Những câu nói kinh điển khi "lũ sói" thú tội

Những câu nói kinh điển khi "lũ sói" thú tội
HHT - "Ma sói" là một trong những trò chơi cực hot với giới trẻ, bạn đã biết cách nhận diện "sói già" qua từng câu nói của chúng?
Những câu nói kinh điển khi "lũ sói" thú tội ảnh 1
Một số điều cần biết về luật chơi.

Những câu nói kinh điển khi "lũ sói" thú tội ảnh 2

Những câu nói kinh điển khi "lũ sói" thú tội ảnh 3
Bảng năng lực của từng vai trong phe thiện.
Những câu nói kinh điển khi "lũ sói" thú tội ảnh 4
Bảng năng lực của từng vai trong phe sói (phe ác).
Những câu nói kinh điển khi "lũ sói" thú tội ảnh 5
Rất nhiều "sói chúa" coi câu "Giết tao đi, bọn mày sẽ phải hối hận" làm câu cửa miệng mỗi khi đứng trước "cơ hội" bị... treo cổ. Dù cổ điển nhưng câu nói này luôn có thể cứu thoát chúng trong gang tấc.
Những câu nói kinh điển khi "lũ sói" thú tội ảnh 6
Câu kinh điển thứ hai mà cộng đồng sói vẫn luôn sử dụng là: "Tao không phải là sói!". Dạng câu nói này có thể dính vào bất cứ vai nào nhưng cách nói của "lũ sói" và cách chúng đánh lạc hướng sẽ là những dấu hiệu bạn cần lưu tâm.
Những câu nói kinh điển khi "lũ sói" thú tội ảnh 7
Dù đúng hay sai, tiên tri vẫn là vai mà sói muốn được nhập vai nhất. Trong cuộc chơi, bất kỳ ai nhận mình là "Nhà tiên tri" đều nhận được sự quan tâm từ mọi người, đôi khi chỉ một câu "Tao là nhà tiên tri" có thể cứu sống lũ sói ma mãnh.
Những câu nói kinh điển khi "lũ sói" thú tội ảnh 8
Đánh lạc hướng: đừng tưởng chiêu chứng minh mình trong sạch là độc nhất đối với lũ sói, đôi khi chúng chỉ cần "bẻ hướng lái" về một ai đó, mọi người sẽ bỏ qua nghi ngờ với chúng.

Những câu nói kinh điển khi "lũ sói" thú tội ảnh 9

"Chức năng đặc biệt" - lại là một chiêu thức sói áp dụng để lừa dân thường và các vai khác. Hãy nói thật đi, chỉ cần nghe thấy câu này bạn cũng sẽ chùn bước và bắt đầu suy nghĩ: "Liệu rằng mình có đang giết nhầm người tốt?". Cách tốt nhất dành cho bạn chính là quan sát, ghi nhớ và dựa vào trực giác, sự nhạy bén của bản thân.

Những câu nói kinh điển khi "lũ sói" thú tội ảnh 10
Đừng bao giờ nghĩ sói không biết "giả nai" bởi thực sự chúng luôn là diễn viên đa năng. Từ nhà tiên tri cho đến hội thường dân, không điều gì chúng không thể đóng giả.
Những câu nói kinh điển khi "lũ sói" thú tội ảnh 11
Tiếp tục là vai diễn nhà tiên tri, sói luôn biết cách đánh lạc hướng mọi người xung quanh và "vô tình" khiến bạn giết nhầm hội dân thường "thấp cổ bé họng".
Những câu nói kinh điển khi "lũ sói" thú tội ảnh 12
"Phó mặc cho số phận" - lũ sói ranh ma còn thể hiện nét mặt thất vọng tràn trề khi có ai đó "ngỏ ý" muốn giết chúng. Trong những trường hợp này, đến 80% bạn sẽ mềm lòng mà vô tình tha cho con sói kia.
Những câu nói kinh điển khi "lũ sói" thú tội ảnh 13
"Thách thức" - Không còn ngây thơ vô số tội, không còn một mực từ chối, lời thách thức giết chính mình đôi khi trở nên rất hữu dụng.
Những câu nói kinh điển khi "lũ sói" thú tội ảnh 14
Một cách đưa ra ý kiến tưởng khách quan nhưng thực chất đầy hàm ý. Những câu nói chung chung mang tính định hướng cao như: "Tao thấy rằng..., mọi người có thấy... khiến bạn treo cổ chính "đồng loại" và để lũ sói già "nhởn nhơ".
Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HHT - Vậy là vòng bảng bóng đá nam SEA Games 31 đã kết thúc, thứ hạng các đội cũng đã được xác định. Tại vòng Bán kết, U23 Việt Nam (nhất bảng A) sẽ gặp U23 Malaysia (nhì bảng B). Huấn luyện viên U23 Malaysia tỏ ra tin tưởng rằng đội mình sẽ vô địch, và ông đã nói những gì để khích lệ các cầu thủ trước trận gặp U23 Việt Nam?
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.