Những câu nói kinh điển khi "lũ sói" thú tội

Những câu nói kinh điển khi "lũ sói" thú tội
HHT - "Ma sói" là một trong những trò chơi cực hot với giới trẻ, bạn đã biết cách nhận diện "sói già" qua từng câu nói của chúng?
Những câu nói kinh điển khi "lũ sói" thú tội ảnh 1
Một số điều cần biết về luật chơi.
Những câu nói kinh điển khi "lũ sói" thú tội ảnh 2
Những câu nói kinh điển khi "lũ sói" thú tội ảnh 3
Bảng năng lực của từng vai trong phe thiện.
Những câu nói kinh điển khi "lũ sói" thú tội ảnh 4
Bảng năng lực của từng vai trong phe sói (phe ác).
Những câu nói kinh điển khi "lũ sói" thú tội ảnh 5
Rất nhiều "sói chúa" coi câu "Giết tao đi, bọn mày sẽ phải hối hận" làm câu cửa miệng mỗi khi đứng trước "cơ hội" bị... treo cổ. Dù cổ điển nhưng câu nói này luôn có thể cứu thoát chúng trong gang tấc.
Những câu nói kinh điển khi "lũ sói" thú tội ảnh 6
Câu kinh điển thứ hai mà cộng đồng sói vẫn luôn sử dụng là: "Tao không phải là sói!". Dạng câu nói này có thể dính vào bất cứ vai nào nhưng cách nói của "lũ sói" và cách chúng đánh lạc hướng sẽ là những dấu hiệu bạn cần lưu tâm.
Những câu nói kinh điển khi "lũ sói" thú tội ảnh 7
Dù đúng hay sai, tiên tri vẫn là vai mà sói muốn được nhập vai nhất. Trong cuộc chơi, bất kỳ ai nhận mình là "Nhà tiên tri" đều nhận được sự quan tâm từ mọi người, đôi khi chỉ một câu "Tao là nhà tiên tri" có thể cứu sống lũ sói ma mãnh.
Những câu nói kinh điển khi "lũ sói" thú tội ảnh 8
Đánh lạc hướng: đừng tưởng chiêu chứng minh mình trong sạch là độc nhất đối với lũ sói, đôi khi chúng chỉ cần "bẻ hướng lái" về một ai đó, mọi người sẽ bỏ qua nghi ngờ với chúng.
Những câu nói kinh điển khi "lũ sói" thú tội ảnh 9

"Chức năng đặc biệt" - lại là một chiêu thức sói áp dụng để lừa dân thường và các vai khác. Hãy nói thật đi, chỉ cần nghe thấy câu này bạn cũng sẽ chùn bước và bắt đầu suy nghĩ: "Liệu rằng mình có đang giết nhầm người tốt?". Cách tốt nhất dành cho bạn chính là quan sát, ghi nhớ và dựa vào trực giác, sự nhạy bén của bản thân.

Những câu nói kinh điển khi "lũ sói" thú tội ảnh 10
Đừng bao giờ nghĩ sói không biết "giả nai" bởi thực sự chúng luôn là diễn viên đa năng. Từ nhà tiên tri cho đến hội thường dân, không điều gì chúng không thể đóng giả.
Những câu nói kinh điển khi "lũ sói" thú tội ảnh 11
Tiếp tục là vai diễn nhà tiên tri, sói luôn biết cách đánh lạc hướng mọi người xung quanh và "vô tình" khiến bạn giết nhầm hội dân thường "thấp cổ bé họng".
Những câu nói kinh điển khi "lũ sói" thú tội ảnh 12
"Phó mặc cho số phận" - lũ sói ranh ma còn thể hiện nét mặt thất vọng tràn trề khi có ai đó "ngỏ ý" muốn giết chúng. Trong những trường hợp này, đến 80% bạn sẽ mềm lòng mà vô tình tha cho con sói kia.
Những câu nói kinh điển khi "lũ sói" thú tội ảnh 13
"Thách thức" - Không còn ngây thơ vô số tội, không còn một mực từ chối, lời thách thức giết chính mình đôi khi trở nên rất hữu dụng.
Những câu nói kinh điển khi "lũ sói" thú tội ảnh 14
Một cách đưa ra ý kiến tưởng khách quan nhưng thực chất đầy hàm ý. Những câu nói chung chung mang tính định hướng cao như: "Tao thấy rằng..., mọi người có thấy... khiến bạn treo cổ chính "đồng loại" và để lũ sói già "nhởn nhơ".
Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam: "Chiếu cũ - chiếu mới" cùng hợp sức, quậy tung "Ngày Hội Nhảy Múa"
THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam: "Chiếu cũ - chiếu mới" cùng hợp sức, quậy tung "Ngày Hội Nhảy Múa"
HHT - Mỗi tiết mục của các khối chuyên trong "Ngày Hội Nhảy Múa" tại trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam không chỉ khiến người xem mãn nhãn bởi vũ đạo bắt mắt, mà còn trầm trồ với sự đầu tư công phu trong khâu dàn dựng sân khấu, sự phối hợp ăn ý của team hậu cần lẫn team biểu diễn.

Có thể bạn quan tâm

Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp

Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp

HHT - Wojciech Szczesny (thường được gọi là Tek vì tên thật của anh rất khó đọc) đã trở thành người hùng của đội tuyển Ba Lan khi cản phá thành công quả penalty do Messi thực hiện. Sau đó, anh đã thành thật tiết lộ rằng có lẽ anh sẽ “bị cấm thi đấu ở vòng loại trực tiếp” vì một hành động trong trận Ba Lan - Argentina.