Những chi tiết vụng về trong "Hậu duệ Mặt Trời" khiến khán giả không thể bỏ qua

Những chi tiết vụng về trong "Hậu duệ Mặt Trời" khiến khán giả không thể bỏ qua
HHT - Khán giả ngày càng phát hiện nhiều chi tiết ngớ ngẩn của phim "Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt, gần đây nhất là cảnh bác sĩ phẫu thuật trên một tảng thịt... đặt lên bụng bệnh nhân.

Hậu duệ Mặt Trời phiên bản Việt Nam đã phát sóng đến tập 12 và đi được một phần tư chặng đường. Phim thu hút sự tò mò của khán giả bởi có kịch bản chuyển thể từ một phim truyền hình Hàn từng nổi tiếng khắp châu Á. Và càng công chiếu, Hậu duệ Mặt Trời phiên bản Việt càng lộ ra nhiều sai sót do đoàn làm phim quá cẩu thả, hoặc kịch bản thiếu thực tế khán giả vừa bực mình vừa buồn cười. 

Phẫu thuật trên... một tảng thịt 

Những chi tiết vụng về trong "Hậu duệ Mặt Trời" khiến khán giả không thể bỏ qua ảnh 1

Tập 10 của Hậu duệ Mặt Trời Việt Nam diễn ra cảnh phẫu thuật căng thẳng của bác sĩ Phương và êkip, trong khi bên ngoài phòng mổ, đội của đại úy Duy Kiên phải giơ súng cảnh báo đoàn vệ sĩ của nhà tài phiệt nước Udangra. Cậu bé con trai nhà tài phiệt bị mắc một căn bệnh lạ phải mổ cấp cứu ngay lập tức nhưng vệ sĩ của cậu bé không đồng ý, muốn chờ bác sĩ riêng của họ tới.

Trước tình thế nguy cấp, Duy Kiên đã bất chấp mệnh lệnh của cấp trên để bảo vệ cho các bác sĩ thực hiện trọng trách của mình. Thế nhưng trong không khí căng thẳng của tình huống, đội ngũ sản xuất đã để xuất hiện một sai sót khiến khán giả phì cười. Các nhà làm phim đã dùng đạo cụ thay thế hình ảnh ổ bụng đang được mổ của người bệnh. Tuy nhiên, đạo cụ này được lựa chọn "không có tâm" đến mức khán giả nhìn lướt qua cũng nhận ra đây là một... miếng thịt bò.

Khả năng nói tiếng Anh của Khả Ngân gây tranh cãi

Những chi tiết vụng về trong "Hậu duệ Mặt Trời" khiến khán giả không thể bỏ qua ảnh 2

Tập 9 của phim, khán giả cũng nhặt ra một hạt sạn nữa. Đó là khả năng phát âm tiếng Anh của Khả Ngân. Trong cảnh này, cô phải tranh cãi với đoàn vệ sĩ của Udangra về việc cho cậu bé con trai nhà tài phiệt nước này mổ cấp cứu ngay lập tức. 

Khi nói câu thoại "I can't let the boy die", bác sĩ Hoài Phương đã đọc rõ ràng từng chữ "Ai-ken-lét-dờ-boi-đai". Cách phát âm tiếng Anh hơi yếu của nhân vật cũng trở thành đề tài chế nhạo của độc giả theo dõi bộ phim.

Báo tin người gặp tai nạn bằng thái độ bình thản

Những chi tiết vụng về trong "Hậu duệ Mặt Trời" khiến khán giả không thể bỏ qua ảnh 3

Tập 8 của Hậu duệ Mặt Trời có một cảnh khiến khán giả gây hài hước. Đó là đoạn chú Tiến (nghệ sĩ Hữu Châu) chạy đến báo cho đội trưởng về vụ tai nạn giao thông xảy ra ở đường núi. Nhưng thái độ của chú Tiến lại vô cùng bình thản. Lời thoại cũng quá rườm rà cho một tình huống cần cứu người khẩn cấp.

Chiếc điện thoại thần kỳ của bác sĩ Hoài Phương

Những chi tiết vụng về trong "Hậu duệ Mặt Trời" khiến khán giả không thể bỏ qua ảnh 4

Cảnh hất điện thoại "thần thánh" của Hậu duệ Mặt Trời Việt Nam không chỉ khiến khán giả cụt hứng vì diễn xuất đơ của Khả Ngân mà còn có một hạt sạn phi lý. Đó là việc bác sĩ Hoài Phương lôi điện thoại từ trong túi ra đưa thẳng lên tai để gọi bảo vệ mà quên... bấm số. Khán giả hài hước cho rằng đây là tính năng đặc biệt của chiếc điện thoại này.

Khi xem cảnh hậu trường có thể thấy Khả NgânSong Luân phải thực hiện hơn chục lần cho cảnh phim này. Có thể Khả Ngân quá mệt mỏi với việc đưa điện thoại lên tai nên đã quên mất việc phải bấm số máy.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm