Những cặp hoàng đạo chứng minh "tình bạn đôi khi lãng mạn hơn cả tình yêu"

Những cặp hoàng đạo chứng minh "tình bạn đôi khi lãng mạn hơn cả tình yêu"
HHT - Những cặp bạn bè này cho thấy tình bạn cũng đẹp đẽ và đáng trân trọng như tình yêu, thậm chí có phần nhỉnh hơn.

1.Song Tử - Bạch Dương

 
Những cặp hoàng đạo chứng minh "tình bạn đôi khi lãng mạn hơn cả tình yêu" ảnh 1

Nhắc đến những tình bạn đẹp nhất hệ hoàng đạo, không thể không kể đến hai cái tên Song Tử và Bạch Dương. Một khi đã kết hợp với nhau, bộ đôi này có thể khuấy đảo cả đất trời với độ lầy, bựa và nhây của mình. Họ có thể khiến bất cứ nơi đâu mình đặt chân đến trở thành bữa tiệc vui nhộn của riêng mình. Không chỉ hợp nhau về khoản thích vui vẻ, tính cách tăng động và hay di chuyển, Song Tử và Bạch Dương cũng rất thoáng tính. Họ không hay thù dai, chấp vặt và sẵn sàng ở bên giúp đỡ lẫn nhau khi hoạn nạn.

2. Cự Giải - Song Ngư

Cua và Cá mà kết hợp với nhau thì thế gian này sẽ có thêm một tình bạn vừa sâu sắc, bền lâu nhưng cũng ngập tràn ngôn tình và sến súa. Bộ đôi hải sản này sinh ra đúng là để làm tri kỷ của nhau bởi độ "deep" về mặt cảm xúc và khả năng thấu hiểu, sáng tạo cùng cảm quan nghệ thuật đáng ngưỡng mộ. Ở bên nhau, hai người đều dễ dàng chia sẻ những suy nghĩ sâu kín của mình với đối phương. Bạn sẽ có cảm giác được thấu hiểu và có thể cùng nhau đắm vào thế giới riêng mà cả hai cùng dệt nên. Đây sẽ là một tình bạn vừa đẹp vừa lãng mạn và có thể kéo dài cùng năm tháng.

3. Kim Ngưu - Ma Kết

 
Những cặp hoàng đạo chứng minh "tình bạn đôi khi lãng mạn hơn cả tình yêu" ảnh 2

Khác với đôi bạn "cảm xúc" Cua và Cá, cặp đôi Trâu vàng và Dê biển có thể được coi là sự kết hợp bền vững. Đôi bạn nhóm Đất này có thể hỗ trợ, giúp đỡ đối phương trong việc cải thiện nhược điểm và phát huy ưu điểm. Họ sẵn lòng "mắng" xối xả vào mặt người kia nếu một trong hai làm điều sai trái và luôn giúp người còn lại đi đúng hướng. Quả là một đôi bạn trung thành, nghiêm túc, thẳng thắn và cùng tiến.

4. Sư Tử - Nhân Mã

Nồng nhiệt, nóng bỏng và sôi động là những gì có thể mô tả về sự kết hợp của đôi bạn vừa hoang dã và bá đạo này. Sở hữu tính cách mạnh mẽ và phóng khoáng như nhau, cặp đôi này luôn trở thành tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn khi cùng nhau sải bước trên phố. Họ đồng thời luôn là chỗ dựa vững chắc cho người kia bất cứ khi nào gặp khó khăn. Làm hết sức, chơi hết mình, chúa tể sơn lâm và ngựa hoang bất kham luôn biết cách tạo ra niềm vui khi ở bên nhau.

5. Xử Nữ - Bò Cạp

 
Những cặp hoàng đạo chứng minh "tình bạn đôi khi lãng mạn hơn cả tình yêu" ảnh 3

Cặp đôi trông chẳng có gì liên quan đến nhau này thực ra lại hợp nhau đến không tưởng khi trở thành bạn bè. Bò Cạp bá đạo và hoài nghi cả thế giới sẽ tìm thấy sự an toàn và yên bình khi ở bên một mama tổng quản nghiêm nghị, chân thành và thực tế như Xử Nữ. Cả hai bù khuyết cho nhược điểm của đối phương, biết giúp đỡ nhau đạt được mục tiêu của mình bằng cách cạnh tranh công bằng và khuyến khích đối phương. Tình bạn này đẹp đẽ theo cách riêng của nó: kín đáo, nhẹ nhàng, không cần phô trương ồn ào.

6. Bảo Bình - Bạch Dương 

Bảo Bình lập dị sẽ cảm thấy bản thân rất được "trọng dụng" và "ngưỡng mộ" khi ở bên chú Cừu nhỏ Bạch Dương đơn giản, mộc mạc và ngây ngô. Ở bên nhau, cặp đôi này tìm thấy nhiều điểm tương đồng về quan điểm sống, cách suy nghĩ, thậm chí là cả hai còn có nhiều điểm tương đồng về con đường theo đuổi đam mê và sự nổi loạn, khao khát muốn chống lại cả thế giới. Họ cảm nhận được sự kết nối về mặt tinh thần với người còn lại và cảm thấy như chẳng ai trên thế gian này có thể thấu hiểu được mình trừ đối phương.

7. Song Ngư - Xử Nữ

 
Những cặp hoàng đạo chứng minh "tình bạn đôi khi lãng mạn hơn cả tình yêu" ảnh 4

Xử Nữ bà bà tuy khô khan, cứng nhắc nhưng lại biết cách tạo nên những tình bạn đáng ngưỡng mộ với các chòm sao nhóm Nước vừa sến súa lại nhạy cảm. Một Song Ngư ủy mị, yếu đuối và mộng mơ sẽ rất phù hợp để ở bên một Xử Nữ có bản năng của người mẹ, luôn biết ra tay ngăn cản và khuyến khích đúng lúc mỗi khi cần. Còn Xử Nữ cũng cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi chơi cùng một Song Ngư thấu tình đạt lý, vừa tinh tế, ngọt ngào lại rất biết nghe lời và làm hài lòng người khác. Cặp đôi này sẽ hiếm khi xảy ra xích mích và xung đột.

8. Nhân Mã - Thiên Bình

Nhân Mã vốn là chòm sao dễ tính nhất hệ hoàng đạo, hầu như chơi với ai cũng hợp cạ trong khi Thiên Bình thì vốn nổi danh là "hoa hậu thân thiện" và nhà ngoại giao tài ba của hệ hoàng đạo. Đi với nhau, cặp đôi này có thể tạo nên một đời sống xã hội vô cùng phong phú và đa dạng, thú vị. Họ thậm chí có thể cùng nhau chơi chung với nhiều nhóm hội và biết cách thay đổi vài khía cạnh của bản thân để thích ứng với người còn lại. 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm