Những câu thả thính “kinh điển” của 12 chàng trai Hoàng đạo khi muốn gây ấn tượng với bạn

HHT - Hãy tưởng tượng trong một buổi tối cô đơn, bạn đang ngồi cà phê một mình thì một anh chàng đã để ý dõi theo bạn suốt cả buổi tối bỗng tiến lại bắt chuyện. Chàng ta sẽ dùng lời lẽ ngọt ngào nào để gây ấn tượng với bạn? Điều này còn phụ thuộc kha khá vào cung Hoàng đạo của chàng đấy!

Bạch Dương

“Thính” điển hình: Chắc anh phải đi khám mắt, vì trong cả căn phòng này anh chỉ thấy mỗi mình em.

Lý giải hàm ý: Bạch Dương không ưa vòng vo, nên sẽ phủ đầu bạn bằng một lời khen táo tợn và thẳng thắn. Chàng muốn nói rằng chàng đang bị sét đánh bởi bạn đó (như chàng vẫn bị sét đánh vài lần mỗi tuần).

Những câu thả thính “kinh điển” của 12 chàng trai Hoàng đạo khi muốn gây ấn tượng với bạn ảnh 1

Kim Ngưu

“Thính” điển hình: Em trông giống hệt (ai đó) mà anh đã quen.

Lý giải hàm ý: Kim Ngưu luôn đề cao cảm xúc an toàn, vì vậy khi chàng nói bạn giống ai đó chàng quen nghĩa là chàng muốn tạo cảm giác thân thiện, để bạn cảm thấy yên tâm hơn, bớt đề phòng hơn và... dễ dàng hơn trong việc ngã vào lòng chàng ngay từ lần gặp đầu tiên.

Song Tử

“Thính” điển hình: Hình như em là cung... phải không.

Lý giải hàm ý: Song Tử vốn rất khéo léo. Việc đưa ra một câu hỏi bâng quơ sẽ đánh trúng hai mục tiêu. Nếu đúng đó là cung của bạn, bạn sẽ thấy Song Tử thật giỏi và hứng thú với chàng. Nếu không phải cung của bạn, bạn cũng sẽ tò mò muốn nghe chàng giải thích lý do kèm những lời có cánh vì sao chàng nghĩ bạn là cung đó để làm bạn ấn tượng.

Cự Giải

“Thính” điển hình: Anh cảm thấy hình như chúng mình có duyên nợ với nhau.

Lý giải hàm ý: Cự Giải rất tin vào những gì đã từng xảy ra trong quá khứ hay tiền kiếp. Đồng thời, câu nói này dường như đánh trúng tâm lý "ngôn tình" của các thiếu nữ và dễ làm bạn cảm thấy bỗng dưng có một sợi dây vô hình ràng buộc hai người.

Những câu thả thính “kinh điển” của 12 chàng trai Hoàng đạo khi muốn gây ấn tượng với bạn ảnh 2

Sư Tử

“Thính” điển hình: Anh xin lỗi nhưng anh cảm thấy phải mời người đẹp nhất/đáng yêu nhất/ấn tượng nhất đêm nay một ly.

Lý giải hàm ý: Sư Tử rất thích nịnh nọt và tung hô nữ hoàng trong mắt mình lên tận mây xanh. Chàng đang khéo léo nói rằng bạn là người tuyệt vời nhất và chàng đang sẵn sàng chinh phục bạn.

Xử Nữ

“Thính” điển hình: Xin lỗi, anh nhờ chút, nhưng một cô gái đẹp như em chắc sẽ biết...

Lý giải hàm ý: Xử Nữ khá khéo léo, chàng luôn mở đầu hội thoại bằng một lời nói nửa khen ngợi, nửa yêu cầu. Ngón đòn này sẽ làm cô gái cảm thấy thoải mái và tự tin hơn, đồng thời cũng thôi thúc nàng ghi điểm ngược và trả lời chàng.

Thiên Bình

“Thính” điển hình: Em mặc bộ này hoàn hảo quá!

Lý giải hàm ý: Thiên Bình rất tinh tế. Chàng người số một trong việc cảm nhận và thưởng thức vẻ đẹp ngoại hình của một người con gái và rất biết đánh vào điểm này để hạ gục cô nàng trong tầm ngắm của mình ngay từ lời khen ngợi ngọt ngào đầu tiên.

Những câu thả thính “kinh điển” của 12 chàng trai Hoàng đạo khi muốn gây ấn tượng với bạn ảnh 3

Bọ Cạp

“Thính” điển hình: Anh chẳng thể nào bỏ được hình bóng em ra khỏi đầu từ khi em bước vào nơi này.

Lý giải hàm ý: Bọ Cạp thích cảm xúc mạnh và mãnh liệt. Lời nói của chàng như hàm ý rằng bạn làm trái tim chàng điên đảo và chàng tin rằng điều đó cũng khiến người nghe "đảo điên" theo, dù cả hai chỉ mới gặp nhau có một lần.

Nhân Mã

“Thính” điển hình: Chúng mình gặp nhau ở đây chắc là duyên. Thôi thì cho anh số để từ duyên thành phận.

Lý giải hàm ý: Chàng thợ săn rất giỏi trong việc đánh nhanh tiêu diệt gọn. Chàng sẵn sàng đưa ra một câu nói tán tỉnh "thẳng tưng" để thể hiện rõ mong muốn của mình mà chẳng ngần ngại.

Ma Kết

“Thính” điển hình: Anh làm ở..., còn em đang làm gì vậy?

Lý giải hàm ý: Tưởng chừng là một lối bắt chuyện khô như ngói, tuy nhiên kỳ thực chàng Ma Kết đã suy nghĩ kỹ và tính toán rằng chàng có thể gây ấn tượng nhờ công việc hoành tráng mình đang làm (thật hoặc bịa) và làm cô gái hứng thú ngay lập tức.  

Những câu thả thính “kinh điển” của 12 chàng trai Hoàng đạo khi muốn gây ấn tượng với bạn ảnh 4

Bảo Bình

“Thính” điển hình: *Nhìn chằm chằm bạn một lúc lâu đủ để bạn để ý rồi tiến lại* Chắc mình chưa gặp nhau bao giờ, anh không nghĩ là anh gặp một cô gái đẹp như vậy mà lại không nhớ ra.

Lý giải hàm ý: Bảo Bình muốn ám chỉ rằng bạn khiến chàng cực kỳ ấn tượng và không thể rời nổi mắt. Bên cạnh đó, chàng vừa thể hiện sự hài hước và trí nhớ "không tệ" của mình một cách ranh mãnh.

Song Ngư

“Thính” điển hình:  Khi bước vào đây anh đã dự cảm tối nay mình sẽ gặp một chuyện kỳ diệu. Giờ thì anh biết điều ấy hẳn chính là em.

Lý giải hàm ý: Thứ nhất là chàng thường… mê tín thật, thứ hai là chàng cần dựng lên cái “dự cảm” nọ để giải thích cho những hành động mạo muội của chàng khi mới quen, và cũng là cái cớ để chàng về sau nói rằng "có lẽ dự cảm của anh không thật chính xác”.

Những câu thả thính “kinh điển” của 12 chàng trai Hoàng đạo khi muốn gây ấn tượng với bạn ảnh 5
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm