Những chiếc bánh thạch mát lạnh làm dịu tinh thần sĩ tử giữa những ngày thi căng thẳng

HHT - Đây quả là món bánh lý tưởng khi chúng ta vẫn chưa thể đi du lịch do bận rộn thi cử và ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19!
Những chiếc bánh được làm bằng thạch 3D không còn quá xa lạ với chúng ta. Nhưng mô hình 3D mà mô phỏng được cả một đại dương huyền bí như những chiếc bánh sau đây thì quả là hiếm thấy.
Nhìn những chiếc bánh mà ta có cảm giác như mình đang ở biển hay trên một hòn đảo nhỏ xa xăm nào đó, được hòa mình cùng trời xanh mây trắng, được tha hồ bơi lội cũng những đàn cá nhỏ đầy màu sắc, rồi cùng thám hiểm những rặng san hô kỳ vĩ.
Hãy cũng thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật mát lạnh này, bạn sẽ có được những cảm giác vô cùng thú vị bởi nó sẽ đánh tan mọi lo âu, mệt mỏi, căng thẳng mà bạn vừa trải qua.
Những chiếc bánh thạch mát lạnh làm dịu tinh thần sĩ tử giữa những ngày thi căng thẳng ảnh 1 Nhìn thôi chứ ai nỡ ăn một nơi vừa đẹp vừa thơ mộng như thế này chứ
Những chiếc bánh thạch mát lạnh làm dịu tinh thần sĩ tử giữa những ngày thi căng thẳng ảnh 2 Có phải đã xảy ra một cơn địa trấn làm xuất hiện một khe nứt ở hòn đảo này không nhỉ?
Những chiếc bánh thạch mát lạnh làm dịu tinh thần sĩ tử giữa những ngày thi căng thẳng ảnh 3 Bơi ở một nơi như vậy thì quả là tuyệt vời
Những chiếc bánh thạch mát lạnh làm dịu tinh thần sĩ tử giữa những ngày thi căng thẳng ảnh 4 Dưới lòng đại dương có rất nhiều thứ đang đợi bạn khám phá
Những chiếc bánh thạch mát lạnh làm dịu tinh thần sĩ tử giữa những ngày thi căng thẳng ảnh 5 Dù bạn chưa thể đi du lịch ngay lúc này vì thi cử và dịch COVID-19 nhưng "nếm" thử chiếc bánh này cũng đủ thoả mãn rồi nhỉ!
Theo The Brightside
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm