Những “cám dỗ” khiến 12 chàng trai Hoàng đạo dễ ngã lòng, “đứng núi này trông núi nọ“

HHT - Dù biết ngoại tình là vạn lần không thể chấp nhận được, nhưng các chàng luôn có những lí do đặc biệt để “biện minh” cho hành động của mình. Cùng “vạch mặt” lí do ngoại tình của 12 chàng trai Hoàng đạo nhé!

Bạch Dương: Sức hút quá lớn

Nguyên nhân chống chế: Mối quan hệ hiện tại quá nhàm chán và trói buộc.

Sự thật: Là một cung Lửa, Bạch Dương sống bằng cảm xúc và đam mê. Những giây phút khao khát, những cuộc săn đuổi tình ái luôn có sức hút lớn với chàng. Chỉ cần một nụ cười khiêu khích hay cái thách thức của bạn bè cũng đủ để chàng trai này quên đi người yêu ở nhà và “làm điều tội lỗi”. Bạch Dương cũng là cung Hoàng đạo hay làm trước khi suy nghĩ nên dễ dàng bị người thứ ba dụ dỗ.

Những “cám dỗ” khiến 12 chàng trai Hoàng đạo dễ ngã lòng, “đứng núi này trông núi nọ“ ảnh 1

Kim Ngưu: Thiếu thốn cảm xúc

Nguyên nhân chống chế: Mối quan hệ khiến họ cảm thấy không an toàn

Sự thật: Kim Ngưu vốn là một cung Hoàng đạo chung thủy. Nếu có ngày chàng ngoại tình, chắc hẳn là mối quan hệ hiện tại giữa hai người đang có trục trặc lớn. Hoặc Kim Ngưu cảm thấy không được yêu thương trong mối quan hệ, hoặc bản thân họ cũng đang nghi ngờ người ấy không chung thủy với mình. Cảm giác thiếu thốn, không được chia sẻ dễ khiến Kim Ngưu đau khổ và sa vào con đường lầm lỡ. 

Song Tử: Ngoại tình tư tưởng

Nguyên nhân chống chế: Anh chỉ nói chuyện và làm bạn với cô ấy thôi. Anh không có ý định đẩy quá xa mọi việc.

Sự thật: Song Tử nghĩ nhanh và luôn tìm được cách chống chế cho mọi việc mà mình làm. Họ muốn một mối quan hệ luôn biến đổi, rắc rối khiến họ phải vận dụng đầu óc, đấu trí và chơi đùa. Nếu chuyện tình trở nên một màu và quá bình ổn, chàng sẽ tìm đến ngoại tình như một cách để mối quan hệ thêm phần hấp dẫn, gay cấn. Song Tử thường bắt đầu ngoại tình bằng các cuộc nói chuyện, chia sẻ hay chat chit qua các diễn đàn, mạng xã hội.  

Những “cám dỗ” khiến 12 chàng trai Hoàng đạo dễ ngã lòng, “đứng núi này trông núi nọ“ ảnh 2

Cự Giải: Bị dụ dỗ

Nguyên nhân chống chế: Cự Giải vẫn luôn giữ lòng chung thủy với người yêu duy nhất, nhưng ánh mắt và cơ thể của Cự Giải thì… chẳng kiềm được bản thân trong những giây phút yếu lòng.

Sự thật: Là một cung nguyên tố Nước, Cự Giải khá đa cảm và mang nhiều cảm xúc. Chàng Cua thường dễ buồn chán và “tự kỉ”, song không phải lúc nào người yêu chàng cũng hiểu được điều đấy. Những lúc cảm xúc dâng lên, Cự Giải thường yếu lòng và dễ làm điều sai trái. Vì thế mà dù trái tim vẫn một mực chung thủy, chàng có thể sẽ không “giữ mình”, để rồi sau đó tự dằn vặt và hối hận.

Sư Tử: Bị kích động và muốn thể hiện bản thân

Nguyên nhân chống chế: Đó chỉ là một mối quan hệ vui vẻ, em mới là tình cảm đích thực của anh. Anh chỉ muốn có cảm giác trẻ trung, có sức sống. Mối quan hệ của chúng ta quá già cỗi và quen thuộc.

Sự thật: Cũng như Bạch Dương, Sư Tử rất dễ bị kích động, đặc biệt là bởi “tuổi trẻ” (khi chàng còn trẻ, hoặc với tình nhân trẻ trung). Đôi khi, Sư Tử sẽ tự cho bản thân quyền được sổ lồng để tán tỉnh, đùa giỡn những đối tượng tươi mới hơn. Đây là cách để họ tự khẳng định lại cái tôi đàn ông của chính mình và có thêm sức sống.

Những “cám dỗ” khiến 12 chàng trai Hoàng đạo dễ ngã lòng, “đứng núi này trông núi nọ“ ảnh 3

Xử Nữ: Cảm thấy thất vọng

Nguyên nhân chống chế: Anh muốn sự hoàn hảo. Mối quan hệ của chúng ta có quá nhiều vấn đề, em không được như những gì anh kỳ vọng.

Sự thật: Xử Nữ rất giỏi đổ lỗi. Cho dù việc họ làm là sai mười mươi, chàng vẫn tìm được cách khiến cho đối tượng cảm thấy họ mới là người sai lầm. Xử Nữ biết cách để tự thuyết phục người ấy và chính bản thân mình rằng do mối quan hệ của hai người có vấn đề nên Xử Nữ mới ngoại tình. Đành rằng có thể người ấy của chàng chưa hoàn hảo, nhưng điều này đâu biện minh được cho hành động của chàng!

Những “cám dỗ” khiến 12 chàng trai Hoàng đạo dễ ngã lòng, “đứng núi này trông núi nọ“ ảnh 4
MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Làm sao khiến nàng “đổ đứ đừ”? Hãy để “các vì sao” giúp bạn một tay!

Làm sao khiến nàng “đổ đứ đừ”? Hãy để “các vì sao” giúp bạn một tay!

HHT - Nàng nào mà chả mê Horoscope, nội việc bạn thuộc tính cách các cung thôi đã khiến các nàng “đổ đứ đừ” rồi! Nhưng nhớ rằng Horoscope có thể giúp bạn có được nàng, còn việc làm cho nàng luôn mỉm cười và tự hào vì có bạn bên cạnh thì cần đến bản lĩnh của bạn sau giai đoạn chinh phục đấy nhé!