Những cảnh "ngọt sâu răng” của Thanh Sơn - Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) khiến khán giả tan chảy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuệ Nhi (Khả Ngân) và Hải Đăng (Thanh Sơn) là cặp đôi chính được yêu thích trong bộ phim truyền hình "11 Tháng 5 Ngày". Những cảnh tình cảm ngọt ngào đến "sâu răng” của cả hai khiến nhiều khán giả muốn “tan chảy”. 

Sau khi Tuệ Nhi (Khả Ngân) phát hiện ra Hải Đăng (Thanh Sơn) đã nhận tiền của bố cô - ông Vinh (NSND Mạnh Cường) để ở bên và đầu tư vào dự án quán cafe của cô trong 11 Tháng 5 Ngày, cô đã hết sức đau khổ. Bi đát hơn, khi Đăng thực sự yêu cô nhưng lại không dám khẳng định tình cảm mình là chân thành vì anh mặc cảm bởi bản thân đã làm sai. Kết quả, Đăng bất lực nhìn Nhi rời đi còn khán giả đau lòng vì chuyện tình yêu đẹp vừa mới nở đã bắt đầu "ngược".

Để an ủi trái tim đang đau lòng cho Nhi - Đăng, khán giả có thể xem lại cũng cảnh phim "tình bể bình" của cặp đôi ở 11 Tháng 5 Ngày trong lúc chờ ngày cả hai trở về bên nhau.

Mình cùng nhau trú mưa

Khi Đăng và Nhi cùng nhau đi tìm chỗ mua nguyên liệu sạch, trời bất chợt đổ mưa lớn. Đăng vội lấy áo che cho Tuệ Nhi rồi cùng nhau chạy dưới mưa tìm chỗ trú. Cảnh quay này được khán giả đánh giá là đẹp không thua gì phim Hàn Quốc. Giữa khung cảnh lãng mạn, Nhi không kìm lòng được mà tưởng tượng ra cảnh Đăng nhẹ nhàng ngồi sát bên cô, cài hoa lên tóc cô, hai người nhìn nhau đắm đuối chuẩn bị hôn như trong phim ngôn tình. Nhi còn ôm hy vọng phải chăng Đăng cố tình đi lạc vì dường như anh biết rất rõ khu vực này.

Cảnh ngôn tình tưởng tượng của Nhi khi cùng Đăng trú mưa.

Nhưng Đăng "Két" lại nhanh chóng phá ngang giây phút mơ mộng của cô nàng tiểu thư. Anh nói ra một câu ngôn tình muốn làm người nghe "lụy tim" rồi "quay xe" phút cuối: "Là tôi cố tình bị lạc đấy. Vì tôi muốn tìm được lối vào tim của em, nhưng mà tìm mãi, hình như tôi lạc đường mất rồi. Trích Muôn Nẻo Đường Yêu - Tiểu thuyết ngôn tình của Long "Đần"." Dù cặp đôi hôn hụt, Đăng cũng nhất quyết bảo rằng bản thân không phải soái ca nhưng trái tim khán giả vẫn rung rinh trước những rung động phút ban đầu của Nhi - Đăng.

Cảnh hôn hụt khiến khán giả tiếc "hùi hụi"

Trong không gian yên tĩnh, lãng mạn, Đăng suýt không che giấu được tình cảm của mình dành cho Nhi nữa. Khi anh định hôn cô thì cậu Tiến (NSƯT Quang Thắng) bất ngờ xuất hiện. Những câu nói của cậu Tiến khiến Đăng nghĩ mình không xứng đáng với Nhi, khi bản thân chỉ là loại “đũa mốc mà đòi chòi mâm son”. Sau đó, Đăng trở nên trốn tránh, lạnh lùng với Nhi. Dù vậy, khán giả vẫn rất thích cảnh phim này bởi đây là giây phút người xem thấy được tình cảm chân thật nhất của Đăng dành cho Nhi.

Những cảnh "ngọt sâu răng” của Thanh Sơn - Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) khiến khán giả tan chảy ảnh 1

Ý đồ "không trong sáng" của Nhi

Biết Đăng thích mình nhưng cố tình không thể hiện ra, Nhi tức lắm và tìm mọi cách để "thả thính" nhằm cưa đổ anh. Trong một lần bị bột bay vào mắt, Nhi liền "vứt hết liêm sỉ" để đòi anh thổi bột giúp và nhân cơ hội hôn anh. Biết được ý đồ "không trong sáng" của Nhi, Đăng vừa né tránh vừa tếu táo thổi thêm bột lên mặt cô.

Những cảnh "ngọt sâu răng” của Thanh Sơn - Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) khiến khán giả tan chảy ảnh 2

Nhi lắm chiêu giả vờ say

Vì Nhi đã say mèm nên Đăng tự mình đưa cô về phòng. Anh không kìm lòng được mà ngắm cô một lúc lâu. Khi Đăng định rời đi vì nhớ tới câu nói của cậu Tiến: "Mày chỉ là một thằng bảo vệ cho con Nhi thôi, mày ăn tiền của bố nó để bảo vệ cho nó!", Nhi bất ngờ cưỡng hôn anh. Hóa ra, cô nàng đã giả vờ say để "cướp" đi nụ hôn của Đăng. Nhưng ngày hôm sau, Nhi lại giả vờ mất trí nhớ về nụ hôn khiến Đăng tức điên.

Những cảnh "ngọt sâu răng” của Thanh Sơn - Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) khiến khán giả tan chảy ảnh 3

Chuyển từ quan hệ "mập mờ" sang giai đoạn tìm hiểu

Đăng và Nhi từng ở trong một mối quan hệ "mập mờ", "trên tình bạn, dưới tình yêu" khiến khán giả sốt ruột. Nhờ có sự xuất hiện của Trí (Bình An), Đăng mới hiểu rõ ràng tình cảm của mình dành cho cô tiểu thư "oan gia ngõ hẹp". Anh muốn hỏi Nhi một điều nhưng chưa biết câu hỏi của Đăng là gì Nhi đã vội nói: "Em đồng ý". Đăng ngỏ lời với Nhi muốn bước vào giai đoạn tìm hiểu trước khi chính thức yêu nhau. Nhi có phần thất vọng khi nghe điều này nhưng lại không nỡ từ chối vì sợ mất cơ hội được làm bạn gái của Đăng.

Những cảnh "ngọt sâu răng” của Thanh Sơn - Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) khiến khán giả tan chảy ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm