Những "chàng trai vàng trong làng đưa đón": Hết lắp wifi miễn phí đến nịnh khách cực đáng yêu

Những "chàng trai vàng trong làng đưa đón": Hết lắp wifi miễn phí đến nịnh khách cực đáng yêu
HHT - Có khi nào bạn bất chợt “bắt” được một anh xe ôm thời công nghệ đáng yêu như thế này, chắc hẳn nó sẽ khiến cả quãng đường như ngắn lại.

Nhắc tới những anh chàng tài xế xe ôm thời đại 4.0 chắc hẳn cũng đã không ít lần bạn bắt gặp hàng loạt tình cảnh “dở khóc dở cười” được chia sẻ trên khắp mạng xã hội. Nghề tài xế xem ôm khó lắm người ơi, bởi bất cứ lúc nào cũng có thể gặp phải “tai nạn nghề nghiệp” như chơi đấy nhé. Tiêu biểu như anh chàng đang được dân mạng chú ý "rần rần" này chẳng hạn.

Những "chàng trai vàng trong làng đưa đón": Hết lắp wifi miễn phí đến nịnh khách cực đáng yêu ảnh 1
“Bị khách dụ đi Đà Lạt giờ làm cách nào về mà không bị lỗ” và đây là phương án giải quyết.

Xuất hiện trên mạng xã hội là hình ảnh của một anh chàng tài xế với dòng chữ dán sau lưng: “Cần khách về Sài Gòn” đã gây chú ý đặc biệt. Đi kèm với tấm hình là dòng chú thích hài hước: “Bị khách dụ đi Đà Lạt giờ làm cách nào về mà không bị lỗ”, khiến dân tình không khỏi bật cười, hóa ra các anh tài xế xe ôm đôi khi cũng gặp phải “tai nạn nghề nghiệp” như bao nghề khác vậy. 

Những "chàng trai vàng trong làng đưa đón": Hết lắp wifi miễn phí đến nịnh khách cực đáng yêu ảnh 2
Tài xế chiều khách hết mình với 9 “tuyên ngôn sứ mệnh” gây bão mạng.

Cư dân mạng từng truyền tay nhau hình ảnh về một tài xế xe ôm vô cùng đáng yêu khi dán sau lưng một mảnh giấy với “tuyên ngôn sứ mệnh” với 9 diều được ghi rành mạch, thậm chí, sau mũ bảo hiểm dán phát wifi miễn phí sẵn lòng cho khách sạc điện thoại khi đang ngồi trên xe. Đa phần dân mạng đều tỏ ra thích thú với sáng tạo của nam tài xế và mong muốn được trải nghiệm dịch vụ từ anh chàng thú vị này. 

Những "chàng trai vàng trong làng đưa đón": Hết lắp wifi miễn phí đến nịnh khách cực đáng yêu ảnh 3
Phát cả wifi miễn phí nữa cơ đấy.

Còn đây là một anh chàng xe ôm công nghệ đã vận dụng “IQ vô cực” của mình để sáng tạo ra chiêu thức cạnh tranh mới trong ngành. Theo đó, anh ta đã dán hẳn dòng chữ quảng cáo, lên phía trước đầu xe của mình: “Đã tốt nghiệp ĐH Giao thông vận tải, hãy yên tâm giao tính mạng của bạn cho tôi”, để “dụ” khách.

Rất nhiều người cho rằng, anh chàng đã đánh đúng vào tâm lý khách hàng để quảng báo cho dịch vụ của mình. Bởi sự an toàn trong mỗi chuyến đi luôn là điều khiến nhiều người quan tâm nhất. 

Những "chàng trai vàng trong làng đưa đón": Hết lắp wifi miễn phí đến nịnh khách cực đáng yêu ảnh 4
Anh chàng trưng biển “đã tốt nghiệp đại học” khiến nhiều người thích thú.
Những "chàng trai vàng trong làng đưa đón": Hết lắp wifi miễn phí đến nịnh khách cực đáng yêu ảnh 5
Anh tài xế được phong tặng danh hiệu "chàng trai vàng trong làng tài xế" bởi may cả túi đựng kẹo sau áo.

Đây đích thị là một anh chàng tài xế có tâm khi may cả túi đựng kẹo đằng sau để khách hàng tự lấy cho tiện. Theo đó, để phục vụ các “thượng đế” anh chàng đã tự "cải tiến" chiếc áo đồng phục của mình bằng cách may thêm những chiếc túi nhỏ đựng kẹo bánh đủ loại. Cùng với đó còn có mật khẩu wifi cho khách sử dụng. Việc làm của anh chàng xe ôm công nghệ này đã khiến cộng đồng được một phen vừa buồn cười, vừa thán phục. 

Những "chàng trai vàng trong làng đưa đón": Hết lắp wifi miễn phí đến nịnh khách cực đáng yêu ảnh 6
Anh chàng “chơi trội” may cả túi đựng kẹo sau lưng áo.
Những "chàng trai vàng trong làng đưa đón": Hết lắp wifi miễn phí đến nịnh khách cực đáng yêu ảnh 7
Hình ảnh tài xế xe ôm mang cả “tổ ấm” đi theo khiến dân mạng bật cười.

Còn đây là hình ảnh phía trước khoang lái của một bác tài xế xe ôm, thật quá sinh động phải không nào? Cũng chẳng biết bác đã mất bao lâu để làm ra cái “tổ ấm” này nhưng trông rất vui mắt phải không. Nhiều người còn đùa vui rằng, chắc bác có ước mơ làm kiến trúc sư nhưng dòng đời xô đầy bắt bắc làm xe ôm đây mà.

Những "chàng trai vàng trong làng đưa đón": Hết lắp wifi miễn phí đến nịnh khách cực đáng yêu ảnh 8
Lên xe ôm mà như lên “xe hoa” thế này!

Bạn còn nhớ dòng chữ chủ động "xin sao" được dán trên mũ bảo hiểm của các tài xế xe ôm từng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội? Nó đã nhận được không ít bình luận bày tỏ sự thích thú và thương cảm. Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến phản đối khi cho rằng, đây là một "chiêu trò" mới trong giới "xe ôm công nghệ" đánh vào lòng thương của khác hàng vì mục đích cá nhân.

Đúng là xe ôm thời công nghệ, thật là “muôn hình vạn trạng”. Thật sự không thể phủ nhận rằng “lái xe ôm là một nghệ thuật và người tài xế cũng là nghệ sĩ” cơ đấy. Bạn đã bao giờ được trải nghiệm dịch vụ đặc biệt thế này? Hãy chia sẻ cảm giác của mình đi nào!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm