Những “cám dỗ” khiến 12 chàng trai Hoàng đạo dễ ngã lòng, “đứng núi này trông núi nọ”

HHT - Cùng “vạch mặt” lí do ngoại tình của 12 chàng trai Hoàng đạo nhé!

Thiên Bình: Vô tình thành cố ý

Nguyên nhân chống chế: Anh chỉ lịch sự với cô ấy thôi, mọi thứ hoàn toàn là xã giao chứ không hề có ý định đẩy mọi việc đi quá xa.

Sự thật: Thiên Bình nổi tiếng trong 12 cung Hoàng đạo là những chàng trai duyên dáng, lịch sự và thấu hiểu. Cho dù đã có người yêu, chàng vẫn luôn tỏ ra ga-lăng và chiều chuộng những người phụ nữ xung quanh mình. Mặc dù đây đơn giản chỉ là hành động lịch sự, nó khiến các cô gái dễ dàng hiểu nhầm và đẩy mọi việc đi quá xa trước khi Thiên Bình nhận ra hậu quả mà mình “vô tình” gây ra.  

Những “cám dỗ” khiến 12 chàng trai Hoàng đạo dễ ngã lòng, “đứng núi này trông núi nọ” ảnh 1

Bọ Cạp: Vì nhu cầu chữ X thứ ba

Nguyên nhân chống chế: Mọi thứ chỉ là thể xác, hoàn toàn chẳng có tí cảm xúc nào cả.

Sự thật: Bí ẩn và mờ ám, Bọ Cạp luôn muốn giữ bản thân có khoảng cách với người mình yêu. Bên cạnh con người bình thường ở trong mối quan hệ và cuộc sống, chàng còn ẩn chứa nhiều “dục vọng đen tối” bên trong. Bọ Cạp hoàn toàn có thể ngoại tình vì nhu cầu của bản thân quá lớn, và ngoài ra cũng là để thỏa mãn nhu cầu “sống trong bóng tối” thường trực của mình.

Nhân Mã: Vì quá phóng khoáng

Nguyên nhân chống chế: Anh “tưởng” mối quan hệ của chúng ta là thoải mái, anh có thể làm gì tùy thích. Nếu em cứ quá gò bó như vậy, anh chẳng thể tiếp tục tình yêu này.

Sự thật: Nhân Mã luôn đòi hỏi sự tự do và không gian trong tình yêu. Cho dù đã có người ấy, điều này cũng không kiềm chân được những chú Ngựa ham chơi, yêu đời. Càng bị kìm kẹp, Nhân Mã càng muốn được xổ lồng, được tán tỉnh, được trăng hoa. Họ ngoại tình vì điều đó đem lại cho họ niềm vui, đơn giản vậy thôi.  

Những “cám dỗ” khiến 12 chàng trai Hoàng đạo dễ ngã lòng, “đứng núi này trông núi nọ” ảnh 2

Ma Kết: Anh chỉ lợi dụng người ta thôi

Nguyên nhân chống chế: Mối quan hệ đó hoàn toàn không có ý nghĩa hay ảnh hưởng gì đến chuyện tình yêu của đôi ta.

Sự thật: Ma Kết là một cung Hoàng đạo thực tế và lạnh lùng đến đáng sợ. Họ luôn xác định rõ ràng mọi thứ, kể cả trong tình yêu. Ma Kết thường chung thủy và hiếm khi ngoại tình. Thế nhưng nếu chuyện đấy có xảy ra, thì là bởi mối quan hệ ngoài luồng kia mang lại cho họ một giá trị lợi dụng nào đó. Ma Kết luôn tự vạch ra được ranh rới giữa tình yêu thực sự và những cảm xúc nồng cháy trong vài đêm, thế nên họ tự cho rằng việc ngoại tình luôn nằm trong tầm kiểm soát của bản thân mình.

Bảo Bình: Hiểu lầm

Nguyên nhân chống chế: Anh tưởng rằng em mới là người bỏ rơi anh và anh được phép làm thế.

Sự thật: Bảo Bình khá kỳ quặc và có suy nghĩ khác người trong chuyện yêu đương. Thực sự thì, có thể người ấy và Bảo Bình đã cùng có một thỏa thuận gì đó trong mối quan hệ và chàng coi đó là một tấm vé cho phép chàng được làm mọi thứ chàng muốn. Suy nghĩ ngược đời này khiến cho Bảo Bình hết sức khó đoán và dễ dàng làm bạn đời tổn thương, dù họ không cố ý.

Những “cám dỗ” khiến 12 chàng trai Hoàng đạo dễ ngã lòng, “đứng núi này trông núi nọ” ảnh 3

Song Ngư: Quá mềm lòng

Nguyên nhân chống chế: Anh không cố tình, chỉ là anh không muốn làm tổn thương bạn ấy.

Sự thật: Chẳng có gì đáng sợ hơn cảm xúc. Song Ngư lúc nào cũng mang trong mình một trái tim bao la, vĩ đại. Các chàng Cá sẵn sàng ngã lòng yêu bất cứ ai nếu có chất xúc tác. Họ không lăng nhăng, mà là quá đa tình. Dù có đang yêu người yêu hiện tại say đắm, điều này cũng chẳng ngăn cản được chàng Cá bơi… nhầm vào một vùng nước dữ nào đó, để rồi vì lãng mạn và dễ mủi lòng nên chẳng thoát ra được.

Những “cám dỗ” khiến 12 chàng trai Hoàng đạo dễ ngã lòng, “đứng núi này trông núi nọ” ảnh 4
Theo Ảnh mang tính minh họa
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm