Những cặp bạn thân khác giới khiến fan tiếc hùi hụi vì mãi không chịu hẹn hò với nhau

Những cặp bạn thân khác giới khiến fan tiếc hùi hụi vì mãi không chịu hẹn hò với nhau
HHT - K-Biz có rất nhiều tình bạn khác giới vô cùng đặc biệt. Hai người vô cùng thân thiết, đến nỗi ai cũng nghĩ họ đang bí mật hẹn hò. Nhưng hóa ra hai người chỉ là bạn bè đơn thuần với nhau mà thôi.

IU - Lee Hyo Woo

IULee Hyun Woo bắt đầu quen nhau khi cùng tham gia chương trình ca nhạc Inkigayo rồi nhanh chóng thân thiết. Sau đó, họ còn nhiều lần hợp tác như chụp chung bộ ảnh quảng cáo cho một nhãn hàng thời trang, Hyun Woo xuất hiện trong MV You and I của IU với một cảnh ôm nhau siêu tình tứ.

Những cặp bạn thân khác giới khiến fan tiếc hùi hụi vì mãi không chịu hẹn hò với nhau ảnh 1

IU được gọi là “em gái quốc dân” còn nam diễn viên Lee Hyun Woo là “em trai quốc dân”, hai người mà kết đôi thì thành “uyên ương quốc dân” ngay ấy chứ. IULee Hyun Woo chụp ảnh cùng nhau cực tình cảm, trò chuyện cực thân thiết, đã từng đi chơi riêng cùng nhau nhưng đến bây giờ vẫn dừng lại ở mức bạn bè.

Yoo Ah In - Jung Yoo Mi

Những cặp bạn thân khác giới khiến fan tiếc hùi hụi vì mãi không chịu hẹn hò với nhau ảnh 2

Yoo Ah InJung Yoo Mi quen nhau khi cùng đóng phim Skeletons in the Closet năm 2007 và đến năm 2013, lại trở thành người yêu của nhau trong phim Tough as Iron. Thời xa xưa, Yoo Ah In từng nói rằng mẫu bạn gái lý tưởng của anh là nữ diễn viên Jung Yoo Mi. Ấy thế mà cả hai nhất quyết chỉ chơi thân chứ không tiến xa hơn cho dù hai người nhiều lần đi dự lễ trao giải hay show thời trang cùng nhau, người này không bao giờ quên sinh nhật của người kia.

Park Shin Hye - Jang Geun Suk

Những cặp bạn thân khác giới khiến fan tiếc hùi hụi vì mãi không chịu hẹn hò với nhau ảnh 3

Đôi bạn thân này thì đã quá nổi tiếng rồi. Hai người quen nhau khi cùng đóng một clip quảng cáo mỹ phẩm, chính thức kết thân khi tham gia phim truyền hình You're Beautiful năm 2009, và ăn ý đến nỗi khán giả rào rào ủng hộ Park Shin Hye - Jang Geun Suk phim giả tình thật.

Bản thân Jang Geun Suk từng nói rằng mẹ anh mơ ước có được con dâu dễ thương như Shin Hye. Thế nhưng Geun Suk chỉ là một trong số rất nhiều cậu bạn trai thân thiết của Park Shin Hye mà thôi.

Henry - Amber

Những cặp bạn thân khác giới khiến fan tiếc hùi hụi vì mãi không chịu hẹn hò với nhau ảnh 4

Tình bạn thân thiết của Henry - Amber lộ ra khi Henry tham gia show I Live Alone. Henry đã mời Amber đến nhà mình chơi, thường xuyên Facetime với cô nàng. Hai người đã từng có một trận chiến kịch tính ngay trên Facetime khi thi xem ai làm mặt xấu giỏi hơn.

HenryAmber đều hoạt động trong K-pop, nhưng Henry vốn sống ở Canada còn Amber lớn lên tại Mỹ. Có lẽ tâm trạng xa nhà đã giúp HenryAmber dễ dàng đồng cảm với nhau. Nhưng tiếc rằng hai người nhất quyết không chịu đưa mối quan hệ đi xa hơn.

Heechul - Taeyeon

Những cặp bạn thân khác giới khiến fan tiếc hùi hụi vì mãi không chịu hẹn hò với nhau ảnh 5

Heechul nhóm Super Junior có cực nhiều bạn bè thân thiết trong giới giải trí, nhưng Taeyeon luôn là cô gái đặc biệt trong mắt anh chàng. Hai người không ngại khoe về tình bạn của mình, từ mạng xã hội đến các show giải trí. Heechul từng gọi Taeyeon là “cô em gái mà tôi yêu quý vô cùng”. Bản thân Taeyeon từng thừa nhận trong K-Pop, cô nàng chỉ thân thiết với các thành viên SNSDHeechul mà thôi. Yêu quý nhau nhiều như vậy, nhưng “hẹn hò” không có trong từ điển của Heechul - Taeyeon đâu.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm