Những “cám dỗ” khiến 12 chàng trai Hoàng đạo dễ ngã lòng, “đứng núi này trông núi nọ“

HHT - Dù biết ngoại tình là vạn lần không thể chấp nhận được, nhưng các chàng luôn có những lí do đặc biệt để “biện minh” cho hành động của mình. Cùng “vạch mặt” lí do ngoại tình của 12 chàng trai Hoàng đạo nhé!

Bạch Dương: Sức hút quá lớn

Nguyên nhân chống chế: Mối quan hệ hiện tại quá nhàm chán và trói buộc.

Sự thật: Là một cung Lửa, Bạch Dương sống bằng cảm xúc và đam mê. Những giây phút khao khát, những cuộc săn đuổi tình ái luôn có sức hút lớn với chàng. Chỉ cần một nụ cười khiêu khích hay cái thách thức của bạn bè cũng đủ để chàng trai này quên đi người yêu ở nhà và “làm điều tội lỗi”. Bạch Dương cũng là cung Hoàng đạo hay làm trước khi suy nghĩ nên dễ dàng bị người thứ ba dụ dỗ.

Những “cám dỗ” khiến 12 chàng trai Hoàng đạo dễ ngã lòng, “đứng núi này trông núi nọ“ ảnh 1

Kim Ngưu: Thiếu thốn cảm xúc

Nguyên nhân chống chế: Mối quan hệ khiến họ cảm thấy không an toàn

Sự thật: Kim Ngưu vốn là một cung Hoàng đạo chung thủy. Nếu có ngày chàng ngoại tình, chắc hẳn là mối quan hệ hiện tại giữa hai người đang có trục trặc lớn. Hoặc Kim Ngưu cảm thấy không được yêu thương trong mối quan hệ, hoặc bản thân họ cũng đang nghi ngờ người ấy không chung thủy với mình. Cảm giác thiếu thốn, không được chia sẻ dễ khiến Kim Ngưu đau khổ và sa vào con đường lầm lỡ. 

Song Tử: Ngoại tình tư tưởng

Nguyên nhân chống chế: Anh chỉ nói chuyện và làm bạn với cô ấy thôi. Anh không có ý định đẩy quá xa mọi việc.

Sự thật: Song Tử nghĩ nhanh và luôn tìm được cách chống chế cho mọi việc mà mình làm. Họ muốn một mối quan hệ luôn biến đổi, rắc rối khiến họ phải vận dụng đầu óc, đấu trí và chơi đùa. Nếu chuyện tình trở nên một màu và quá bình ổn, chàng sẽ tìm đến ngoại tình như một cách để mối quan hệ thêm phần hấp dẫn, gay cấn. Song Tử thường bắt đầu ngoại tình bằng các cuộc nói chuyện, chia sẻ hay chat chit qua các diễn đàn, mạng xã hội.  

Những “cám dỗ” khiến 12 chàng trai Hoàng đạo dễ ngã lòng, “đứng núi này trông núi nọ“ ảnh 2

Cự Giải: Bị dụ dỗ

Nguyên nhân chống chế: Cự Giải vẫn luôn giữ lòng chung thủy với người yêu duy nhất, nhưng ánh mắt và cơ thể của Cự Giải thì… chẳng kiềm được bản thân trong những giây phút yếu lòng.

Sự thật: Là một cung nguyên tố Nước, Cự Giải khá đa cảm và mang nhiều cảm xúc. Chàng Cua thường dễ buồn chán và “tự kỉ”, song không phải lúc nào người yêu chàng cũng hiểu được điều đấy. Những lúc cảm xúc dâng lên, Cự Giải thường yếu lòng và dễ làm điều sai trái. Vì thế mà dù trái tim vẫn một mực chung thủy, chàng có thể sẽ không “giữ mình”, để rồi sau đó tự dằn vặt và hối hận.

Sư Tử: Bị kích động và muốn thể hiện bản thân

Nguyên nhân chống chế: Đó chỉ là một mối quan hệ vui vẻ, em mới là tình cảm đích thực của anh. Anh chỉ muốn có cảm giác trẻ trung, có sức sống. Mối quan hệ của chúng ta quá già cỗi và quen thuộc.

Sự thật: Cũng như Bạch Dương, Sư Tử rất dễ bị kích động, đặc biệt là bởi “tuổi trẻ” (khi chàng còn trẻ, hoặc với tình nhân trẻ trung). Đôi khi, Sư Tử sẽ tự cho bản thân quyền được sổ lồng để tán tỉnh, đùa giỡn những đối tượng tươi mới hơn. Đây là cách để họ tự khẳng định lại cái tôi đàn ông của chính mình và có thêm sức sống.

Những “cám dỗ” khiến 12 chàng trai Hoàng đạo dễ ngã lòng, “đứng núi này trông núi nọ“ ảnh 3

Xử Nữ: Cảm thấy thất vọng

Nguyên nhân chống chế: Anh muốn sự hoàn hảo. Mối quan hệ của chúng ta có quá nhiều vấn đề, em không được như những gì anh kỳ vọng.

Sự thật: Xử Nữ rất giỏi đổ lỗi. Cho dù việc họ làm là sai mười mươi, chàng vẫn tìm được cách khiến cho đối tượng cảm thấy họ mới là người sai lầm. Xử Nữ biết cách để tự thuyết phục người ấy và chính bản thân mình rằng do mối quan hệ của hai người có vấn đề nên Xử Nữ mới ngoại tình. Đành rằng có thể người ấy của chàng chưa hoàn hảo, nhưng điều này đâu biện minh được cho hành động của chàng!

Những “cám dỗ” khiến 12 chàng trai Hoàng đạo dễ ngã lòng, “đứng núi này trông núi nọ“ ảnh 4
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm