Những cặp đôi nào đã đến với nhau nhờ "ông mai bà mối" phim Hàn?

Những cặp đôi nào đã đến với nhau nhờ "ông mai bà mối" phim Hàn?
HHT - Có rất nhiều diễn viên Hàn đã gặp được "chân ái" của đời mình ngay trên phim trường. Có cặp đôi đã kết hôn sinh con, có đôi đứt gánh giữa đường, nhưng họ đa số đều được khán giả hết lòng ủng hộ.

Lee Chung Ah & Lee Ki Woo

Những cặp đôi nào đã đến với nhau nhờ "ông mai bà mối" phim Hàn? ảnh 1

Cả hai gặp nhau trên trường quay Flower boy ramen shop năm 2011. Ấy thế mà Lee Ki Woo phải cưa cẩm tới hai năm thì mới được Lee Chung Ah nhận lời làm bạn gái. Và hai người vẫn gắn bó với nhau tới tận bây giờ.

Goo Hye Sun & Ahn Jae Hyun

Những cặp đôi nào đã đến với nhau nhờ "ông mai bà mối" phim Hàn? ảnh 2

Cho dù phim Blood không thành công cả về nội dung lẫn rating, thì vẫn có công lớn đưa Goo Hye SunAhn Jae Hyun gặp nhau. Goo Hye Sun hơn bạn diễn tới 4 tuổi, thì vẫn chẳng ảnh hưởng gì đến chuyện tình cảm giữa hai người. Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun đã kết hôn cuối năm 2016 bằng một đám cưới nhỏ xinh, vì họ muốn dành tiền tặng các quỹ từ thiện hơn là tổ chức rình rang.

Park Han Byul & Jung Woo

Những cặp đôi nào đã đến với nhau nhờ "ông mai bà mối" phim Hàn? ảnh 3

Park Han Byul đã từng có mối tình sâu đậm với Se7ven và sau khi hai người chia tay, thì Park Han Byuk quen bạn diễn Jung Woo qua phim One Well-Raised Daughter. Tiếc rằng mối tình này chỉ kéo dài hai năm, cả hai đã đường ai nấy đi vào năm 2015.

Ji Hyun Woo & Yoo In Na

Những cặp đôi nào đã đến với nhau nhờ "ông mai bà mối" phim Hàn? ảnh 4

Trên phim Queen In Hyun’s Man, hai nhân vật chính lãng mạn bao nhiêu thì ngoài đời, Ji Hyun WooYoo In Na cũng không kém cạnh. Chàng tỏ tình công khai trong một sự kiện đông người, khiến nàng chỉ biết ngượng ngùng bối rối. Buồn một nỗi bên nhau chưa được bao lâu thì Ji Hyun Woo nhập ngũ, và chuyện tình cảm vì thế mà tan vỡ.

Lee Min Ho & Park Min Young

Những cặp đôi nào đã đến với nhau nhờ "ông mai bà mối" phim Hàn? ảnh 5

Ai cũng biết chuyện hẹn hò của Lee Min HoSuzy, nhưng trước khi đến với Suzy thì Min Ho đã có thời gian gặp gỡ bạn diễn Park Min Young. Hai người nảy sinh tình cảm khi cùng quay phim City Hunter, nhưng chỉ duy trì được hơn một năm vì cả hai đều quá bận rộn.

Ji Sung & Lee Bo Young

Những cặp đôi nào đã đến với nhau nhờ "ông mai bà mối" phim Hàn? ảnh 6

Hai người quen nhau trên phim trường Save the last dance for me năm 2004 nhưng khi ấy, chẳng có tiếng sét ái tình nào xảy ra cả. Bốn năm sau, tình yêu mới nảy nở, đơm hoa bằng đám cưới lãng mạn năm 2013 và kết trái bằng cô bé Kwah Ji Yoo nay đã hơn một tuổi. Dù yêu nhau gần 10 năm, nhưng Ji SungLee Bo Young lúc nào cũng lãng mạn như ngày mới yêu.

Eugene & Ki Tae Young

Những cặp đôi nào đã đến với nhau nhờ "ông mai bà mối" phim Hàn? ảnh 7

Xét cả về danh tiếng lẫn ngoại hình, Ki Tae Young đều thua Eugene đến vài bậc. Nhưng hai người vẫn đến với nhau từ năm 2009, sau khi quay chung phim Creating Destiny, kết hôn năm 2011 và có con đầu lòng năm 2015. Thỉnh thoảng, hai vợ chồng vẫn xuất hiện bên nhau vô cùng hạnh phúc.

Kim Bum & Moon Geun Young

Những cặp đôi nào đã đến với nhau nhờ "ông mai bà mối" phim Hàn? ảnh 8

Trên phim cổ trang Goddess of fire, chuyện tình giữa Kim BumMoon Geun Young dang dở. Ngoài đời, họ đã nhanh chóng công khai tình cảm sau khi phim kết thúc, tay trong tay du lịch châu Âu cả tháng. Nhưng rồi Kim BumMoon Geun Young cũng chia tay nhanh và bất ngờ như khi thông báo yêu nhau.

Han Ga In & Yeon Jung Hoon

Những cặp đôi nào đã đến với nhau nhờ "ông mai bà mối" phim Hàn? ảnh 9

Năm 2005, Han Ga In quyết định kết hôn với Yeon Jung Hoon - bạn diễn của cô trong phim Yellow Handkerchief và nhiều người đã thấy tiếc giùm Han Ga In vì cô còn trẻ quá, lại xinh đẹp có tiếng. Chưa kể ngay sau khi kết hôn, Jung Hoon lại lên đường nhập ngũ tới hai năm. Nhưng từ khi anh xuất ngũ đến nay, hai vợ chồng lúc nào cũng gắn bó bên nhau và năm 2016, họ đã vui mừng đón con đầu lòng chào đời.

Hyun Bin & Song Hye Kyo

Những cặp đôi nào đã đến với nhau nhờ "ông mai bà mối" phim Hàn? ảnh 10

Phải nói đây là chuyện “phim giả tình thật” kín đáo nhất ở K-Biz. Hai ngôi sao quen nhau qua phim The World That They Live In quay năm 2009, và bắt đầu hẹn hò từ đó. Nhưng trong suốt thời gian này, chưa bao giờ khán giả thấy họ đi bên nhau hoặc có tấm ảnh chụp chung nào bị rò rỉ. Hai người chia tay trước khi Hyun Bin nhập ngũ đầu năm 2011. Đến bây giờ, Hyun Bin đã có tình yêu mới bên Kang Sora còn Song Hye Kyo bị nghi ngờ yêu bạn diễn Song Joong Ki trong Hậu duệ Mặt Trời.

Nam Joo Hyuk & Lee Sung Kyung

Những cặp đôi nào đã đến với nhau nhờ "ông mai bà mối" phim Hàn? ảnh 11

Cặp đôi này thì quá đình đám suốt cả tuần vừa qua rồi. Phim Weightlifting Fairy Kim Bok Joo là "bà mối" đưa họ đến với nhau và khán giả thì rất mong hai người sẽ bên nhau lâu dài, nếu đi đến đám cưới được thì càng tốt.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 
Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.