Những chàng nam phụ “sinh ra là để khán giả yêu thương” trong phim thanh xuân vườn trường

Những chàng nam phụ “sinh ra là để khán giả yêu thương” trong phim thanh xuân vườn trường
HHT - “Nam chính là của nữ chính còn nam phụ là để khán giả yêu thương”. Câu nói đó luôn đúng với những chàng nam phụ này!

Lý Ngư - Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân

Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân mới đi được gần một nửa chặng đường, nhưng chàng nam phụ Lý Ngư đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của không ít khán giả nữ. Cậu bạn này hội tụ đầy đủ phẩm chất của một “nam chính ngôn tình” nhưng lại phải “ngậm ngùi” chấp nhận kiếp nam phụ.

Những chàng nam phụ “sinh ra là để khán giả yêu thương” trong phim thanh xuân vườn trường ảnh 1
Lý Ngư hội tụ mọi phẩm chất của nam chính ngôn tình.

Lý NgưDương Tịch vốn là thanh mai trúc mã, lớn lên cùng nhau, nhà ở lầu trên lầu dưới, có vui cùng vui, có buồn cùng chia sẻ. Vốn tưởng rằng hai người sẽ như bao đôi nam chính nữ chính trong các câu chuyện nữ ngốc nghếch, nam lạnh lùng khác. Hai con người sẽ dành tình cảm cho nhau. Nhưng chuyện đời đâu như mơ, Lý Ngư thích Dương Tịch còn Dương Tịch lại thích Hoa Bưu - cậu lớp trưởng mới đến nhiệt tình, sôi nổi.

Những chàng nam phụ “sinh ra là để khán giả yêu thương” trong phim thanh xuân vườn trường ảnh 2

Những chàng nam phụ “sinh ra là để khán giả yêu thương” trong phim thanh xuân vườn trường ảnh 3
Cậu bạn luôn chăm sóc, bảo vệ Dương Tịch mọi lúc mọi nơi.

Một Lý Ngư đẹp trai, thông minh, tài giỏi, nấu ăn ngon, nhẹ nhàng, tình cảm như vậy thì khán giả làm sao có thể ngừng yêu thương?

Ngô Bách Tùng - Gửi thời đơn thuần đẹp đẽ của chúng ta

Có một câu nói gây bão thời gian dài sau bộ phim Gửi thời đơn thuần đẹp đẽ của chúng ta: “Thanh xuân nợ bạn một Giang Thần nhưng lại nợ chúng tôi một Ngô Bách Tùng”.

Những chàng nam phụ “sinh ra là để khán giả yêu thương” trong phim thanh xuân vườn trường ảnh 4

Những chàng nam phụ “sinh ra là để khán giả yêu thương” trong phim thanh xuân vườn trường ảnh 5

Những chàng nam phụ “sinh ra là để khán giả yêu thương” trong phim thanh xuân vườn trường ảnh 6
Ngô Bách Tùng Trần Tiểu Hi mà làm mọi thứ, nhưng cuối cũng vẫn không có được trái tin cô!

Ngô Bách Tùng khác với Lý Ngư, cậu bạn này không lạnh lùng mà ngược lại luôn rất sôi nổi. Trong cách biểu đạt tình cảm, Ngô Bách Tùng rất thẳng thắn. Cậu bất chấp quan tâm Tiểu Hi mọi lúc mọi nơi. Sẵn sàng vì Tiểu Hi mà bị thương, sẵn sàng vì Tiểu Hi bỏ qua mọi cơ hội nhưng cuối cùng chỉ đổi lại được một tình bạn đẹp. Tuy có những lúc Ngô Bách Tùng đối đầu với nam chính để giành nữ chính nhưng lại không hề khiến khán giả ghét. Ngược lại, cậu bạn này càng khiến khán giả yêu thương hơn bởi độ “trượng nghĩa”, thẳng thắn.

Lộ Tinh Hà - Điều tuyệt vời nhất của chúng ta

Những chàng nam phụ “sinh ra là để khán giả yêu thương” trong phim thanh xuân vườn trường ảnh 7

Những chàng nam phụ “sinh ra là để khán giả yêu thương” trong phim thanh xuân vườn trường ảnh 8
Liệu có ai thích một người nhiểu như Lộ Tinh Hà thích Cảnh Cảnh?

Chắc hẳn khán giả không thể nào quên Lộ Tinh Hà - một cậu thiếu gia nhà giàu ngỗ nghịch nhưng trong bất kì trường hợp nào cũng luôn sẵn sàng bảo vệ, che chở cho Cảnh Cảnh . Mọi thứ có thể thay đổi nhưng tình cảm Lộ Tinh Hà dành cho Cảnh Cảnh vẫn bao nhiêu năm chẳng hề đổi thay.

Những chàng nam phụ “sinh ra là để khán giả yêu thương” trong phim thanh xuân vườn trường ảnh 9
Kiên trì vì một người nhưng cuối cùng vẫn không có kết quả.

Nhưng dù Lộ Tinh Hà với 10 năm đồng hành, 7 năm theo đuổi 57 lần tỏ tình cũng chẳng bằng một Dư Hoài với 3 năm cùng bàn, 7 năm lẩn trốn và một câu “Xin lỗi mình tới muộn”. Tình cảm kiên trì của Lộ Tinh Hà không có kết quả cũng chỉ vì đúng người nhưng sai thời điểm! Cuối cùng thì nam phụ vẫn quay về với vòng tay của khán giả!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế

"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế

HHT - Được đánh giá là một chương trình thực tế sống còn có tính công bằng cao, thế nhưng chính sự minh bạch của "My Teenage Girl" cũng đã đem lại cho chương trình những tình huống trớ trêu không thể lường trước được. Giống như mới đây, vì tính công bằng, MBC đã có một quyết định thiếu tinh tế khi loại một thực tập sinh đến tận 2 lần để giải quyết sai lầm do lỗi kỹ thuật gây ra.
Mới chập chững gia nhập Instagram, V (BTS) đã gặp sự cố bất ngờ khi "theo dõi" nhầm người

Mới chập chững gia nhập Instagram, V (BTS) đã gặp sự cố bất ngờ khi "theo dõi" nhầm người

HHT - Các thành viên nhóm nhạc BTS đã mở tài khoản Instagram sau nhiều năm hoạt động. Rạng sáng nay, các fan bất ngờ phát hiện ngoài các thành viên trong nhóm, V đã ấn theo dõi một nữ idol nổi tiếng. Dù sau đó V đã hủy theo dõi nhưng hành động của anh chàng đã khiến ai nấy một phen đứng hình mất vài giây.
THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.