Những cặp đôi siêu trái ngang nhưng dễ thương hết biết của “Angry Birds 2”

Những cặp đôi siêu trái ngang nhưng dễ thương hết biết của “Angry Birds 2”
HHT - Nếu phần đầu, Angry Birds là câu chuyện về tình bạn, thì phần thứ 2 lại là câu chuyện đầy dễ thương của những cặp đôi oan trái.

Trong Angry Birds 2, các nhà làm phim không chỉ giới thiệu lại dàn nhân vật thú vị “lắm chiêu”, mà còn tạo ra những sự kết hợp dễ thương hết biết. Không ai được sinh ra trong cuộc đời này là kẻ cô đơn. Trong hàng vạn, hàng tỉ người, ta vẫn luôn chờ ai đó tìm thấy mình và ghép thành một cặp. Đó có thể là những “cặp đôi hoàn cảnh”, từng ghét nhau như chó với mèo, cũng có thể là những cặp tình nhân đã từng yêu nhau thắm thiết nhưng lại thành người dưng ngược lối.

Những cặp đôi siêu trái ngang nhưng dễ thương hết biết của “Angry Birds 2” ảnh 1

Thế giới của Angry Birds cũng vậy, cũng luôn có những cặp đôi dường như sinh ra là để dành cho nhau.

Red và Leonard

Nhắc đến những cặp đôi được quan tâm trong Angry Birds thì không thể nào không nhắc đến Red – vị anh hùng của đảo Chim và Leonard – vị vua cai trị đảo Heo. Vì mối thù của hai đảo, nên Leonard Red lúc nào cũng giống như những kẻ đứng ở hai chiến tuyến, có anh thì không có tôi và ngược lại.

Những cặp đôi siêu trái ngang nhưng dễ thương hết biết của “Angry Birds 2” ảnh 2

Chính vì mối thù này, nên sự hợp tác trong Angry Birds 2 tạo nên một cặp đôi hoàn cảnh vô cùng dễ thương. RedLeonard, từ thù thành thân, trên suốt hành trình cả hai không ngừng xích mích, cà khịa nhau, tạo nên những tình huống hài hước tức cười. Nếu không phải RedLeonard, thì còn ai xứng đáng hơn vị trí “cặp đôi hoàn cảnh” của Angry Birds nữa chứ?

Red và Silver

Nếu RedLeonard là cặp đôi hoàn cảnh, thì RedSilver lại giống như hai mảnh ghép khớp nhau. Silver là cô chim được “chọn mặt gửi vàng” làm bạn đồng hành của Red, dễ thương, đầy năng lượng và là người bù đắp, chỉnh sửa những sai lầm của Red “nóng đầu”. Vô tình gặp Red trong một buổi hẹn hò tập thể, cô nàng đã có ân tượng về anh chàng với bộ mặt luôn cau có này ngay tức khắc. Cô bé được giới thiệu là em gái của Chuck, có trí thông minh siêu phàm, cùng những phát minh chẳng giống ai.

Những cặp đôi siêu trái ngang nhưng dễ thương hết biết của “Angry Birds 2” ảnh 3

Có thể thấy, cô nàng “siêu trí tuệ” này là người đã tác động rất nhiều đến Red, từ việc hiểu được nỗi lo âu của anh chàng, là người cân bằng cảm xúc cho Red, đồng thời cũng là nhân vật luôn đưa ra được hướng giải quyết vấn đề một cách nhau chóng. Silver chính là nhân vật được tạo riêng ra để dành cho Red, giống như định mệnh cuộc đời của anh chàng.

Chuck và Bomb

Những cặp đôi siêu trái ngang nhưng dễ thương hết biết của “Angry Birds 2” ảnh 4

Người anh hùng nào cũng cần có những người bạn đồng hành, và với Red, đó không ai khác ngoài cặp đôi trợ lý đắc lực ChuckBomb. Chuck có siêu tốc độ, thông minh và nhạy bén, còn Bomb tuy hơi ngờ nghệch nhưng lại có sức công phá cực khỏe. Một gầy một béo, một đen một vàng, cặp đôi ChuckBomb này vừa là hai người bạn thân thiết, vừa là trợ thủ đắc lực của Red trên hành trình bảo vệ đảo Chim của mình.

Hải cẩu và chó

Những cặp đôi siêu trái ngang nhưng dễ thương hết biết của “Angry Birds 2” ảnh 5

Dù chỉ xuất hiện trong một vài phân đoạn ngắn ngủi, nhưng chuyện tình giữa hải cẩu và chó của đảo Đại Bàng hẳn sẽ là một trong những chuyện tình ngọt ngào khiến các khán giả tan chảy vì độ dễ thương của nó. Hải cẩu sống ở xứ lạnh, hay đi trộm đồ ăn của mụ Zeta, lỡ “fall in love” với chó. Tuy nhiên, chó không hợp sống ở xứ lạnh nên bị đóng băng, chính vì vậy, hải cẩu luôn chờ đợi “người thương” của mình sẽ mau chóng thoát khỏi băng giá để cả hai cùng nhau đoàn tụ.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.