hợp với khả năng của bạn để xem xét thật chi tiết các thông tin tuyển dụng của họ một cách dễ dàng. Các yêu cầu và thông tin tuyển dụng ngay tại website thường khá chi tiết và rõ ràng. Bạn có thể tìm thấy thông tin liên lạc của người quản lý hay người phụ trách tuyển dụng qua đây.

Những cách trên đều có thể giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm được một công việc cho chính mình. Song mỗi kênh lại tồn tại những hạn chế riêng. Để phát huy tối đa quá trình tìm kiếm việc làm của chính mình thì lựa chọn hiệu quả hơn hẳn lúc này của bạn chính là truy cập ngay địa chỉ timviec365.vn để có thể làm rút ngắn quá trình tìm kiếm việc làm cũng như tìm thấy được việc làm phù hợp nhất với chính mình.

Tại sao lại nói timviec365.vn là một kênh có thể giúp bạn tìm kiếm việc làm nhanh chóng?

Những cách tìm việc làm nhanh chóng chỉ trong giây lát dành cho bạn ảnh 3

Việc tìm kiếm một công việc trên một trang web tuyển dụng uy tín được coi là hiệu quả và được lựa chọn bởi hầu hết các ứng viên khi tìm việc. Khi bạn bắt đầu sử dụng Internet để tìm việc, hãy ưu tiên sử dụng các trang web lớn chính là timviec365.vn. Lý do:

Hầu hết các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ lớn, uy tín để đăng tải thông tin tuyển dụng nhờ đó bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm được một công việc thích hợp với chính mình tại đây.

Ngoài chức năng tìm kiếm việc làm thông thường, khi ghé thăm địa chỉ timviec365 bạn còn được hỗ trợ rất nhiều cách tìm kiếm việc làm khác nữa như chức năng tìm kiếm nâng cao và  tìm kiếm quanh đây.

Theo đó thông qua hai cách tìm việc này bạn có thể tìm kiếm được công việc gần sát với năng lực, trình độ, cũng như địa điểm bạn muốn làm việc nhất. Chỉ cần điền đầy đủ các thông tin yêu cầu quy định tại các mục là bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được một công việc thích hợp và thỏa mãn nhất.

Timviec365 cũng cung cấp tới hàng trăm mẫu CV xin việc khác nhau thuộc các ngành nghề, lĩnh vực trong cuộc sống, bạn có thể rất dễ để tìm được một mẫu CV xin việc làm ưng ý nhất, đáp ứng mong muốn của nhà tuyển dụng. Từ đó tăng thêm % tìm việc thành công lên rất nhiều. Tính năng tạo CV online cũng là một trong những điều bạn nên thử khi ghé thăm trang tuyển dụng.

Những cách tìm việc làm nhanh chóng chỉ trong giây lát dành cho bạn ảnh 4

Tất cả các mẫu CV ở đây đều cho phép tải xuống hoàn toàn miễn phí, nên bạn có thể yên tâm thỏa thích sử dụng bất kỳ lúc nào nếu cần.

Những cách tìm việc làm nhanh chóng chỉ trong giây lát dành cho bạn ảnh 5

Ngoài ra, nếu có thời gian thì bạn có thể ghé thăm mục tra cứu lương, so sánh lương khi tìm kiếm việc  trên trang để biết được đâu là mức lương xứng đáng phù hợp với mình nhất  tại vị trí công việc đang ứng tuyển.

Quá tiện lợi, đơn giản và hấp dẫn đúng không?

Giờ đây bạn sẽ không phải lo lắng gì nữa bởi timviec365.vn sẽ giúp bạn từ a-z. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng đăng ký ngay tài khoản tại trang tuyển dụng để con đường tìm việc làm của chính mình ngắn hơn và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Chúc bạn tìm kiếm việc làm thành công!!!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.