Những chi tiết nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã rạn nứt từ tháng 12/2020?

HHT - Dù không đăng tải rõ ràng trên trang cá nhân nhưng cách Thiều Bảo Trâm liên tục “thả tim” những status buồn, nói về sự đồng cảm với cô đơn trong tình yêu, đặc biệt là dòng trạng thái “Giáng sinh cuối cùng” dấy lên nghi vấn cặp đôi đã rạn nứt từ giai đoạn cuối năm 2020.

Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm là hai cái tên được nhắc đến nhiều nhất từ đêm qua đến nay. Dù chưa từng công khai hẹn hò nhưng những gì cả hai thể hiện trong suốt 8 năm qua đều khẳng định chuyện tình cảm “tình trong như đã mặt ngoài còn e”. Tuy nhiên, sau đêm qua thì "cặp đôi ngầm" đình đám nhất showbiz Việt dường như đã có "biến" lớn.

Những chi tiết nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã rạn nứt từ tháng 12/2020? ảnh 1 Thiều Bảo Trâm hủy theo dõi Sơn Tùng trên Instagram khiến netizen nghi ngờ cặp đôi đã chia tay.

Cư tưởng đến đêm qua Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm mới xảy ra “lục đục” nhưng netizen đã tinh ý phát hiện ra nữ ca sĩ đã thể hiện tâm trạng không ổn từ tháng 12/2020. Theo đó, cô liên tục thể hiện sự đồng cảm với những câu nói bị phản bội, buông bỏ tình cảm, cô đơn... Hành động này của Thiều Bảo Trâm được netizen cho rằng giống với những người đang gặp trục trặc trong chuyện tình cảm.

Những chi tiết nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã rạn nứt từ tháng 12/2020? ảnh 2
Những chi tiết nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã rạn nứt từ tháng 12/2020? ảnh 3
Những chi tiết nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã rạn nứt từ tháng 12/2020? ảnh 4 Thiều Bảo Trâm liên tục "thả tim" cho những câu quote buồn, nói về sự chia ly trong tình cảm. 

Bên cạnh đó, bức ảnh mừng Giáng sinh đăng trên trang chủ của nữ ca sĩ cũng được viết đầy ẩn ý “Giáng sinh cuối cùng” kèm hình trái tim và biểu tượng bầu trời sao. Từ đó, nhiều người đặt nghi vấn cặp đôi có lẽ đã trục trặc từ tháng 12/2020 chứ không phải đến khi Hải Tú đăng ảnh diện đồ đôi với Sơn Tùng.

Những chi tiết nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã rạn nứt từ tháng 12/2020? ảnh 5 Bức ảnh đăng từ tháng 12/2020 của nữ ca sĩ cũng được netizen "đào lại". 

Hiện hai người trong cuộc cũng như nữ diễn viên Hải Tú - người đang bị netizen phản ứng gay gắt đều chưa có bất kỳ động thái mới nào. Khán giả đang mong chờ phản hồi từ các phía, đặc biệt là Hải Tú khi cô vừa chân ướt chân ráo bước vào showbiz, bởi sự việc lần này nếu không được làm rõ sẽ gây ảnh hưởng nặng nề đến danh tiếng của cô.

Những chi tiết nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã rạn nứt từ tháng 12/2020? ảnh 6 Hải Tú đang là người được gọi tên nhiều nhất từ đêm qua tới giờ.
Theo Ảnh: Tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm