Những chàng trai "chống đạn" BTS đã có 4 MV đạt trên 100 triệu view trên YouTube!

Những chàng trai "chống đạn" BTS đã có 4 MV đạt trên 100 triệu view trên YouTube!
HHT - Thành tích này đã giúp BTS "đuổi kịp" EXO và chỉ chịu xếp sau "ông hoàng YouTube" BIG BANG mà thôi!  

Mới hôm 9/3, BTS đã khiến các fan vui hết sức trước thông tin album You Never Walk Alone đã bán được gần 710.000 bản. Đây là kỷ lục mới của bảng doanh thu album tháng của Gaon. Không dừng lại ở đó, fan tiếp tục bị “bội thực” niềm vui trước tin tức MV Boy in Luv của nhóm cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube. Cụ thể, vào ngày 13 tháng 3 vào khoảng 10:15 giờ Hàn, video Boy in Luv đã đạt 100 triệu lượt xem. Ngoài ra, phiên bản của video âm nhạc trên kênh YouTube của Big Hit Entertainment có hơn 4,5 triệu lượt xem. Boy in Luv là bài hát chủ đề cho mini album thứ hai của BTS Skool Luv Affair đã được phát hành vào ngày 11 tháng 2 năm 2014.

Những chàng trai "chống đạn" BTS đã có 4 MV đạt trên 100 triệu view trên YouTube! ảnh 1

Như vậy, BTS đã xuất sắc có được 4 MV cán mốc trên 100 triệu lượt xem, trở thành một chiến binh đáng gờm trong số các nhóm nhạc nam của K-Pop. Trước Boy in Luv, các MV có trên 100 triệu view gồm Dope cán mốc tháng 10 năm ngoái, Fire vào tháng Một và cuối cùng là Blood, Sweat & Tears mới hồi tháng trước. Ngoài ra, MV Spring Day của BTS đã lên tới 50 triệu lượt xem tính đến thời điểm ngày 13 tháng 3, trở thành video nhạc nhóm nhạc K-Pop nhanh thứ 3 đạt được cột mốc 50 triệu view chỉ trong vòng 28 ngày kể từ khi phát hành.

Giờ thì số lượng MV đạt trên 100 triệu view của BTS đã ngang bằng với EXO. Tuy nhiên, MV Wolf của EXO sẽ sớm cán đích 100 triệu view thôi khi mà các EXO-L đang liên tục "cày view" để chào mừng kỉ niệm 5 năm hoạt động của những chàng "sói".

NGUYỄN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm