Những câu hỏi tưởng chừng như "ngớ ngẩn" nhưng lại đem đến nhiều điều bổ ích

Những câu hỏi tưởng chừng như "ngớ ngẩn" nhưng lại đem đến nhiều điều bổ ích
HHT - Chúng mình hãy thường xuyên đặt ra những câu hỏi về cuộc sống xung quanh, dù những câu hỏi đó có thể hơi hoang đường. Việc này sẽ giúp cho bạn có thể phát triển tư duy và bổ sung thêm nhiều kiến thức mới cho bản thân.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bị hút vào một hố đen?

Những câu hỏi tưởng chừng như "ngớ ngẩn" nhưng lại đem đến nhiều điều bổ ích ảnh 1

Chúng mình thường nghe nói đến hố đen trong các bộ phim khoa học viễn tưởng như Chiến tranh giữa các vì sao. Hố đen là một trong bí ẩn lớn nhất của Vũ Trụ mà cho tới nay các nhà khoa học vẫn chưa tìm được câu trả lời. Hố đen là một vùng trong không gian có trường hấp dẫn lớn đến mức lực hấp dẫn của nó không để cho bất cứ một dạng vật chất nào - kể cả ánh sáng có thể thoát ra khỏi nó. Hố đen tồn tại ở nhiều dạng khác nhau, từ những vật thể vũ trụ có khối lượng chỉ cỡ ngôi sao cho tới những “quái vật” có khối lượng siêu lớn nằm ở trung tâm của các dải Ngân hà. Nếu bạn bị hút vào một trong những vị trí này, lực hấp dẫn sẽ khiến cơ thể bạn bị kéo dài hơn và mỏng hơn cho đến khi cơ thể bạn mỏng như sợi mì spaghetti vậy. May mắn thay, khả năng bị hút vào hố đen là cực kỳ thấp nên bạn có thể yên tâm là chuyện này khó khả năng có thể xảy ra được nhé!

Điều gì sẽ xảy ra nếu cơ thể bạn không bao giờ ngừng phát triển?

Những câu hỏi tưởng chừng như "ngớ ngẩn" nhưng lại đem đến nhiều điều bổ ích ảnh 2

Chắc chắn là bạn sẽ cần rất rất nhiều quần áo. Không bao gồm giai đoạn tăng trưởng nhảy vọt (trong khoảng thời gian đó những bạn trai có xu hướng tăng trưởng nhiều hơn các bạn gái), tốc độ tăng trưởng trung bình cho trẻ em là 6.35cm mỗi năm cho đến khi chúng ta 17 tuổi. Sau khoảng thời gian đó, cơ thể chúng mình sẽ tăng chiều cao mỗi năm rất ít. Trung bình một người đàn ông trưởng thành có chiều cao 1m75, và một phụ nữ trưởng thành sẽ cao 1m62. Vì thế, nếu bạn không ngừng phát triển cho tới năm 80 tuổi, bạn sẽ có chiều cao là 4m hoặc cao hơn nữa tùy theo gien của mỗi người. Với chiều cao đó, trông bạn sẽ không khác gì một căn nhà hai tầng đâu J.

Điều gì sẽ xảy ra nếu con người được nuôi bởi những con sói?

Những câu hỏi tưởng chừng như "ngớ ngẩn" nhưng lại đem đến nhiều điều bổ ích ảnh 3

Chúng mình ai cũng biết tới bộ phim Cậu bé rừng xanh, trong phim cậu bé Mowgli đã được những chú sói nuôi dưỡng. Cũng giống như thế, nếu con người được nuôi bởi những con sói thì họ sẽ có một cuộc sống hoang dã. Không có ai dạy cho bạn cách nói chuyện như con người, bạn chỉ có thể sủa và hú như những con sói. Thay vì đi thẳng, bạn sẽ phải di chuyển trên bốn chân. Giống như là một thành viên trong đàn, bạn cũng sẽ phải “làm việc”, chẳng hạn như trông những con sói con trong khi sói bố mẹ đi tìm kiếm thức ăn. Và thay vì học bài, đọc truyện tranh thì bạn sẽ phải học cách đi săn mồi. Thậm chí các giác quan của bạn cực kỳ phát triển về thị giác và thính giác vì bạn sẽ dựa vào những giác quan này để tìm kiếm thức ăn cho mình.

 MID - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

HHT - Một số dân mạng đã phát hiện ra rằng, rải rác trên Trái Đất là một số hình trông như “mã vạch” khổng lồ. Chúng lớn đến mức có thể được nhìn thấy từ trên trời cao. Việc này làm dấy lên lời đồn đoán về những ký hiệu gửi tới các nền văn minh khác trong vũ trụ. Sự thật có phải vậy không?